Timebucks là gì? Web kiếm tiền Timebucks có lừa đảo không?

TimeBucks là một website kiếm tiền online thu hút rất nhiều người tham gia, không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn có người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Vậy thực sự TimeBucks là gì? TimeBucks có uy tín không và có những cách nào để kiếm tiền với TimeBucks? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

TimeBucks là gì?

TimeBucks là một website cho phép bạn kiếm tiền online khi thực hiện các công việc như: làm khảo sát, xem (hoặc click) website, xem video, tải ứng dụng, tương tác mạng xã hội, đăng ký tài khoản,…

timebucks là gì

TimeBucks được ra mắt vào năm 2014 bởi LK International Ltd, một công ty có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Gần đây, nó đã được mua lại bởi công ty Clearing Pty Ltd của Úc và hiện đang hoạt động mà không có thay đổi đáng kể.

TimeBucks hoạt động như thế nào?

TimeBucks là bên môi giới trung gian giữa nhà quảng cáo và người dùng. Ví dụ: bên công ty khảo sát sẽ trả cho TimeBucks 0.5$ trên mỗi lượt thực hiện khảo sát thành công. TimeBucks sẽ tiến hành đăng nhiệm vụ đó lên website của mình và trả 0.3$ cho người dùng khi họ hoàn thành khảo sát.

Như vậy, phần chênh lệch 0.2$ mang lại doanh thu cho TimeBucks. Đối với các hình thức kiếm tiền khác ngoài khảo sát trên TimeBucks cũng hoạt động theo cách tương tự.

Về cơ bản, TimeBucks cho phép bạn:

 • Đăng ký tài khoản trong vòng 5 giây và bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức
 • Giới thiệu mọi người và kiếm hoa hồng từ những người bạn giới thiệu
 • Thanh toán hàng tuần với 6 phương thức thanh toán khác nhau

Đối với vai trò người quảng cáo, TimeBucks cho phép họ tiếp cận với phản hồi trung thực và thông tin chi tiết qua các chiến dịch khảo sát. Thông tin này giúp nhà quảng cáo định hình các chiến dịch tiếp thị và phát triển sản phẩm mới.

Đăng ký tài khoản trên TimeBucks

 Để bắt đầu với TimeBucks;

 • Truy cập timebucks.com
 • Bấm đăng (Bạn có thể đăng ký bằng Facebook hoặc email của mình)
 • Cung cấp email và mật khẩu của bạn
 • Hoàn tất quá trình và bắt đầu kiếm tiền

Quá trình đăng ký này chỉ mất vài giây, nhưng điều quan trọng là phải điền chính xác vào hồ sơ và thông tin thanh toán của bạn.

Bạn cần cung cấp thông tin này để khớp với các cuộc khảo sát và nhận phần thưởng của mình, vì vậy bạn nên hoàn thành nó trước khi bắt đầu.

TimeBucks cho phép bất kỳ ai trên thế giới đều có thể tham gia kiếm tiền, miễn là phải trên 18 tuổi.

Có thể kiếm được bao nhiêu từ khảo sát trên TimeBucks?

TimeBucks sẽ đề xuất các khảo sát thích hợp bằng cách sử dụng thông tin nhân khẩu học mà bạn cung cấp trong hồ sơ của mình. Trước khi bắt đầu khảo sát, bạn sẽ thấy ước tính thời gian sẽ mất và phần thưởng khi bạn hoàn thành nó.

nhiệm vụ khảo sát trên timebucks

Các cuộc khảo sát có thể mất tới 20 phút để hoàn thành và bạn có thể nhận được số tiền trong khoảng từ 0.005$ đến 1$. Có các cuộc khảo sát mới mỗi tuần, nhưng liệu bạn có đủ điều kiện hay không sẽ phụ thuộc vào thông tin bạn nhập trong phần profile của tài khoản.

Các cách kiếm tiền khác trên TimeBucks

Click vào website

nhiệm vụ click website trên timebuck

Có thể nói đây là cách đơn giản nhất để kiếm tiền trên TimeBucks vì bạn chỉ cần click vào đường link website và để 5 giây là được nhận thưởng.

Tuy nhiên phần thưởng cho nhiệm vụ này khá thấp, thường ở mức 0.001$.

Xem video Youtube

Với hình thức này bạn có thể kiếm được 0.01$ cho mỗi lượt xem video và số tiền tối đa một ngày bạn có thể kiếm từ xem video là 0.2$.

Để kiếm tiền được bằng hình thức này, bạn sẽ phải sử dụng bên website thứ 3 đó là Engaged Hits.

nhiệm vụ tìm kiếm trên timebucks

Tìm kiếm trên Google

Cách làm này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập từ khóa vào ô, nhấn nút search và xác nhận captcha là có thể nhận được 0.001$.

Bạn chỉ có thể thực hiện tìm kiếm cách nhau 30 phút 1 lần và mỗi ngày không quá 3 lần.

Đăng ký tài khoản website

nhiệm vụ đăng ký tài khoản website trên timebucks

Bạn sẽ phải đăng ký tài khoản trên các website và chụp bằng chứng gửi về địa chỉ được ghi trên mỗi task để xác nhận.

Việc xác nhận sẽ được thực hiện một cách thủ công, nếu xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được số tiền thù lao tương ứng. Số tiền trên mỗi lượt đăng ký tài khoản thành công sẽ dao động từ 0.05$-1$.

Tương tác với các trang mạng xã hội

nhiệm vụ tương tác mạng xã hội trên timebucks

Nhiệm vụ này đòi hỏi bạn phải theo dõi các kênh mạng xã hội như Telegram, Twitter, hoặc đăng ký kênh Youtube. Sau khi thực hiện xong nhiệm vụ, bạn cũng phải chụp lại bằng chứng gửi lại để họ xác minh.

Mời bạn bè

Bạn có thể kiếm được 15% thu nhập cho những người mà bạn giới thiệu. Không có giới hạn về số lượng người mà bạn có thể giới thiệu đến nền tảng và bạn cũng sẽ nhận được $ 1 cho mỗi lượt giới thiệu đăng ký.

Làm thế nào để rút tiền từ TimeBucks?

TimeBucks cung cấp 6 phương thức thanh toán, tuy nhiên thanh toán qua Payeer là hình thức thanh toán phổ biến nhất tại Việt Nam.

Việc tạo tài khoản Payeer rất đơn giản, nhanh chóng và miễn phí. Bạn có thể tìm hiểu thêm các tạo tài khoản cũng như các phương thức chuyển nhận tiền trên Payeer trên Google.

Số dư tối thiểu để rút tiền là 10$.

Ưu nhược điểm của TimeBucks

Ưu điểm

 • Độ uy tín cao, được đánh giá 4.3 sao trên Trustpilot.
 • Đa dạng các nhiệm vụ
 • Thanh toán hàng tuần
 • Bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức – không giống như một số trang web khác, không có quy trình phê duyệt cho các đăng ký mới và bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trong vòng 5 giây sau khi tham gia.
 • Đa dạng phương thức thanh toán.

Nhược điểm

 • Hoa hồng thấp.
 • Tỉ lệ khảo sát không được chấp thuận cao.
 • Mức rút tối thiểu cao (10$)
 • Hoa hồng bị giới hạn ở một số nhiệm vụ.
 • Không có app dành cho di động
 • Giao diện tiếng Anh khá khó tiếp cận cho người mới.

Có nên kiếm tiền với TimeBucks không?

Cá nhân mình thì nghĩ là không nên. Lý do là rất mất thời gian mà lại không được bao nhiêu tiền mặc dù TimeBucks không phải là một ứng dụng lừa đảo.

Ngoài nhiệm vụ giới thiệu bạn bè ra thì cần phải một thời gian dài thì bạn mới kiếm đủ số tiền 10$ để rút ra sử dụng. Chưa kể số tiền rút ra còn bị khấu trừ thuế và phí chuyển khoản về ngân hàng.

Các khảo sát mình làm trên TimeBucks có đến hơn 80% không được duyệt. Các nhiệm vụ kiếm tiền khác cũng chỉ trả mức hoa hồng 0.001$ khi hoàn thành, tức tính ra tiền Việt thì cũng chỉ 23 đồng- một con số quá bèo bọt.

Mình ngồi cả buổi sáng làm mệt cả người mà được có 0.2$ thì không biết bao giờ mới lên nổi 10$ nữa.

Một số câu hỏi thường gặp về TimeBucks

Bạn có thể thực hiện các cuộc khảo sát của TimeBucks bằng ứng dụng di động không?

Mặc dù TimeBucks không có ứng dụng nhưng trang web này thân thiện với thiết bị di động.

TimeBucks có miễn phí không?

TimeBucks hoàn toàn miễn phí, từ việc đăng ký tài khoản và trong suốt thời gian sử dụng.

Làm thế nào để tải xuống ứng dụng di động TimeBucks?

TimeBucks không có ứng dụng.

TimeBucks có khả thi ở Việt Nam không?

TimeBucks có sẵn trên toàn thế giới.

TimeBucks có phải lừa đảo không?

TimeBucks là một công ty đáng tin cậy thực sự trả tiền cho người dùng.

Thông tin của bạn có an toàn với TimeBucks không?

TimeBucks là một công ty an toàn sẽ chia sẻ dữ liệu của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

Về lý thuyết thì như vậy còn trên thực tế TimeBucks có sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào mục đích xấu hay không thì không ai có thể biết được.

Làm thế nào để liên hệ với dịch vụ khách hàng của TimeBucks?

Để liên hệ với dịch vụ khách hàng của TimeBucks, hãy truy cập https://timebucks.com/index.php?pg=contactus và nhấp vào biểu tượng trò chuyện để bắt đầu trò chuyện với các nhân viên hỗ trợ của Timebucks

Kết luận

Như vậy qua bài viết bạn đã biết TimeBucks là gì, TimeBucks có lừa đảo không và qua đó quyết định có nên kiếm tiền với TimeBucks không.

Nếu bạn có ý định kiếm tiền online một cách nghiêm túc, lâu dài thì mình khuyên bạn nên chuyển sang tìm hiểu các hình thức khác như: tiếp thị liên kết hay dropshipping chứ không nên tập trung vào các app dạng kiểu như thế này.

Còn nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hay góp ý về bài viết thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Reply