AdFlex là gì? Kiếm tiền với AdFlex 2023

Khi nhắc đến các mạng tiếp thị tại Việt Nam thì có lẽ AdFlex là một trong những network có mức hoa hồng cao nhất. Vậy AdFlex là gì và làm thế nào để kiếm được tiền từ AdFlex?

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản và chạy các chiến dịch trên AdFlex để mang lại hiệu quả cao nhất.

AdFlex là gì?

AdFlex là 1 Affiliate Network (mạng tiếp thị liên kết) chuyên về các sản phẩm: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, giảm cân, làm đẹp, đồ gia dụng,…

Cách thức hoạt động của AdFlex cũng tương tự như các Affiliate Network khác. Ví dụ ở Việt Nam thì có: Accesstrade, MasOffer, CIVI…, ở nước ngoài thì có CJ, ClickBank, ShareASale,…

Tuy nhiên các chiến dịch trên AdFlex chủ yếu theo mô hình CPO (Cost Per Order), tức là bạn sẽ được trả tiền khi khách hàng Order (đặt hàng) chứ không cần đợi đến khi khách hàng mua hàng và thanh toán. Điều đó có nghĩa là nếu khách hàng chỉ đặt hàng mà không mua thì bạn vẫn nhận được hoa hồng. Tất nhiên tỉ lệ mua hàng trên tổng số đơn phải đạt tối thiểu một mức nào đó.

Ví dụ: trong 10 đơn hàng phải có ít nhất 6 đơn (60%) thanh toán thành công và không hoàn trả hàng. Vì nếu không có điều kiện này thì sẽ xảy ra tình trạng một số Publisher gian lận tự điền thông tin đặt hàng nhiều lần để nhận hoa hồng cho mình. Điều kiện này có thể khác nhau tùy vào từng sản phẩm cụ thể.

Các mặt hàng trên AdFlex khá đa dạng, nhưng chủ yếu tập trung vào 2 loại chính là mỹ phẩmthực phẩm chức năng.

Tại sao nên kiếm tiền với AdFlex

 • Hoa hồng cao: lên đến 700k/ 1 sản phẩm cao nhất. Các sản phẩm còn lại có giá trung bình từ 300-400k.
 • Sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ. Mọi sản phẩm trên AdFlex đều được cấp giấy phép kinh doanh nên bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm nhé.
 • Cung cấp sẵn các mẫu quảng cáo, các landing page. Các mẫu quảng cáo này đã được bên AdFlex nghiên cứu thiết kế phù hợp với tâm lý khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi. Bạn có thể mang các mẫu này đi chạy quảng cáo hoặc chỉnh sửa lại theo ý riêng của mình.
 • Có nhân viên hỗ trợ riêng. Ngay khi đăng ký tài khoản thành công, tại trang bản tin, bạn có thể thấy 1 tài khoản Affiliate Manager. Đây sẽ là người hỗ trợ bạn trong quá trình bạn chạy chiến dịch của AdFlex. Nếu gặp phải bất kỳ khó khăn, thắc mắc nào hoặc muốn học thêm các kiến thức về chạy quảng cáo, bạn có thể hỏi trực tiếp Affiliate Manager này.
 • Nhận hoa hồng trong vòng 7 ngày, chính sách thanh toán linh hoạt, chuyên nghiệp.
 • Có chương trình đào tạo, cung cấp tài liệu cho các publishers.
 • Có công cụ đo lường chính xác, dễ dàng quản lý, thống kê. Giao diện đơn giản, phù hợp với cả những người mới.
 • Đăng ký tài khoản dễ dàng, xét duyệt trong vòng 24h.
 • Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Điểm yếu của AdFlex

 • Mức thanh toán tối thiểu là 1 triệu đồng.
 • Sản phẩm không đa dạng bằng Accesstrade, CJ, ClickBank,…

Quy trình kiếm tiền từ AdFlex

Đăng ký tài khoản AdFlex

Truy cập vào trang chủ của AdFlex bằng cách click vào nút bên dưới:

Trang chủ Adflex

Chọn Đăng ký ngay

Điều khoản AdFlex

Tại trang điều khoản của AdFlex, bạn tích chọn vào Tôi đồng ý với thỏa thuận hợp tác và chọn tiếp tục.

Nhập thông tin tài khoản

Tại đây bạn điền các thông tin: Họ và tên, Nơi sinh sống, Tên tài khoản, Email, Số điện thoại, Mật khẩu. 2 thông tin SkypeFacebook bạn có thể điền cả 2 hoặc chỉ 1 trong 2 đều được. Bạn cũng có thể tải lên ảnh hoặc không.

Chọn tiếp tục.

thông tin bổ sung

Bạn điền các thông tin vào ô tương ứng. Loại traffic tức là nền tảng mà bạn đang có người theo dõi hoặc dự định dùng nó để kiếm tiền với AdFlex. Nếu bạn chưa từng sử dụng nền tảng Affiliate nào thì có thể bỏ trống ô đó. Doanh thu cũng có thể để là 0 vẫn được duyệt bình thường.

Chọn tiếp tục.

hoàn tất đăng ký tài khoản Adflex

Tại đây bạn có thể gửi 1 tin nhắn tới AdFlex để họ xét duyệt nhanh hơn. Ví dụ “Mình là Huân, mình đang rất quan tâm đến affiliate marketing trên AdFlex network. Ad duyệt giúp mình nhé”.

Chọn hoàn thành.

Tiếp theo bạn cần mở tài khoản Gmail vừa đăng ký ra. AdFlex sẽ gửi 1 Email để xác minh tài khoản Gmail đúng là của bạn.

xác thực email adflex

Chọn Verify email here

Vậy là xong quá trình đăng ký. Việc của bạn là chờ phía AdFlex xét duyệt. Thời gian duyệt tối đa là 24h. Đối với trường hợp của mình thì chỉ mất khoảng vài tiếng là được duyệt thành công.

Sau khi được duyệt, sẽ có 1 Email thông báo được gửi đến cho bạn. Bạn vào lại trang AdFlex rồi đăng nhập, sau đó chuyển sang bước tiếp theo.

Tài khoản đã được phê duyệt

Thiết lập thông tin thanh toán

Sau khi đăng ký tài khoản bạn cần phải thêm hình thức thanh toán để có thể nhận được tiền hoa hồng từ AdFlex về tài khoản ngân hàng của mình.

Tại trang chủ của AdFlex, bạn click vào tên tài khoản của mình ở góc trên cùng bên phải, chọn Thông tin thanh toán.

chọn thông tin thanh toán từ trang chủ Adflex

Chọn phương thức thanh toán Qua ngân hàng.

nhập thông tin ngân hàng

Nhập vào thông tin ngân hàng của bạn

Sau đó click vào Cập nhật.

Tiếp theo, để có thể rút được tiền về tài khoản, bạn cần phải xác minh qua chứng minh thư/ căn cước công dân. Click vào link như hình dưới.

click để xác minh chứng minh thư

Bạn cần điền một số thông tin cá nhân của mình vào các ô tương ứng, đồng thời upload 2 ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư hoặc căn cước của mình.

xác minh thông tin cá nhân

Sau khi điền xong, chọn Lưu thay đổi.

Vậy là bạn đã hoàn tất thêm phương thức thanh toán cho tài khoản ngân hàng của mình. Bây giờ bạn hãy chuyển sang bước lấy link và quảng bá sản phẩm.

Lấy link và quảng bá sản phẩm trên AdFlex

Trong phần trang chủ, chọn sang mục sản phẩm.

chọn mục sản phẩm từ trang chủ

Bạn chọn một ngành hàng có sản phẩm mà bạn muốn tiếp thị. Ở đây mình sẽ chọn là mỹ phẩm.

danh sách các sản phẩm thuộc danh mục mỹ phẩm

Tại đây bạn sẽ nhìn thấy các sản phẩm thuộc dạng mỹ phẩm. Những sản phẩm ở trên đầu là những sản phẩm bán được nhiều nhất và hoa hồng tốt nhất. Bạn chọn 1 sản phẩm mà mình thích hoặc đã dùng rồi hoặc có hiểu biết, kinh nghiệm về sản phẩm đó. Trong trường hợp này mình sẽ chọn sản phẩm đầu tiên là Kem dưỡng da Everlift- TH.

Click vào Lấy link.

thông tin tiếp thị kem dưỡng da EverliftTH

Ở đây bạn sẽ thấy có 2 phần là Pre Landing PageLanding Page.

Landing Page dịch ra là trang đích còn từ Pre có nghĩa là trước. Có thể hiểu Pre Landing Page là 1 trang trước dẫn đến trang Landing Page.

Nội dung của trang Pre Landing Page thường là 1 câu chuyện về sản phẩm xoay quanh 1 nhân vật nào đó. Bắt đầu từ việc họ gặp rắc rối trong một vấn đề nào đó, họ đã gặp khó khăn, vất vả như thế nào, đã tìm những giải pháp khắc phục nhưng không hiệu quả. Quá trình họ tiếp cận đến sản phẩm ra sao và nó đã cải thiện cuộc sống của họ như thế nào.

trang pre landing page thiết kế bởi adflex

Và 1 thành phần không thể thiếu trong trang Pre Landing Page là 1 đường link dẫn đến trang Landing Page.

Landing Page (trang đích) là trang kêu gọi người dùng thực hiện một hành động cụ thể: điền vào form đăng ký, đặt hàng.

trang landing page thiết kế bởi adflex

Một trang Landing Page bao gồm: form đặt hàng, mã giảm giá (thường giới hạn thời gian), và có thể đi kèm với các bài đánh giá, review từ người dùng về sản phẩm.

Việc bạn có nhận được hoa hồng hay không phụ thuộc vào hành động điền vào form mua hàng trong trang Landing Page. Do vậy bạn có thể không chọn Pre Landing Page nhưng trang Landing Page thì bắt buộc phải có.

Cả trang Pre Landing Page và trang Landing Page đều có nhiều mẫu được thiết kế sẵn. Bạn có thể lựa chọn một mẫu mà mình thích để đem đi quảng bá. Bạn có thể xem các mẫu này bằng cách click vào đường link xem trước bên cạnh các mẫu.

Nếu bạn có website riêng, bạn có thể tải xuống các mẫu Pre Landing Page và Landing Page này về và đăng lên website của bạn bằng cách click vào link tải xuống bên phải các mẫu.

Kéo xuống phần bên dưới bạn sẽ thấy có một số thông tin khác

thông số liên quan đến tiếp thị sản phẩm

Facebook Pixel ID: là mã theo dõi của Facebook. Thông số này là quan trọng nếu bạn đang chọn Facebook Ads làm hình thức quảng bá sản phẩm. Phần này là không bắt buộc.

Cài đặt thông số theo dõi: theo dõi lượng người truy cập từ các nguồn khác nhau: Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads,…

Chọn kênh chạy: chọn hình thức mà bạn sẽ quảng bá sản phẩm, bao gồm: Facebook Ads, Google Ads, Website owner, Push Traffic, Mgid, Zalo và các kên khác. Nếu bạn không có tiền chạy quảng cáo, cũng không có website riêng thì bạn cứ chọn lấy 1 hình thức tùy ý, ví dụ mình chọn Facebook Ads.

Sau khi chọn xong sẽ xuất hiện 2 đường link là Link phân phối sản phẩm và API gửi đơn.

Link phân phối sản phẩm là đường link dẫn đến trang pre landing page hoặc Landing Page mà bạn chọn ở bước trước có kèm theo thông tin giới thiệu của bạn. Có nghĩa là khi khách hàng click vào link này và đặt hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

API gửi đơn: dùng để liên kết form đặt hàng trên website của bạn để bắn đơn về hệ thống AdFlex nếu bạn không sử dụng Tracking Link. Tóm lại nếu bạn không có website thì chỉ cần link phân phối sản phẩm là đủ.

Vậy là xong bước lấy link về sản phẩm, việc tiếp theo là quảng bá link này đến các khách hàng tiềm năng.

Quảng bá link

Như mình đã đề cập ở trên, có rất nhiều cách quảng bá link: Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads, Website,… Tuy nhiên chi phí của các hình thức quảng bá này rất cao và để chạy được thì cũng cần phải có kiến thức nếu không việc thua lỗ là không tránh khỏi.

Cách mà mình cảm thấy dễ nhất mà không phải bỏ vốn đó tiếp thị trên nền tảng Facebook. Bạn hãy join vào các hội nhóm có chủ đề liên quan đến sản phẩm mà bạn đang bán và chia sẻ, giúp đỡ các thành viên khác giải quyết vấn đề mà họ đang gặp phải. Trong đó bạn có thể khéo léo chèn vào đường link dẫn đến sản phẩm hoặc tư vấn trực tiếp cho họ về sản phẩm của bạn.

Tốt nhất là bạn nên xây dựng cho mình 1 Fanpage và Group riêng. Tuy cách làm này chậm, không có hiệu quả tức thì nhưng sẽ mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững. Bạn nên kết bạn với những người có mối quan tâm về sản phẩm của bạn, ít nhất cũng phải nằm trong độ tuổi mà có thể sử dụng được sản phẩm.

Cách nhanh nhất để tìm ra những người bạn này là dựa vào các hội nhóm có số lượng thành viên lớn, độ tương tác cao và có chủ đề liên quan đến sản phẩm của bạn.

Khi phát triển Group và Fanpage, bạn nên đăng bài với tần suất đều đặn, không nên đăng quá nhiều bài liên quan đến bán hàng. Theo quy luật 80/20 thì cứ 5 bài viết chỉ nên đăng 1 bài bán hàng, còn lại 4 bài là chia sẻ kiến thức và tương tác với các thành viên.

Ai có thể tham gia kiếm tiền với Adflex

Tất cả mọi người từ không biết gì đến những chuyên gia về Affiliate Marketing đều có thể tham gia và kiếm tiền với AdFlex.

Cần bao nhiêu vốn để có thể bắt đầu kiếm tiền với Adflex

Cũng như tất cả các hình thức Affiliate Marketing khác, để bắt đầu kiếm tiền từ AdFlex, bạn không cần phải bỏ vốn. Tuy nhiêu nếu bạn bỏ tiền ra để mua khóa học, chạy quảng cáo Facebook, Google, Youtube, Zalo,… thì có thể mang lại hiệu quả hơn là bắt đầu với vốn 0 đồng.

Chi phí chạy quảng cáo không cố định, nó phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo. Lưu ý trước khi bạn bắt đầu một chiến dịch quảng cáo thì bạn phải tìm hiểu thật kĩ để tránh thua lỗ vì chi phí quảng cáo là rất cao.

AdFlex có lừa đảo không?

Với hơn 60000 nhà cung cấp trên hơn 5 quốc gia, AdFlex hiện tại đang là top những Affiliate Network có nhiều Publisher nhất tại Việt Nam. Do vậy bạn cứ yên tâm mà làm nha, quan trọng là có bán được hàng hay không thôi.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ những kiến thức mà mình biết về hình thức kiếm tiền trên AdFlex. Chắc chắn bài viết vẫn còn nhiều thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ phía độc giả.

Reply