Đánh giá app kiếm tiền Golike, lừa đảo hay uy tín?

“Chỉ cần lướt Facebook, Tiktok 3-4 tiếng một ngày vào buổi tối và lúc rảnh để kiếm 3-6 triệu một tháng một cách đơn giản”. Đây là nội dung những bài đăng mình hay thấy ở các group kiếm tiền online trên Facebook mà người ta đề cập đến việc kiếm tiền trên app Golike.

Vậy thực sự Golike là gì? Golike có phải là một app giúp bạn tạo ra thu nhập hàng triệu đồng mỗi tháng dễ dàng, hay thực sự chỉ là những chiêu trò lừa đảo?

Trong bài viết này mình sẽ đi đánh giá app kiếm tiền online Golike để giải đáp những thắc mắc của những bạn đang kiếm tiền hoặc có ý định kiếm tiền trên Golike, giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về bản chất của ứng dụng này.

Golike là gì?

Golike là một app kiếm tiền online bằng cách yêu cầu người dùng thực hiện các công việc như: theo dõi, like, share, comment trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok, Instagram,…

trang chủ golike

Trang web chính thức của Golike: Golike.net.

Golike hoạt động như thế nào?

Đối với các ứng dụng kiếm tiền online kiểu dạng như này, muốn có tiền trả cho người dùng thì app phải có một nguồn doanh thu nào đó. Thông thường đối với các app khác như ClipClaps thì nguồn doanh thu đó sẽ đến từ quảng cáo của bên thứ ba.

Golike thì khác, app sẽ tận dụng chính những nhiệm vụ của người dùng để tạo ra dịch vụ tăng like, share, comment và subcribe cho các tài khoản mạng xã hội Facebook, TikTok, Instagram,… Nếu bạn muốn tăng số lượng người theo dõi trên Facebook, bạn có thể thuê trên hệ thống của Golike và phải trả một số tiền nhất định cho app.

Golike có lừa đảo không?

Dựa trên cách thức hoạt động của Golike mình đã đề cập ở phía trên thì có thể tạm đưa ra kết luận rằng Golike là một app kiếm tiền online uy tín, ít nhất là ở thời điểm bài viết này được xuất bản.

Mình cũng đã rút tiền thành công một vài lần trên Golike mặc dù phải chờ một thời gian duyệt khá lâu. Chừng nào Golike còn thu được lợi nhuận từ dịch vụ bán tương tác mạng xã hội thì chừng đó app vẫn trả tiền cho người dùng.

Đánh giá Golike

Golike có hơn 28 nghìn lượt đánh giá với số sao trung bình là 3,7 sao trên CH Play ở thời điểm xuất bản bài viết này.

đánh giá app golike trên chplay

Ưu điểm

  • Thanh toán đúng hạn.
  • Công việc đơn giản, ai cũng làm được.
  • Đa dạng phương thức thanh toán. Bạn có thể rút tiền qua tài khoản ngân hàng, Viettel Pay, MoMo, thẻ điện thoại.

Nhược điểm

  • Thỉnh thoảng bị lỗi hệ thống. Nhiều khi đang dùng app không động chạm gì cũng báo lỗi thao tác quá nhanh. Có những thời điểm app bị lag, giật, load chậm và đôi khi bị lỗi không đăng nhập được.
  • Ít nhiệm vụ, công việc để làm.
  • Dễ bị Facebook, TikTok, Instagram quét, khóa nick do nghi ngờ hành vi spam.
  • Duyệt nhiệm vụ lâu. Các nhiệm vụ trên Golike được duyệt thủ công nên thời gian chờ duyệt sau mỗi lần làm nhiệm vụ khá lâu, gây khó chịu cho người dùng.

Một ngày có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Golike?

Trung bình một ngày bạn có thể kiếm được 10-20k từ Golike bằng việc làm nhiệm vụ tương tác trên các mạng xã hội. Nếu bạn tham gia giới thiệu bạn bè thì có thể kiếm được nhiều hơn.

Có nên kiếm tiền với Golike không?

Cá nhân mình nghĩ là không.

Kiếm tiền trên Golike cũng giống như các hình thức xem video quảng cáo hay làm khảo sát kiếm tiền khác, số tiền kiếm được không nhiều mà lại mất thời gian.

Đó là chưa kể đến việc bạn like, share, comment hay theo dõi các kênh mạng xã hội không rõ ràng có thể ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cá nhân của bạn, thậm chí có thể bị khóa nick vĩnh viễn không thể khôi phục.

Kết luận

Qua bài viết, mình đã đánh giá app Golike dưới góc độ của một người dùng, từ những đánh giá này bạn đã biết được Golike có lừa đảo không và quyết định có nên kiếm tiền với Golike không.

Tóm lại câu nói “Ngày bỏ ra 3 – 4 tiếng kiếm vài triệu một tháng” mà mình đề cập đến phần đầu bài viết là không có thật đối với app Golike. Đây chỉ là những chiêu trò câu view, câu like rẻ tiền nhằm thu hút người khác đăng ký tài khoản Golike và trở thành cấp dưới- người kiếm tiền cho họ. Với mỗi người được mời tham gia Golike thành công thì người giới thiệu sẽ được hưởng 5% doanh thu mỗi tháng của người đó mà không phải làm gì cả.

Chính vì vậy mà rất nhiều các kênh Youtube, website vẫn đang quảng bá và kêu gọi mọi người tham gia kiếm tiền online trên app Golike mặc dù họ rất ít khi (hoặc chưa bao giờ) tham gia kiếm tiền với nó.

Reply