5 cách kiếm tiền trên MoMo có thể bạn chưa biết

Dùng MoMo bấy lâu nay nhưng bạn đã biết cách kiếm tiền trên MoMo chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu ngay 5 cách kiếm tiền với MoMo mình đề cập đến ở bên dưới nhé.

Tuy nhiên trước tiên chúng ta hãy điểm qua sơ lược một chút về ví điện tử MoMo cho những bạn chưa biết, còn nếu bạn đã biết rồi thì có thể bỏ qua phần này.

Tổng quan về MoMo

giới thiệu về momo

MoMo là ứng dụng ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam. MoMo cung cấp nhiều tính năng cho người dùng như: chuyển tiền, gửi tiết kiệm, vay nhanh, đặt vé du lịch, mua vé xem phim, quyên góp, mua sắm, thanh toán,… một cách nhanh chóng và an toàn.

Chỉ sau khi ra mắt ứng dụng trên điện thoại vào năm 2014, MoMo đã nhanh chóng cán mốc 500 nghìn khách hàng sử dụng đầu tiên. Đến nay đã có hơn 30 triệu người dùng, hơn 50 nghìn đối tác kinh doanh và hơn 140 nghìn điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc. Như vậy có đến gần 1/3 dân số Việt Nam sử dụng ví điện tử MoMo và con số này vẫn còn tiếp tục tăng.

5 cách kiếm tiền trên MoMo

Để kiếm tiền trên MoMo thì bạn bắt buộc phải có tài khoản MoMo đã định danh.

1. Giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản.

chương trình giới thiệu bạn bè trên momo

Từ ngay khi app MoMo được ra mắt thì họ đã cho ra chương trình giới thiệu bạn bè nhận quà nhằm gia tăng một cách nhanh chóng số lượng khách hàng sử dụng app. Và từ chương trình này, có người đã kiếm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng chỉ bằng việc giới thiệu người khác đăng ký tham gia MoMo .

Đến nay công việc này đã không còn tiềm năng như trước, số lượng người giới thiệu còn nhiều hơn cả số người có nhu cầu đăng ký.

Thế nhưng nếu bạn thực sự muốn làm thì không có gì là không thể bởi số lượng người tiếp cận với internet và công nghệ ngày càng tăng trong thời kì số hóa nên nhu cầu mở tài khoản ví điện tử sẽ không ngừng gia tăng.

Với giá trị của gói quà lên đến 550k mỗi lần giới thiệu bạn bè thành công thì việc bỏ thời gian và công sức của là hoàn toàn xứng đáng. 550k này bao gồm các voucher khuyến mãi, nếu bạn không thích hoặc không dùng đến bạn có thể bán lại cho người khác với mức giá từ 200 -250k tiền mặt.

Để kiếm tiền trên MoMo bằng hình thức giới thiệu bạn bè, bạn tiến hành đăng nhập vào ví MoMo .

trang chủ của momo

Trong phần Ví của tôi chọn Giới thiệu MoMo.

chọn phần giới thiệu momo

Tại đây bạn có thể thấy Link giới thiệu bạn bè, Mã giới thiệu (số điện thoại) và QR code là 3 cách mà bạn có thể giới thiệu đăng kí tài khoản MoMo với người khác.

các cách giới thiệu bạn bè momo

Khi người được bạn giới thiệu làm đủ các bước: đăng ký tài khoản, đăng nhập, liên kết ngân hàng và nạp tiền tối thiểu 10k từ ngân hàng vào ví thì bạn sẽ nhận được gói quà từ MoMo.

Chia sẻ lên Facebook, Zalo, Youtube hoặc các mạng xã hội khác là cách mà rất nhiều người đang làm để kiếm tiền trên MoMo bằng hình thức giới thiệu bạn bè. Nếu bạn đầu tư hơn, bạn có thể xây dựng 1 website, kênh Youtube hoặc TikTok để có được mức thu nhập tốt hơn.

2. Mua bán voucher

Mua bán voucher là công việc mà bạn mua các voucher (mã khuyến mại) với giá rẻ và bán lại với giá cao hơn để kiếm lời.

Nếu bạn đang ở trong các nhóm MoMo trên Facebook hoặc Zalo thì bạn sẽ thấy công việc này diễn ra rất sôi nổi.

bài đăng mua voucher momo trên facebook

Bạn không cần phải có một số vốn lớn để kiếm tiền trên MoMo bằng việc mua bán voucher, chỉ cần khởi đầu với vài trăm nghìn hoặc từ số tiền kiếm được từ việc bán các voucher sẵn có trên ví của bạn.

Các voucher thường xuất hiện rất nhiều trong các dịp sự kiện tết, ngày lễ hoặc khi người dùng đăng ký tài khoản MoMo thành công. Cũng có những voucher được MoMo tặng hàng tháng, tặng khách hàng thân thiết,…

Các loại voucher thường được mua bán đó là điện nước internet, TiKi, Lazada, đa năng, nạp điện thoại, nạp game, Google play,…

Quan trọng nhất khi mua bán voucher đó là bạn phải xây dựng được niềm tin của người khác, tuyệt đối không dùng nick clone mạng xã hội để đi mua voucher. Thứ 2 đó là phải tìm được nơi thu mua hoặc sử dụng với giá hợp lý. Nếu bạn chưa có mối nào để bán thì có thể join vào các group cộng đồng MoMo trên Facebook để tìm kiếm.

3. Kiếm tiền trên MoMo từ các sự kiện

sự kiện hè momo

Mặc dù số tiền kiếm được bằng cách này không nhiều nhưng nó khá dễ dàng, giúp bạn có được một khoản tiền nho nhỏ để đi café với bạn bè.

MoMo có rất nhiều sự kiện, mini game như: sự kiện tết, sự kiện hoàn tiền, sự kiện hè và các dịp lễ trong năm khác.

Các sự kiện thường cho ra kèm theo các vật phẩm sự kiện, bạn có thể mua bán hoặc trao đổi chúng để kiếm lời.

Tuy nhiên mình khuyên bạn không nên kiếm tiền trên MoMo bằng cách thức này vì nó khá mất thời gian và số tiền kiếm được không nhiều. Bạn nên coi đây là một cách giải trí hơn là một hình thức kiếm tiền online.

4. Bán thẻ cào

Khi mua thẻ cào hoặc nạp điện thoại qua MoMo bạn sẽ được chiết khấu lại một số tiền tùy vào mệnh giá thẻ cào mà bạn mua.

nạp điện thoại trong momo

Dựa vào hình thức chiết khấu này, bạn có thể bán thẻ cào để kiếm lời, đặc biệt là bạn nào đang bán hàng tạp hóa.

Đối với hình thức mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại thì thường sẽ có mức chiết khấu 3% với nhà mạng Viettel và 4% với các nhà mạng khác như: Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, Gmobile

5. Gửi tiết kiệm ví thần tài

túi thần tài trong momo

Nếu bạn có một số tiền nhàn rỗi không dùng đến thì bạn có thể cân nhắc đến việc chuyển tiền vào túi thần tài MoMo thay vì gửi tiết kiệm tại các ngân hàng. MoMo cung cấp lãi suất sinh lời lên đến 6%/năm với số tiền tích lũy chỉ từ 10.000 đồng.

Tiền lãi sẽ được cộng dồn mỗi ngày và bạn có thể rút bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến lãi.

Kết luận

Trên đây là 5 cách kiếm tiền trên MoMo bạn có thể áp dụng để tạo thêm thu nhập cho mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các hình thức kiếm tiền online khác thì có thể tham khảo trực tiếp trên blog Chiến dịch kiếm tiền. Chúc bạn thành công.

Reply