Top 6 website đào Bitcoin miễn phí uy tín

Bitcoin là loại tiền điện tử có giá trị và đáng tin cậy nhất hiện nay trong thế giới Crypto.

Vậy làm thế nào để bạn có thể sở hữu được đồng tiền điện tử giá trị này. Tại thời điểm bài viết này được cập nhật, 1 Bitcoin có giá hơn 447 triệu đồng và nếu bạn muốn sở hữu 1 lượng Bitcoin nhất định, bạn phải bỏ tiền mua nó trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sở hữu một phần nhỏ Bitcoin mà không phải bỏ tiền ra để mua chúng bằng việc xem quảng cáo và làm nhiệm vụ trên các website.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với bạn 6 website đào Bitcoin miễn phí giúp bạn có thêm chút thu nhập cho bản thân trong thời gian rảnh rỗi.

Tại sao các website cho đào Bitcoin miễn phí?

Hầu hết các website kiểu dạng như này thường đặt rất nhiều quảng cáo để kiếm tiền. Website sẽ nhận được tiền từ mạng quảng cáo khi người dùng xem hoặc click vào quảng cáo và họ sẽ chia sẻ một phần nhỏ doanh thu của mình cho những người tham gia đào Bitcoin trên nền tảng của họ.
Như vậy về bản chất thì đây không khác gì một hình thức xem quảng cáo kiếm tiền.
Điều đó có nghĩa rằng số tiền mà bạn kiếm được sẽ rất ít và khả năng tạo ra thu nhập ổn định là gần như không có. Nó chỉ phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên, những bạn có nhiều thời gian rảnh không biết làm gì có thể có thêm chút tiền cafe với bạn bè.

Một số lưu ý trước khi bắt đầu đào Bitcoin miễn phí

Chuẩn bị

Khi tham gia đào Bitcoin miễn phí, bạn cần phải chuẩn bị 2 loại tài khoản sau:

 • Tài khoản ví Bitcoin dùng để lưu trữ Bitcoin rút từ website về, ví dụ: Blockchain, Coinbase, Trust Wallet,…
 • Tài khoản sàn giao dịch để bán/ đổi Bitcoin sang tiền Việt. Một số sàn giao dịch: Binance, Remitano,…

Mẹo

Bạn có thể đào Bitcoin miễn phí trên nhiều website cùng lúc để gia tăng thu nhập cho mình.

Chương trình giới thiệu bạn bè là cách để kiếm được nhiều tiền nhất và có được nguồn thu nhập thụ động. Vì vậy bạn nên tập trung vào hình thức tuyển ref nếu muốn kiếm tiền lâu dài với các website này.

6 website đào Bitcoin miễn phí tốt nhất

1. Cointiply

Kiếm bitcoin miễn phí với Cointiply

Cointiply là một website phổ biến cho phép người dùng đào Bitcoin miễn phí.

Bạn có thể kiếm Xu miễn phí hai lần một ngày bằng cách quay số may mắn. Số xu bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào con số (từ 1 đến 99999) mà bạn quay ra.

Số càng cao, bạn càng kiếm được nhiều xu.

 • Từ 1 đến 69,999: kiếm được 10 xu.
 • Từ 70.000 đến 89.999: kiếm được 14 xu.
 • Từ 90,000 đến 96,999: kiếm được 23 xu.
 • Từ 97,000 đến 98,999: kiếm được 45 xu.
 • Từ 99,000 đến 99,998: kiếm 110 xu.

Nếu bạn nhận được một số nguyên tố, bạn sẽ nhận được thêm 17 xu. Tất nhiên, giải thưởng lớn nhất là trúng giải độc đắc, nếu bạn đủ may mắn để quay ra số 99,999.

Các cách kiếm Bitcoin miễn phí khác trên Cointiply:

 • Làm khảo sát.
 • Chơi game.
 • Xem video và click quảng cáo
 • Đầu tư lãi suất 5%/năm
 • Giới thiệu bạn bè

Làm thế nào để rút Bitcoin từ Cointiply?

Bạn kiếm được Xu cho mỗi hành động được thực hiện trên Cointiply. Mỗi đồng xu trị giá $ 0,0001.

10.000 xu = 1 đô la Mỹ

Khi bạn đạt đến ngưỡng thanh toán, bạn có thể chuyển đổi Xu của mình sang tiền điện tử. Không có phí rút tiền!

 • Số tiền rút TRỰC TIẾP (vào ví Bitcoin của bạn) tối thiểu là 50.000Xu (5$).
 • Số tiền rút tối thiểu cho DOGE, Dashcoin và Litecoin là 30.000xu (3$).

2. Free Bitcoin

Free Bitcoin

Được thành lập vào năm 2018, Free Bitcoin  là một trong những website đào Bitcoin miễn phí phổ biến nhất cho phép bạn kiếm được số Bitcoin trị giá lên đến 200 đô la mỗi giờ.

Chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí, giải mã xác thực và nhấp vào “ROLL” để nhận Bitcoin miễn phí của bạn. Chờ 60 phút trước khi bạn có thể chơi lại miễn phí.

Ngoài việc kiếm Bitcoin miễn phí, bạn cũng sẽ nhận được điểm thưởng cho mỗi lần quay.

Bạn có thể sử dụng điểm thưởng của mình để chơi cuộn tiếp theo mà không cần phải giải captcha.

Trong khi chờ vòng quay may mắn được bổ sung để quay trở lại, bạn có thể sử dụng các tùy chọn kiếm tiền khác của Bitcoin miễn phí, chẳng hạn như Xổ số và trò chơi HI-LO.

Ngoài ra còn có các trò chơi cờ bạc, mà mình thực sự sẽ không giới thiệu nó. Lý do là rõ ràng, trong khi cờ bạc có thể tăng gấp đôi tài sản của bạn nhưng nó cũng có thể khiến bạn tan vỡ!

Thay vì đánh bạc Bitcoin, bạn có thể lưu trữ tiền của mình trong ví FreeBitcoin và nhận được 4,08% lãi suất hàng ngày. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tăng lượng BTC đang nắm giữ mà không cần nỗ lực thêm. Bạn cần tối thiểu 30.000 Satoshi để kiếm lãi trên số dư của mình.

3. Timebucks

Timebucks

Timebucks không phải là một website đào Bitcoin miễn phí, tuy nhiên khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ trên nền tảng này, bạn có thể rút về Bitcoin.

Website cung cấp nhiều hình thức kiếm tiền bao gồm tham gia khảo sát, đăng trên mạng xã hội, xem video, nhấp vào quảng cáo, cài đặt ứng dụng miễn phí, lướt web, chơi trò chơi, v.v.

Để thu hút người dùng mới, Timebucks thậm chí tặng $ 1,00 cho mỗi lần đăng ký như một phần thưởng chào mừng.

Khi bạn đã hoàn thành thành công 10 nhiệm vụ, bạn có thể tham gia vòng xoay may mắn để nhận phần thưởng miễn phí.

Bạn có thể giành được tối đa 10 đô la theo bảng thanh toán. Ngay cả khi bạn không thắng, bạn vẫn có thể kiếm được tối thiểu 0,002 đô la.

Vòng quay sẽ đặt lại sau mỗi 24 giờ, vì vậy hãy quay lại mỗi ngày để nhận tiền miễn phí.

Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia chương trình Rút thăm trúng thưởng hàng tuần, nơi bạn có thể giành được giải thưởng tiền mặt lên đến 250 đô la.

4. Bitcoinker

Bitcoinker

Bitcoinker là website đào Bitcoin miễn phí phép bạn giành được tới 100.000 Satoshi cứ sau 5 phút. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí lên đến 120 lần mỗi ngày!

Điều tuyệt vời về Bitcoinker là bạn không cần đăng ký hoặc đăng nhập trước để sử dụng nó. Không có email, không có mật khẩu. Nếu bạn coi trọng quyền riêng tư của mình, Bitcoinker là một cách tuyệt vời để kiếm Bitcoin miễn phí mà không cần tiết lộ danh tính của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web, điền captcha, nhập địa chỉ ví Bitcoin của bạn. Vậy là xong, bạn sẽ nhận được từ 5-10 Satoshi cứ sau 5 phút.

Bạn chỉ cần để lại một tab đang mở trên trình duyệt và chỉ cần quay lại Bitcoinker 5 phút một lần để nhận Bitcoin miễn phí.

Bitcoinker trả tiền cho người dùng của mình mỗi tháng một lần, đó là ngày đầu tiên của tháng. Họ sẽ thanh toán trực tiếp vào ví Bitcoin của bạn khi bạn đạt tối thiểu 20.000 Satoshi.

5. CoinPayU

Coinpayu

Ra mắt vào năm 2019, CoinPayU là một nền tảng cho phép đào Bitcoin miễn phí trả cho bạn bằng việc xem quảng cáo hoặc thực hiện các ưu đãi.

CoinPayU cũng cung cấp một vòng xoay may mắn, trong đó bạn có thể nhận Bitcoin miễn phí sau mỗi 60 phút.

Ngoài Bitcoin CoinPayU cũng trả thưởng cho bạn bằng các đồng coin khác (altcoin) như: 

 • Dogecoin
 • Litecoin
 • Tron
 • Tether
 • Cardano
 • BitTorrent
 • Binance Coin
 • Bitcoin Cash
 • Dash
 • Ethereum

Sau đó, bạn có thể hoán đổi các altcoin của mình sang Bitcoin khi nó đạt đến giá trị 0,05 đô la.

CoinPayU cũng có ngưỡng thanh toán rất thấp và dễ đạt được. Bạn có thể rút Satoshi kiếm được về ví Bitcoin của mình khi bạn có số dư 11.000 Satoshi. 

6. FreeCash

Free Cash

FreeCash là một website đáng tin cậy trả cho người dùng một lượng nhỏ Bitcoin như một phần thưởng để hoàn thành các nhiệm vụ và chơi trò chơi.

Nói chung, bạn có thể kiếm một số tiền trong khoảng từ 0,5 đô la đến 5 đô la cho mỗi cuộc khảo sát được thực hiện thông qua FreeCash. Số lượng các cuộc khảo sát và cung cấp có sẵn sẽ tùy thuộc vào các tiêu chí như vị trí, giới tính, độ tuổi của bạn, v.v.

Bạn càng hoạt động tích cực, cấp độ càng cao thì phần thưởng hàng ngày của bạn sẽ càng cao.

Ngoài ra, FreeCash sẽ tự động cho phép bạn tham gia các cuộc thi về bảng xếp hạng hàng ngày và hàng tháng. Hiện tại, FreeCash tặng thêm tiền miễn phí cho 250 người dùng hàng đầu trên bảng xếp hạng.

Bạn cũng có thể mời bạn bè và kiếm 5% từ số tiền mà họ kiếm được.

Làm thế nào để tôi được thanh toán?

Tương tự như Cointiply, FreeCash sử dụng hệ thống tiền xu.

1.000 xu = 1 đô la

Kết luận

Công việc đào Bitcoin miễn phí trên các website khá đơn giản và không hề tốn nhiều công sức, tuy nhiên bù lại thu nhập của bạn sẽ không được nhiều.

Lời khuyên của mình là bạn không nên tập trung nhiều thời gian vào hình thức kiếm tiền này vì nó khá tốn thời gian mà hiệu quả mang lại thì không cao.

Nếu bạn muốn tìm hiểu các hình thức kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí khác thì hãy theo dõi website chiendichkiemtien.com nhé.

Reply