Top 5 trang web treo máy kiếm tiền mới nhất 2023

Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có đi … treo máy kiếm tiền ?? . Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với bạn 5 trang web treo máy kiếm tiền uy tín nhất giúp bạn có thêm chút thu nhập trong thời gian rảnh.

Treo máy kiếm tiền là gì?

“Máy” ở đây có thể là một chiếc điện thoại thông minh, máy tính cá nhân hoặc các thiết bị có kết nối internet khác. Và thông thường để treo máy kiếm tiền thì người ta sẽ dùng máy tính (hoặc VPS).

Treo máy kiếm tiền là việc bạn mở một ứng dụng/ website nào đó trên máy tính của mình và giữ cho nó ở trạng thái luôn hoạt động. Máy tính sẽ tự động thực thi các nhiệm vụ mà phần mềm yêu cầu và số tiền kiếm được cũng phụ thuộc vào lượng công việc đã hoàn thành.

Các dạng treo máy kiếm tiền

Theo mình được biết thì treo máy kiếm tiền được chia ra thành 3 loại:

Đào coin

Đào coin là cách thức treo máy kiếm tiền phổ biến nhất. Đối với cách này, bạn sẽ sử dụng chính tài nguyên CPU hoặc GPU trên máy tính của mình và tốc độ đào sẽ phụ thuộc vào chính tốc độ của CPU (hoặc GPU).

Do vậy nếu máy tính của bạn càng có cấu hình cao thì bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền và ngược lại.

Tăng tương tác mạng xã hội

Một sô trang web cung cấp dịch vụ tăng like, share, follow cho các kênh mạng xã hội như: Facebook, Yotube, Tiktok,… sẽ cho phép bạn treo máy kiếm tiền bằng cách dùng tài khoản của mình đi tương tác với những tài khoản khác một cách tự động.

Đối với hình thức này, bạn sẽ bắt buộc phải đăng nhập tài khoản mạng xã hội của mình vào ứng dụng, điều này có thể tiềm ẩn khá nhiều rủi ro.

Thông thường các trang web này sẽ không trả thưởng cho bạn bằng tiền mặt, thay vào đó bạn có thể dùng số coin trong app để tăng tương tác có trả phí cho một kênh khác.

Share băng thông mạng

Khi đăng ký sử dụng các gói mạng internet, chúng ta rất ít khi sử dụng hết băng thông. Và để tránh sự lãng phí đó bạn có thể bán băng thông để kiếm tiền bằng việc treo máy.

Số tiền bạn kiếm được sẽ phụ thuộc phần lớn vào tốc độ mạng của gói cước.

Trường hợp nào thì nên treo máy kiếm tiền?

Có máy tính hoạt động 24/24

Nếu bạn có 1 dàn máy tính chạy liên tục hoặc là chủ của 1 quán net thì bạn hoàn toàn có thể treo thêm các phần mềm để kiếm thêm thu nhập. Hoặc nếu bạn đang đi làm, bạn có thể treo trên máy tính của công ty nhưng hãy đảm bảo rằng website đó an toàn, không chứa virus.

VPS bỏ không

Trong trường hợp bạn lỡ thuê VPS mà không cần dùng tới thì treo máy kiếm tiền là một giải pháp tránh lãng phí tài nguyên.

Bạn cũng có thể chủ động mua VPS để treo kiếm tiền, tuy nhiên bạn phải chắc chắn rằng số tiền kiếm được lớn hơn số tiền bỏ ra để thuê VPS nếu không bạn sẽ bị lỗ.

Treo máy kiếm tiền có an toàn không?

Cái này còn tùy thuộc vào từng website/ ứng dụng có uy tín hay không. Vì khi treo máy, các phần mềm này sẽ được chạy liên tục, do vậy nếu nó có chứa các mã độc thì rất dễ gây hại cho dữ liệu và cả phần cứng thiết bị của bạn.

Nếu phần mềm treo máy kiếm tiền của bạn không nằm trong 5 phần mềm mà mình giới thiệu bên dưới thì bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu kiếm tiền với nó.

Top 5 trang web treo máy kiếm tiền

Lưu ý các trang web treo máy kiếm tiền mình đề cập bên dưới đều là các trang của nước ngoài, do vậy để bắt đầu bạn nên có tài khoản thanh toán Paypal hoặc Payeer để nhận tiền.

1. HoneyGain

treo máy kiếm tiền trên Honeygain

Honeygain là một ứng dụng cho phép người dùng kiếm thu nhập thụ động bằng cách chia sẻ kết nối internet của họ với những người khác. Nền tảng này tương đối mới và chỉ được thành lập vào năm 2018. Tuy nhiên, nó đã xây dựng được một lượng lớn người tham gia từ khi được thành lập. Kiếm tiền với Honeygain không tốn nhiều công sức và tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt và chạy ứng dụng, sau đó bạn cần ngồi đợi để ứng dụng kiếm thêm tiền cho mình.

Ưu điểm

 • Tiềm năng kiếm tiền cao – kiếm $ 1 cho mỗi 10GB dữ liệu mà bạn chia sẻ với người khác. Những người có thu nhập cao nhất trên nền tảng này có thể kiếm được tới 67$ mỗi tháng.
 • Chương trình giới thiệu: nhận $ 5 cho mỗi người mà bạn giới thiệu đến Honeygains, cộng với 10% tổng thu nhập từ việc chia sẻ băng thông internet của họ.
 • Tối đa hóa thu nhập với nhiều địa chỉ IP hơn – chỉ sử dụng Honeygains trên một mạng cho nhiều thiết bị mà bạn có để tối đa hóa thu nhập tiềm năng của mình.
 • 2 tùy chọn thanh toán – rút tiền từ thu nhập của bạn qua PayPal (thanh toán thường trong vòng 2 đến 3 ngày) hoặc Bitcoin (thanh toán thường trong vòng 1 tuần).

Nhược điểm

 • Ngưỡng rút tiền tối thiểu cao – bạn phải có thu nhập ít nhất $ 20 trước khi có thể rút tiền. Số tiền này có thể mất đến 1 tháng để tích lũy.
 • Không phù hợp nếu bạn có data hạn chế – bạn cần chia sẻ 200GB data để kiếm đủ tiền, điều này có thể không thực hiện được với data hạn chế.

2. Cryptotab

treo máy kiếm tiền trên Cryptotab

CryptoTab Browser là một trình duyệt web được thiết kế để khai thác (mining) tiền điện tử. Khi bạn sử dụng CryptoTab để khai thác, bạn vẫn có thể sử dụng máy tính của mình để làm những việc khác.

Để bắt đầu khai thác tiền điện tử, bạn sẽ phải cài đặt trình duyệt CryptoTab. Đây là điều kiện bắt buộc để bắt đầu công việc này. Trình duyệt được cung cấp bởi Chromium, cùng một công cụ mà Google Chrome sử dụng. Vì vậy, nó sẽ không khác biệt nhiều so với trình duyệt Chrome. Bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích mở rộng (extension) trình duyệt tương tự.

Để bắt đầu khai thác, bạn chỉ cần mở trình duyệt và bật tính năng khai thác (mining). Bây giờ, bạn có thể đặt tốc độ khai thác của trình duyệt theo sở thích của mình. Nếu bạn đặt tốc độ đào nhanh, bạn sẽ nhận được nhiều coin hơn nhưng sẽ tiêu tốn nhiều hiệu năng của máy tính hơn và ngược lại.

Ưu điểm:

 • Cung cấp một cách đơn giản để kiếm Bitcoin
 • Chương trình giới thiệu bạn bè hấp dẫn
 • Tốt hơn hầu hết các phần mềm khai thác tiền điện tử miễn phí khác

Nhược điểm:

 • Cần có thời gian để kiếm được tiền.
 • Hỗ trợ chưa được tốt

3. CashMining

kiếm tiền bằng treo máy với cashmining

CashMining là một website cho phép bạn treo máy kiếm tiền thông qua việc hiển thị các quảng cáo cho các website/ blog khác. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký tài khoản và giữ cho website hoạt động là bạn sẽ nhận được tiền mỗi phút.

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách mời bạn bè của mình và bạn sẽ nhận được hoa hồng trọn đời từ thu nhập của họ.

Một người dùng chỉ được phép đăng ký và sử dụng một tài khoản. Nếu bạn đăng ký nhiều hơn 1 tài khoản, CashMining sẽ vô hiệu hóa tất cả các tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn cũng không được sử dụng VPS, nếu không bạn sẽ không được thanh toán.

Bạn có thể thanh toán khi số dư tối thiểu là 4$ qua Paypal, Payeer hoặc Bitcoin.

4. Ytmonster.net

treo máy kiếm tiền với ytmonster

Ytmonster là một nền tảng cho phép xem video Youtube một cách tự động để kiếm điểm. Với số điểm kiếm được này, bạn có thể dùng chúng để tăng lượt xem, lượt thích, bình luận và đăng ký cho kênh Youtube của mình.

Bạn không thể đổi điểm kiếm được trên Ytmonster ra tiền mặt, nhưng bạn có thể sử dụng số điểm đó để tăng tương tác kênh Youtube cho người khác để kiếm tiền.

5. Loadteam.com

treo máy kiếm tiền với loadteam

Loadteam là một ứng dụng máy tính tương tự như Honeygain sử dụng kết nối dữ liệu nhàn rỗi của máy tính của bạn để chạy các tìm kiếm trên internet và các tác vụ trực tuyến khác cho khách hàng của nó.

Được thành lập vào năm 2014, nền tảng này có uy tín đáng tin cậy khi nói đến việc bảo vệ thông tin nhạy cảm người dùng và cung cấp các khoản thanh toán kịp thời.

Hiện tại, Loadteam đã có sẵn cho người dùng tại hơn 158 quốc gia trên toàn thế giới. Không giống như các dịch vụ trả phí khác sử dụng sức mạnh tính toán của bạn, chẳng hạn như Amazon Web Services và Azure của Microsoft , bạn không phải mua bất kỳ phần cứng mở rộng nào để hỗ trợ chương trình này.

Chỉ cần tải xuống ứng dụng trên máy tính của bạn và để nó chạy ở chế độ nền. Một số tính năng hấp dẫn của nó bao gồm máy tính Loadteam cho phép bạn tính thu nhập hàng tháng và trung tâm trợ giúp hiệu quả để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Khi bạn đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu là 1 đô la, bạn có thể rút tiền của mình thông qua PayPal .

Kết luận

Trên đây là top 5 website/ ứng dụng treo máy kiếm tiền giúp bạn có thêm một khoản thu nhập nhỏ khi có máy tính hay điện thoại ở tình trạng nhàn rỗi. Bạn có thể kết hợp tất cả các cách thức bên trên để tối đa hóa số tiền kiếm được.

Bạn không nên đầu tư thiết bị  chỉ để treo máy kiếm tiền vì số tiền kiếm được từ các app này là không đủ để chi trả các khoản phí.

Reply