MFast là gì? Kiếm 5 triệu mỗi tháng dễ dàng với MFast 2023

MFast là một nền tảng tiếp thị liên kết về tài chính khá mới mẻ và nhận được nhiều sự quan tâm của các publisher dạo gần đây.

MFast là một kênh kiếm tiền online khá tiềm năng, nếu xét về chính sách hoa hồng và chế độ ưu đãi thì không thua kém gì so với các nền tảng tiếp thị liên kết nổi tiếng khác như Accesstrade, AdFlex, MasOffer,….

Vậy chính xác thì MFast là gì và làm thế nào để kiếm tiền với MFast một cách có hiệu quả, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

MFast là gì?

MFast là 1 ứng dụng di động giúp cho bạn có thể kiếm tiền online bằng cách giới thiệu người đăng ký app (chủ yếu là app ngân hàng), mua bảo hiểm, vay vốnchiết khấu từ thẻ cào, nạp điện thoại.

MFast cũng có thể được coi là 1 Affiliate Network. Nghĩa là nó là nền tảng trung gian giữa những người làm tiếp thị (Publishers) và bên cung cấp dịch vụ (Advertiser).

Hiểu đơn giản thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng khi giới thiệu người khác cài app, mua bảo hiểm, vay tiền,… hoặc các dịch vụ khác có trên MFast. Đối với mỗi loại loại chiến dịch sẽ có các mức hoa hồng khác nhau, ví dụ: MB Bank: 60k/ lượt mở tài khoản, bảo hiểm xe máy: 60-80k/ lượt mua bảo hiểm, vay tiền: tùy vào khoản vay của khách hàng,…

Hình thức kiếm tiền của MFast cũng gần tương tự như Accesstrade, tuy nhiên thị trường hẹp hơn rất nhiều, chủ yếu là trong mảng tài chính và bảo hiểm. Nhưng bù lại MFast có những ưu thế riêng.

Tại sao nên kiếm tiền với MFast

Hoa hồng cao. Với chiến dịch đăng ký app của ngân hàng OCB , bạn sẽ nhận được hoa hồng lên đến 120k cho mỗi lần giới thiệu đăng ký tài khoản thành công. Đối với các app của ngân hàng khác thì hoa hồng dao động từ 50 đến 80k/ lượt đăng ký thành công.

Có thể rút tiền ngay sau khi nhận được hoa hồng. Một số network khác như Accesstrade sẽ trả thưởng cho bạn theo tháng, nghĩa là mỗi tháng chỉ được trả thưởng vào 1 ngày cố định. Còn đối với MFast bạn có thể rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn và không yêu cầu số tiền tối thiểu mỗi lần rút.

Tự đăng ký app cho bản thân vẫn nhận được hoa hồng. Nếu bạn đăng ký tất cả các app ngân hàng thành công thông qua chính đường link của mình thì bạn sẽ nhận được 300-400K.

– Sản phẩm, dịch vụ trên MFast được cung cấp bởi những doanh nghiệp uy tín, chính thống và được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam.

– Các hoạt động của bạn trên MFast được bảo mật thông tin và quyền riêng tư người dùng theo tiêu chuẩn quốc tế về Bảo Mật An Ninh Thông Tin ISO 27001:2013

Chia sẻ kinh nghiệm của 1 bạn đang kiếm tiền với MFast

Nhược điểm của MFast

Bên cạnh những ưu điểm bên trên thì trong quá trình kiếm tiền app MFast mình cũng gặp phải nhiều vấn đề không hài lòng:

 • App rất hay bị lỗi. Đặc biệt là lỗi bắt người dùng cập nhật trong khi trên CH Play đã tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất. Một số chiến dịch app đã ngừng hoạt động nhưng vẫn được hiển thị trên app.
 • Không đa dạng các chiến dịch như các mạng tiếp thị khác.
 • Tỉ lệ lost đơn vẫn ở mức cao.
 • Đội ngũ hỗ trợ chưa thực sự tốt.

Bắt đầu chiến dịch trên MFast

Để chạy 1 chiến dịch với MFast, cần phải trải qua các bước: tạo tài khoản MFast, định danh tài khoản, liên kết ngân hàng, chọn dịch vụ lấy link và quảng bá.

Đăng ký tài khoản

Nhấn vào nút bên dưới để cài đặt ứng dụng MFast.

Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên sẽ xuất hiện giao diện như hình dưới:

màn hình giới thiệu

Nhấn vào nút Tiếp tục (3 lần liên tiếp).

nhập số điện thoại để đăng ký kiếm tiền với MFast

Tại đây bạn nhập số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản MFast. Chọn đăng nhập bằng OTP.

xác minh số điện thoại

Một dãy OTP gồm 4 số được gửi về tin nhắn điện thoại của bạn. Kiểm tra tin nhắn và nhập dãy số vào ô.

tạo tên đăng nhập mới

Nhập vào ô nickname tên mà bạn muốn, tick và ô đồng ý với điều khoản và chính sách của MFast. Chọn Tiếp tục.

nhập mã giới thiệu

Trong phần này bạn nhập mã giới thiệu MFast407151, chọn Chọn người giới thiệu.

Khi nhập mã giới thiệu này, bạn sẽ được hỗ trợ trong việc tìm lại đơn hàng (trường hợp bị mất đơn) và giải quyết những khó khăn, thắc mắc khác trong quá trình chạy chiến dịch.

chọn lĩnh vực quảng bá

Chọn lĩnh vực mà bạn muốn quảng bá, nếu bạn làm cho các app ngân hàng thì chọn Tài chính (phần này nếu bạn chưa biết nên quảng bá lĩnh vực nào thì cứ chọn 1 cái bất kỳ vì nó chỉ mang tính khảo sát, không gây ảnh hưởng gì). Chọn hoàn tất.

Thêm các thông tin bổ sung

Bổ sung thêm 1 số thông tin cá nhân của bạn vào mẫu. Chọn hoàn tất. Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản

tạo tài khoản thành công

Định danh.

MFast chỉ thanh toán hoa hồng cho bạn khi bạn đã thực hiện định danh tài khoản.

Để xác thực người dùng, cũng như bảo mật tài khoản của bạn trên MFast. Bạn thực hiện các bước định danh như hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Tại trang chủ, chọn “Thiết lập”

Bước 2: Chọn “Định danh tài khoản”

vào phần thiết lập

Bước 3: Nhập các trường thông tin: Email cá nhân, Địa chỉ hiện tại

thông tin cá nhân

Bước 4: Nhập OTP xác thực được gửi qua email đăng ký

xác nhận email

Bước 5: Tiếp theo, bạn thực hiên:

Tải ảnh mặt trước, mặt sau CMND. MFast kiểm tra thông tin của bạn dựa trên CMND/ CCCD đã cung cấp. Trường hợp thông tin hiển thị không khớp với hình ảnh bạn cung cấp. Bạn gửi thông tin về email: hotro@mfast.vn để được hướng dẫn

chụp cmnd

Tích chọn “Tôi xác nhận thông tin trên là chính xác”

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin trên “Hợp đồng hợp tác bán hàng”. Nếu thông tin đã chính xác, bạn tích chọn “Tôi đồng ý với các điều khoản trên” để tiếp tục

hợp đồng dịch vụ

Bước 7: Chọn “Đồng ý” cho phép sử dụng vị trí của bạn

cho phép truy cập vào vị trí

Bước 8: Nhập mã OTP để hoàn tất

xác minh số điện thoại

Vậy là bạn đã hoàn tất các bước định danh trên MFast rồi. Sau đó bạn tiếp tục các bước liên kết tài khoản ngân hàng, ứng tuyển các nghiệp vụ tài chính nhé !

định danh tài khoản thành công

 

Liên kết tài khoản ngân hàng

Liên kết tài khoản ngân hàng cũng là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn kiếm tiền với MFast lâu dài.

Để thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tại thanh công cụ bên dưới màn hình, Chọn [Thiết lập]

mục thiết lập

Bước 2: Chọn mục TK ngân hàng và cam kết thuế

mục tài khoản ngân hàng và cam kết thuế

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản liên kết gồm: Số tài khoản ngân hàng, Tên ngân hàng, Chi nhánh.

Bước 4: Chụp ảnh chân dung cầm mặt trước CMND để hoàn tất

chụp ảnh tay cẩm cmnd

Bước 5Kiểm tra MST cá nhân. Và tìm hiểu về quy định khấu trừ thuế thu nhập cá nhân (Như hình minh họa):

mã số thuế cá nhân

Để biết mã số thuế cá nhân của mình, bạn hãy truy cập vào trang https://masothue.com/nhập vào số chứng minh thư hoặc căn cước, sau đó nhấn tím kiếm.

Bước 6: Tải Cam kết thuế (Có thể xem mẫu viết bằng cách chọn “Xem mẫu”)

ảnh cam kết thuế

Xem quy định về khấu trừ thuế thu nhập cá nhân

Sau đó, MFast sẽ kiểm tra và phê duyệt tài khoản cá nhân cũng như mẫu Cam kết thuế của bạn, MFast sẽ yêu cầu bạn cung cấp lại các thông tin trong trường hợp bạn cung cấp chưa chính xác, khi tài khoản được duyệt thành công, bạn có thể rút tiền về rồi nhé !

thêm tài khoản ngân hàng thành công

Chọn 1 chiến dịch và quảng bá

Trong phần này mình sẽ lấy chiến dịch OCB OMNI làm ví dụ để kiếm tiền với MFast, các chiến dịch khác cũng tương tự, bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong hướng dẫn của từng chiến dịch.

Lợi ích của ngân hàng OCB OMNI

 • Chuyển tiền 24/7 miễn phí, 8 giây tiền về ngay tài khoản
 • Thực hiện cùng lúc nhiều giao dịch chỉ với một mã OTP Đặt lịch thanh toán hóa đơn điện, nước, internet…
 • Tận hưởng tiện ích mua sắm, đặt vé tour, khách sạn, xem phim,…
 • Thanh toán học phí nhanh chóng chỉ bằng 1 thông tin duy nhất
 • Kiểm soát thẻ tín dụng, khoản vay, tiết kiệm trong một màn hình
 • Giao dịch tích điểm đổi quà

HOA HỒNG CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

 • Nhận ngay: 95,000 VNĐ khi chủ tài khoản thực hiện giao dịch thanh toán bất kì có giá trị tối thiểu 20,000 VNĐ (Tại mục thanh toán)
 • Nhận thêm: 20,000 VNĐ trên mỗi khách hàng vào cuối tháng nếu tỉ lệ khách hàng có giao dịch hợp lệ / định danh ≥ 70% trong tháng

ĐIỀU KIỆN GHI NHẬN HOA HỒNG

 • Ghi nhận theo luật last click; Khách hàng nhấp vào link tải App của người A nhưng không đăng ký. Sau đó, nhấp vào link của người B để mở App và đăng ký tài khoản thành công. Hoa hồng sẽ được ghi nhận cho người B hoặc nguồn khác (Tính theo lần cuối cùng khách hàng nhấp chọn)
 • Sau khi mở tài khoản thành công, chủ tài khoản thực hiện giao dịch thanh toán bất kì có giá trị tối thiểu 20,000 VNĐ
 • Thời gian được ghi nhận giao dịch tính từ lúc mở tài khoản thành công: Tối đa 60 ngày kể từ ngày mở tài khoản
 • Mỗi thiết bị chỉ được đăng ký 1 tài khoản Omni OCB
 • Không chấp nhận điền hộ, thông tin phải được đăng ký trực tiếp bởi người đăng ký

BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH

Bạn vào màn hình trang chủ của ứng dụng MFast, trong phần mở ví điện tử, ngân hàng số chọn OCB OMNI

trang chủ mfast

Chuyển sang mục hướng dẫn

hướng dẫn thực hiện chiến dịch

Đường link trên hình là đường link tải app có kèm theo mã giới thiệu của bạn. Chỉ cần mọi người cài đặt app và đăng ký tài khoản thành công qua link này thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Nhiệm vụ của bạn là quảng bá đường link này tới càng nhiều người càng tốt. Bạn có thể quảng bá trực tiếp trên các fanpage, group trên Facebook, quảng bá trên Zalo, Youtube,… hoặc chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads, quảng cáo Youtube,…

Kiếm 1 triệu đầu tiên từ MFast

Nếu bạn là một người mới bước chân vào kiếm tiền với MFast hay bất cứ nền tảng tiếp thị liên kết nào khác thì việc đặt mục tiêu là hết sức quan trọng. Những đồng tiền đầu tiên bạn kiếm được sẽ tạo ra động lực rất lớn cho bạn trên hành trình tạo ra thu nhập thụ động dài hạn sau này.

Trong phần này mình sẽ đặt mục tiêu kiếm 1 triệu đồng đầu tiên từ MFast trong 10 ngày. Mình sẽ bắt đầu bằng các chiến dịch cài app vì đây là các chiến dịch dễ làm và cũng dễ tạo ra hoa hồng nhất.

Ngày đầu tiên: Cài đặt và đăng ký tài khoản tất cả các app ví điện tử, ngân hàng số có trên MFast: MoMo (80k), MB Bank (75k), Tnex (80k), VP Bank (70k), VNPay (65k), Cake (65k), CIMB (40k). Sau khi hoàn thành đăng ký và xác minh tài khoản các app này bạn sẽ nhận được khoảng 300k – 400k.

9 ngày tiếp theo: Đặt mục tiêu mỗi ngày chỉ cần giới thiệu cho 1 người bạn đăng ký 2 app khác nhau (ví dụ MB Bank và Cake). Như vậy mỗi ngày bạn sẽ nhận được khoảng 100k, 9 ngày bạn sẽ có 9x100k=900k.

Tổng tất cả trong 10 ngày bạn sẽ có 300k+900k=1tr2 đồng.

Vì đây đều là những app Ví điện tử và Ngân hàng số lớn và uy tín nên bạn sẽ không phải lo việc bị lộ thông tin cá nhân hay bị lừa đảo. Việc đăng ký các app này hoàn toàn miễn phí, không có bất cứ chi phí phát sinh nào về sau. Bạn hoàn toàn yên tâm khi giới thiệu cho người khác nhé.

Mẹo: Bạn có thể chia sẻ tiền hoa hồng mà mình nhận được cho người đăng ký app. Ví dụ khi giới thiệu thành công một người đăng ký tài khoản MB Bank, bạn sẽ nhận được 60k, bạn hãy chia sẻ 1 phần số tiền nhận được cho người kia (30k chẳng hạn) coi như trả công cho họ. Mặc dù cách này có thể làm giảm số tiền hoa hồng mà bạn nhận được, tuy nhiên tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Đây cũng là cách đang được rất nhiều người áp dụng.

Một số câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền trên MFast.

MFast có lừa đảo không?

Qua quá trình mình trực tiếp sử dụng và rút tiền thì có thể kết luận tại thời điểm hiện tại MFast là một hình thức kiếm tiền online uy tín.

MFast kiếm tiền từ đâu để trả cho cộng tác viên?

Cũng giống như các mạng tiếp thị khác, MFast là bên trung gian giữa nhà cung cấp dịch vụ (ngân hàng, công ty bảo hiểm,…) và publishers (Người kiếm tiền trên MFast). Do vậy khoản chênh lệch giữa giá của nhà cung cấp trả cho MFast và số tiền MFast trả cho người dùng chính là nguồn doanh thu của MFast.

Làm thế nào để được hỗ trợ?

Mọi thắc mắc về app MFast bạn có thể truy cập vào trang web https://mfast.vn/trung-tam-hoi-dap/ để được giải đáp. Hiện tại MFast đang có 2 hình thức hỗ trợ trực tuyến đó là trên Zalo và Messenger.

Các công việc có thể làm trên MFast?

 • Mở tài khoản ngân hàng.
 • Tư vấn các dịch vụ tài chính.
 • Bán bảo hiểm.
 • Bán thẻ cào, thanh toán hóa đơn.

Kết luận

Sau khi đọc xong bài viết, chắc bạn đã biết MFast là gì và cách để có thể tạo ra thu nhập với MFast. Tuy không đa dạng chiến dịch, cộng đồng không đông như Accesstrade nhưng bù lại MFast xử lý lost đơn nhanh hơn rất nhiều cộng với rút tiền bất cứ lúc nào mà không cần đối soát.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong quá trình kiếm tiền với MFast vui lòng liên hệ Fanpage chiến dịch kiếm tiền để được hỗ trợ.

Reply