Toss là gì? App Toss đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không [2022]?

Đi bộ kiếm tiền là hình thức kiếm tiền online mà nhiều người hay đề cập đến khi nói đến app Toss. Vậy rốt cục, Toss là gì? Liệu đây có phải là một hình thức kiếm tiền online uy tín hay chỉ là những chiêu trò lừa đảo?

Trong bài viết này mình và bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu để làm rõ vấn đề này đồng thời đưa ra những review, lời khuyên mình rút ra sau một thời gian dùng app Toss.

Toss là gì?

Toss là một ứng dụng di động cho phép bạn kiếm tiền từ việc đi bộ (hoặc di chuyển bằng xe).

Toss sử dụng dữ liệu từ Google Fit- một ứng dụng theo dõi hoạt động và sức khỏe của Google để ghi nhận số bước đi bộ của người dùng.

Các cách kiếm tiền với Toss

Hiện tại có 5 cách bạn có thể kiếm tiền từ Toss đó là: đi bộ, di chuyển bằng xe máy, đi bộ theo nhóm, thưởng thời gian ngủ, và thưởng mời bạn.

Đi bộ

Đối với cách thức này bạn sẽ kiếm được tối đa 250đ/10.000 bước/ngày. Như vậy mỗi 200 bước đi được bạn sẽ được mở quà và nhận 5đ.

Để có thể đi được 10.000 bước thì sẽ mất khoảng 2h đồng hồ đi bộ.

Di chuyển bằng xe máy

Đối với cách này thì yêu cầu bạn phải bật định vị trên điện thoại và mỗi km đi được bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định.

Đi bộ theo nhóm:

Bạn sẽ cần phải đăng nhập Facebook trên Toss và tham gia vào các hội nhóm hoặc tự tạo nhóm và mời thêm thành viên nếu muốn kiếm tiền bằng cách này.

Thưởng thời gian ngủ

Bạn sẽ cài đặt thời gian bạn thức dậy vào mỗi buổi sáng và cứ vào giờ đó mỗi ngày (muộn không quá 1h) bạn mở Toss thì sẽ nhận được hộp quà.

Mời bạn bè

Cả bạn và người được mời sẽ nhận được mỗi người 7k khi bạn giới thiệu thành công người đó đăng ký tài khoản và sử dụng Toss.

Đăng ký tài khoản Toss

Bước 1: Click vào nút bên dưới để tải và cài đặt app Toss.

cài đặt toss để nhận 7k

Click vào Nhận. Bạn sẽ được chuyển hướng đến CH Play (với android) hoặc App Store (với IOS) để cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Mở ứng dụng và nhập số điện thoại để đăng ký.

nhập số điện thoại đăng ký toss

Bước 3: Nhập mã OTP.

nhập mã otp

Bước 4: Cho phép Toss truy cập vào Google Fit.

cho phép toss truy cập vào google fit

Bước 5: Chọn tài khoản Gmail.

chọn tài khoản email

 

Bước 6: Hoàn tất đăng ký.

màn hình trang chủ của toss

Toss có lừa đảo không?

Trước khi trả lời câu hỏi này, mình sẽ đi tìm hiểu cách thức mà Toss trả tiền cho người dùng.

Vậy Toss lấy tiền từ đâu để chi trả cho người dùng? Câu trả lời đó là từ tiền quảng cáo.

Thi thoảng khi sử dụng app Toss bạn sẽ thấy có xuất hiện những tin quảng cáo, và chính những quảng cáo đó đã tạo nguồn thu cho app. Toss sẽ trích ra một phần trong số đó để trả cho người dùng.

Từ những thông tin trên cộng với việc mình đã thực hiện rút tiền thành công thì có thể tạm đưa ra kết luận rằng Toss là một app uy tín.

Cách rút tiền từ Toss

Hiện tại Toss chỉ hỗ trợ rút tiền bằng hình thức nạp thẻ điện thoại và số điện thoại bắt buộc phải là số điện thoại đăng ký tài khoản Toss.

Số tiền nạp tối thiểu là 5.000đ/lần và số tiền tối đa là 50.000đ/lần

Ưu điểm của Toss

  • Cực kì dễ làm, ai cũng có thể tham gia.
  • Đăng ký chỉ cần số điện thoại
  • Cộng đồng đông (group Facebook lên đến hơn 700k thành viên)
  • Rút tiền dễ dàng, không cần xét duyệt
  • Vừa kiếm tiền, vừa nâng cao sức khỏe

Nhược điểm

  • Tiền kiếm được cực kì it, bỏ ra 3-4 tiếng một ngày cũng chỉ kiếm được khoảng 1k (trừ giới thiệu thành viên).
  • Chỉ cho rút tiền bằng nạp điện thoại.
  • Ứng dụng đôi khi có thể gặp lỗi

Hack Toss kiêm tiền được không?

Thật ra việc ghi nhận số bước chân chủ yếu dựa vào cảm biến rung ở trong điên thoại của bạn. Do vậy bạn có thể không cần mang theo điện thoại để đi bộ mà chỉ cần ngồi một chỗ và lắc điện thoại hoặc làm cách nào đó để cho điện thoại rung lắc là có thể được ghi nhận số bước chân.

Mình đã test thử cách này và đã thành công.

Ngoài ra các trang web khác cũng có những bài hướng dẫn bạn cách hack số bước chân. Tuy nhiên theo mình thì không nên làm vậy.

Vì mục đích lớn nhất của nhà phát triển khi tạo ra app Toss là rèn luyện sức khỏe thông qua việc chạy bộ. Nếu như bạn sử dụng các thủ thật hack thì sẽ làm mất đi ý nghĩa của nó trong khi số tiền bạn hack được cũng chỉ vài trăm đồng mỗi ngày.

Một ngày kiếm được bao nhiêu tiền từ Toss?

Nếu không tính hình thức giới thiệu bạn bè thì mỗi ngày bạn chỉ kiếm được tối đa khoảng 1.000 đồng từ Toss. Còn với giới thiệu bạn bè thì số tiền nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng người bạn giới thiệu được với mức hoa hồng 7.000đ/ người.

Bạn có thể dễ dàng kiếm được 10k từ Toss trong vòng 3 ngày đầu tiên sử dụng bằng việc điểm danh hàng ngày

Kết luận

Vậy là qua bài viết này, bạn đã biết Toss là gì, cách thức hoạt động của Toss và trả lời được câu hỏi Toss có lừa đảo không.

Tóm lại, lời khuyên của mình là bạn không nên coi Toss là một công việc kiếm tiền online và không nên quá tập trung thời gian của mình vào nó.

Nếu bạn là một người lười vận động, hay mắc các bệnh như béo phì, tim,… thì có thể sử dụng Toss như là một động lực thôi thúc bạn tập thể dục mỗi ngày.

Còn nếu bạn đang là một học sinh, muốn kiếm thêm chút tiền nạp điện thoại thì bạn có thể tập trung vào hình thức mời bạn bè nhận thưởng của Toss với mức hoa hồng là 7k/ người. Tuy nhiên mình chưa thể khẳng định rằng liệu Toss có lấy dữ liệu số điện thoại, vị trí hay thông tin khác của bạn và dùng chúng vào các công việc bất chính để chuộc lợi hay không.

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến gì về bài viết hay có những trải nghiệm khác với Toss thì hãy để lại bình luận bên dưới để mình và mọi người cùng biết nha.

Bạn có thể tìm hiểu các hình thức kiếm tiền online tạo thu nhập bền vững như: tiếp thị liên kết, dropshipping,…. hoặc bạn cũng có thể sử dụng các app khác như Mfast chẳng hạn.

Reply