8 website việc làm nhập Captcha trực tuyến tốt nhất

Công việc nhập Captcha là một trong những cách dễ nhất để kiếm 100-200 đô la (2-5tr vnd) mỗi tháng khi làm công việc giải Captcha cho các công ty và các trang web nhập Captcha như Captcha Club, Captcha2, MegaTyper, Captcha Typer, Kolotibablo và nhiều trang khác.

Mình đã tìm hiểu một số trang Captcha và dựa trên những đánh giá của cộng đồng về mức độ uy tín của nó, trong bài viết này mình xin đưa ra 8 trang web nhập capcha kiếm tiền online tốt nhất.

Tại sao tôi được trả tiền từ việc gõ capcha?

Mình chắc chắn rằng bạn có ít nhất kiến thức cơ bản về internet nếu bạn đang đọc bài viết này. Và bạn phải có tài khoản trên các trang như Facebook, Gmail, Yahoo, v.v.

Nếu bạn đã tham gia bất kỳ trang nào như trên hoặc những trang khác trên internet thì chắc hẳn bạn đã trải nghiệm Captcha. Đây là một bài kiểm tra xác minh của con người để không có bot hoặc phần mềm tự động nào có thể tham gia trang web của họ. Chỉ cần xem 2 ví dụ khác nhau dưới đây để hiểu điều này tốt hơn.

Có rất nhiều công ty cần đăng ký với số lượng lớn trên hàng nghìn trang web trên internet. Họ có thể tạo phần mềm tự động để đăng ký trên các trang web nhưng không có công nghệ nào để giải quyết các hình ảnh xác thực này một cách tự động.

Và đó là nơi họ cần con người để giải quyết các Captchas này.

Khi phần mềm của họ tạo tài khoản trên các trang này, họ bắt gặp Captcha và gửi hình ảnh Captcha đó đến trình giải Captcha. Bạn có thời gian rất ngắn để nhập các ký tự chính xác được cung cấp trong hình ảnh và bạn phải có độ chính xác tốt để giải các hình ảnh này.

Và đó là nơi bạn có thể kiếm tiền từ những công việc trực tuyến này ngay tại nhà mà không cần bất kỳ khoản đầu tư nào.

Gõ Captcha là một công việc nhập dữ liệu trực tuyến hoàn hảo từ nhà.

Có khoảng 10 trang web tốt nhất mà bạn có thể tham gia với tư cách là người giải Captcha và kiếm được khoảng $ 0,5 đến $ 2 cho mỗi 1000 hình ảnh xác thực bạn giải được.

8 trang web hàng đầu cho công việc nhập Captcha

Nhiều người đã làm việc trên các trang web này và kiếm thêm thu nhập bằng cách làm việc tại nhà.

Vì vậy, bạn cũng có thể kiếm được từ những công việc trực tuyến này mà không cần đầu tư.

Nếu bạn quan tâm thì hãy kiểm tra 8 trang web này bên dưới, tham gia từng trang một và bắt đầu giải Captchas.

1. MegaTypers

megatyper

MegaTypers là một trong những trang web việc làm trực tuyến tốt nhất, nơi bạn được trả từ 0,45 đô la đến 1,5 đô la cho mỗi 1000 hình ảnh được nhập. Hầu hết các nhân viên nhập dữ liệu kiếm được tới 250 đô la mỗi tháng từ trang web này.

PayPal, WebMoney, Payza, Western Union là một số cách bạn có thể nhận được thanh toán từ MegaTypers.

Đăng ký Megatypers tại đây

2. ProTypers

ProTypers là một tập đoàn gồm các chuyên gia nhập dữ liệu. Đây là một trang web khác nơi mọi người kiếm được tới 200 đô la một tháng bằng cách giải quyết các hình ảnh xác thực. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia ProTypers.

Truy cập ProTypers tại đây .

3. Kolotibablo

kolotibablo

Kolotibablo.com đã cung cấp việc làm trực tuyến tại nhà từ hơn 5 năm qua và nhiều người đã nhận được thanh toán đúng hạn. Họ trả tới $ 1 hoặc thậm chí nhiều hơn cho mỗi 1000 hình ảnh captcha được nhập.

Kolotibablo.com sử dụng hệ thống đánh giá để trả số tiền cao hơn cho những người làm việc hiệu quả hơn của họ. Bạn hiển thị chính xác hơn, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Ban đầu, bạn cần phải làm việc chăm chỉ một chút để kiếm tiền nhưng với thời gian, bạn sẽ tìm thấy một vị trí rất có lợi nhuận trên trang web này.

Tham gia Kolotibablo

4. FastTypers

fasttyper

FastTypers là trang web đánh giá cao những công nhân tuyệt vời của họ và trả cho họ tới 1,5 đô la cho mỗi 1000 hình ảnh xác thực. Tỷ lệ giải được captcha sẽ cao hơn vào những giờ ban đêm, đặc biệt là từ 12 giờ đến 5 giờ sáng.

Bạn có thể cập nhật về dịch vụ của họ thông qua blog của họ.

Bạn có thể sử dụng liên kết FastTypers này để tham gia.

5. 2Captcha

2capcha

Bạn không chỉ kiếm được $ 1 cho mỗi hình ảnh captcha mà bạn còn nhận được một số tiền thưởng khi giải quyết các hình ảnh phức tạp. 

Bạn có thể thấy thu nhập của mình ngay khi bắt đầu làm việc trong 2Captcha. Bạn có thể rút tiền mặt qua Payza nếu đạt 1 đô la.

Tham gia 2Captcha tại đây

6. QlinkGroup

QlinkGroup

Bạn có thể được trả tiền hàng tuần từ QlinkGroup. Dịch vụ hình ảnh xác thực có 2 từ & các từ phân biệt chữ hoa chữ thường. Bạn phải nhập ít nhất 800 hình ảnh xác thực mỗi tuần cho mỗi ID để nhận được khoản thanh toán của mình.

Tham gia  QlinkGroup .

7. CaptchaTypers

captcha typer

Nhiều người trên khắp thế giới làm việc trên CaptchaTypers và kiếm khoảng 200 đô la trở lên mỗi tháng thông qua việc nhập captcha. Nếu bạn muốn tham gia trang web này thì bạn cần gửi email đến aptchatypers@gmail.com và bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập miễn phí.

Bạn cần gõ nhanh mà không hết thời gian chờ nếu không id của bạn sẽ bị cấm trong 30 phút. Tỷ lệ của chúng thay đổi theo thời gian. Bạn sẽ nhận được mức giá tối đa trong khoảng thời gian từ 9 giờ tối đến 9 giờ sáng. Bạn có thể tải xuống phần mềm CaptchaTypers mới nhất.

8. VirtualBee

Đây là một nền tảng tuyệt vời khác, nơi bạn có thể tìm thấy công việc Captcha và các loại công việc nhập dữ liệu khác. Bạn có thể đăng ký trên trang web, tham gia chính mình với tư cách là người chủ chốt và sau đó chọn công việc bạn muốn làm trên trang web này.

Một người gõ captcha có thể kiếm được từ $ 0,4 đến $ 0,8 khi giải được 1000 captcha tùy thuộc vào chất lượng và độ chính xác. Bạn có thể được thanh toán bằng séc, PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng trực tiếp.

Những điểm quan trọng trước khi bạn làm việc trên các trang web Captcha này

  • Captcha công việc không phải là thứ mà bạn có thể tạo ra một số thu nhập lớn. Đây là một công việc tốn nhiều công sức và số tiền bạn kiếm được ở đây rất ít. Bạn có thể kiếm được khoảng $ 100 đến $ 200  mỗi tháng nếu bạn làm việc ít nhất 4 giờ mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác trên chiendichkiemtien.com để tham khảo thêm các hình thức kiếm tiền online bền vững khác.
  • Một số trang web làm việc capthca sẽ yêu cầu bạn tải xuống phần mềm và bạn cần nhập hình ảnh xác thực sau khi đăng nhập vào phần mềm này.
  • Bạn cần tạo tài khoản của mình trên PayPal hoặc Payza hoặc các trang web khác trước khi tham gia các trang web này để có thể nhận được thu nhập của mình ngay lập tức.
  • Bạn phải thử tất cả các trang web đến số dư tối thiểu & kiểm tra một số điều như ai thanh toán thực sự đúng hạn, nơi bạn làm việc thoải mái hơn và nơi bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn trong thời gian ngắn hơn.

Bạn thậm chí có thể tìm kiếm những loại công việc Captcha Entry này trên nhiều trang web làm việc tự do như Freelancer.com , Upwork, v.v. Nhiều công ty đăng những công việc như vậy ở đó một cách thường xuyên.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những ai đang không tìm kiếm cơ hội kiếm tiền lớn. Công việc Captcha là một công việc đánh máy trực tuyến tốt cho những người đang tìm kiếm thu nhập $ 100- $ 200 mỗi tháng.

Reply