8 website nhập Captcha kiếm tiền online.

Nhập captcha là một công việc kiếm tiền online thu hút được rất nhiều người tham gia bởi tính đơn giản của nó. Mặc dù số tiền kiếm được từ công việc này không nhiều nhưng nếu mỗi ngày thay vì ngồi lướt Facebook, Tiktok 2-3 giờ đồng hồ, bạn có thể nhập captcha kiếm tiền để có thêm một khoản thu nhập nho nhỏ để đi cafe với bạn bè.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một hình thức kiếm tiền online bền vững hơn, hãy thử bắt đầu bằng tiếp thị liên kết trên các nền tảng Accesstrade, AdFlex, Masoffer, MFast,…

Mình đã tìm hiểu một số trang Captcha và dựa trên những đánh giá của cộng đồng về mức độ uy tín của nó, trong bài viết này mình xin đưa ra 8 trang web nhập capcha kiếm tiền online tốt nhất.

Tại sao gõ captcha lại được trả tiền?

Nếu bạn đã từng đăng ký tài khoản hoặc sử dụng các dịch vụ khác trên các website thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lại gì với Captcha. Đây là một bài kiểm tra xác minh của con người để không có bot hoặc phần mềm tự động nào có thể tham gia trang web nhằm tăng tính bảo mật và chống tấn công từ hacker. 

Có rất nhiều công ty cần đăng ký với số lượng lớn với hàng nghìn trang web trên internet. Họ có thể tạo phần mềm tự động để đăng ký trên các trang web nhưng không có công nghệ nào để giải quyết các hình ảnh xác thực này một cách tự động.

Và đó là nơi họ cần con người để giải quyết các Captchas này.

Khi phần mềm của họ tạo tài khoản trên các trang này, họ bắt gặp Captcha và gửi hình ảnh Captcha đó đến trình giải Captcha. Bạn có thời gian rất ngắn để nhập các ký tự chính xác được cung cấp trong hình ảnh và bạn phải có khả năng quan sát tốt để giải các hình ảnh captcha.

Và đó là nơi bạn có thể kiếm tiền từ những công việc trực tuyến này ngay tại nhà mà không cần bất kỳ khoản đầu tư nào.

8 trang web hàng đầu cho công việc nhập Captcha

Nhiều người đã làm việc trên các trang web này và kiếm thêm thu nhập bằng cách làm việc tại nhà.

Vì vậy, bạn cũng có thể nhập captcha kiếm tiền mà không cần đầu tư.

Nếu bạn quan tâm thì hãy kiểm tra 8 trang web này bên dưới, tham gia từng trang một và bắt đầu giải Captchas.

1. MegaTypers

megatyper

MegaTypers là một trong những trang web nhập captcha kiếm tiền tốt nhất, nơi bạn được trả từ 0,45 đô la đến 1,5 đô la cho mỗi 1000 hình ảnh được nhập. Nếu làm việc một cách chăm chỉ thì bạn có thể kiếm được tới 250 đô la mỗi tháng từ trang web này.

MegaTypers hỗ trợ các hình thức thanh toán: PayPal, WebMoney, Payza, Western Union. Ở Việt Nam thì cách nhận tiền phổ biến nhất vẫn là PayPal.

Đăng ký Megatypers tại đây

2. ProTypers

ProTypers là một tập đoàn gồm các chuyên gia nhập dữ liệu. Đây là một trang web khác nơi mọi người có thể kiếm được tới 200 đô la một tháng bằng việc nhập captcha kiếm tiền. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đều có thể tham gia ProTypers.

Truy cập ProTypers tại đây .

3. Kolotibablo

kolotibablo

Kolotibablo.com đã cung cấp việc làm trực tuyến tại nhà từ hơn 6 năm qua và nhiều người đã nhận được thanh toán đúng hạn. Họ trả tới $ 1 hoặc thậm chí nhiều hơn cho mỗi 1000 hình ảnh captcha được nhập.

Kolotibablo.com sử dụng hệ thống đánh giá để trả số tiền cao hơn cho những người làm việc hiệu quả hơn. Nếu bạn nhập captcha với tỉ lệ chính xác cao, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Ban đầu, bạn cần phải làm việc chăm chỉ một chút để kiếm tiền nhưng với thời gian, bạn sẽ tìm thấy một vị trí rất có lợi nhuận trên trang web này.

Tham gia Kolotibablo

4. FastTypers

fasttyper

FastTypers là trang web được đánh giá cao từ những người đã làm việc trên website của họ. Trang web trả tới 1,5 đô la cho mỗi 1000 hình ảnh xác thực. Tỷ lệ giải được captcha sẽ cao hơn vào những giờ ban đêm, đặc biệt là từ 12 giờ đến 5 giờ sáng.

Bạn có thể cập nhật về dịch vụ của họ thông qua blog của họ.

Bạn có thể sử dụng liên kết FastTypers này để tham gia.

5. 2Captcha

2capcha

Bạn không chỉ kiếm được $ 1 cho mỗi hình ảnh captcha mà bạn còn nhận được một số tiền thưởng khi giải quyết các hình ảnh phức tạp. 

2Captcha trả 0.5$ cho mỗi 1000 captcha bạn giải được. Bạn có thể rút tiền mặt qua Payza nếu đạt 1 đô la.

Tham gia 2Captcha tại đây

6. QlinkGroup

QlinkGroup

Bạn có thể được trả tiền hàng tuần từ QlinkGroup. Dịch vụ hình ảnh xác thực có 2 từ & các từ phân biệt chữ hoa chữ thường. Bạn phải nhập ít nhất 800 hình ảnh xác thực mỗi tuần cho mỗi ID để nhận được khoản thanh toán của mình.

Tham gia  QlinkGroup .

7. CaptchaTypers

captcha typer

Nhiều người trên khắp thế giới làm việc trên CaptchaTypers và kiếm khoảng 200 đô la trở lên mỗi tháng thông qua việc nhập captcha. Nếu bạn muốn tham gia trang web này thì bạn cần gửi email đến aptchatypers@gmail.com và bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập miễn phí.

Bạn cần gõ nhanh mà không hết thời gian chờ nếu không id của bạn sẽ bị cấm trong 30 phút. Tỷ lệ của chúng thay đổi theo thời gian. Bạn sẽ nhận được mức giá tối đa trong khoảng thời gian từ 9 giờ tối đến 9 giờ sáng. Bạn có thể tải xuống phần mềm CaptchaTypers mới nhất.

8. VirtualBee

Đây là một nền tảng tuyệt vời khác, nơi bạn có thể nhập captcha kiếm tiền và các loại công việc nhập dữ liệu khác. Bạn có thể đăng ký trên trang web, tham gia chính mình với tư cách là người chủ chốt và sau đó chọn công việc bạn muốn làm trên trang web này.

Một người gõ captcha có thể kiếm được từ $ 0,4 đến $ 0,8 khi giải được 1000 captcha tùy thuộc vào chất lượng và độ chính xác. Bạn có thể được thanh toán bằng séc, PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng trực tiếp.

Những điểm quan trọng trước khi bạn làm việc trên các trang web Captcha này

  • Captcha công việc không phải là thứ mà bạn có thể tạo ra một số thu nhập lớn. Đây là một công việc tốn nhiều công sức và số tiền bạn kiếm được ở đây rất ít. Bạn có thể kiếm được khoảng $ 100 đến $ 200  mỗi tháng nếu bạn làm việc ít nhất 4 giờ mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác trên chiendichkiemtien.com để tham khảo thêm các hình thức kiếm tiền online bền vững khác.
  • Một số trang web làm việc capthca sẽ yêu cầu bạn tải xuống phần mềm và bạn cần nhập hình ảnh xác thực sau khi đăng nhập vào phần mềm này.
  • Bạn cần tạo tài khoản của mình trên PayPal hoặc Payza hoặc các trang web khác trước khi tham gia các trang web này để có thể nhận được thu nhập của mình ngay lập tức.
  • Bạn phải thử tất cả các trang web đến số dư tối thiểu & kiểm tra một số điều như ai thanh toán thực sự đúng hạn, nơi bạn làm việc thoải mái hơn và nơi bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn trong thời gian ngắn hơn.

Bạn thậm chí có thể tìm kiếm những loại công việc Captcha Entry này trên nhiều trang web làm việc tự do như Freelancer.com , Upwork, v.v. Nhiều công ty đăng những công việc như vậy ở đó một cách thường xuyên.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những ai đang không tìm kiếm cơ hội kiếm tiền lớn. Công việc nhập captcha kiếm tiền này thường phù hợp cho các đối tượng là học sinh và các bà mẹ bỉm.

Reply