Hướng dẫn kiếm tiền với Remitano cho người mới bắt đầu

Cũng giống như vàng hay cổ phiếu, tiền điện tử là một loại tài sản được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm. Một số người cho rằng với sự phát triển của khoa học và công nghệ trong thời đại 4.0 thì blockchain sẽ là một xu thế và tiền điện tử sẽ trở thành phương thức thanh toán phổ biến.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc rằng tiền điện tử có thể sẽ ngày càng trở lên có giá trị hơn trong tương lai, mặc dù thị trường này vừa trải qua một đợt biến động với sự giảm giá trị mạnh của các đồng coin.

Vậy làm thế nào để bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử? Nên chọn sàn giao dịch nào uy tín? Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với bạn về Remitano, nơi bạn có thể dễ dàng bắt đầu quá trình đầu tư vào tiền điện tử ngay từ hôm nay.

Remitano là gì?

Remitano là 1 sàn giao dịch tiền điện tử (Crypto) hàng đầu Việt Nam. Được thành lập tại Việt Nam nhưng đến nay Remitano đã phổ biến ra rất nhiều quốc gia trên thế giới. Remitano đã có hơn 3 triệu người dùng tại hơn 50 quốc gia và trên 70% trong số đó là người Việt Nam.

Chú thích: Sàn giao dịch tiền điện tử là một bên trung gian thực hiện giao dịch giữa những người mua và người bán tiền điện tử và thu lợi nhuận từ phí giao dịch trên sàn.

Một ưu điểm của Remitano mà mình rất thích, đó là giao diện tối ưu cho ngôn ngữ Tiếng Việt. Do vậy sẽ không gây nhiều trở ngại cho mình và một số bạn không biết Tiếng Anh trong quá trình sử dụng và yêu cầu hỗ trợ.

Bản thân mình thấy đây là 1 sàn giao dịch điện tử rất phù hợp cho những người mới bước chân vào thị trường, những người đang muốn tìm hiểu và thử nghiệm giao dịch với nó. Bởi phần giao diện được thiết kế tối giản nhất và cực kỳ dễ hiểu ngay cả đối với những người chưa  biết gì về Crypto trước đó.

Do vậy, trước khi chuyển sang 1 sàn giao dịch chuyên nghiệp, nhiều chức năng hơn (như Binance chẳng hạn) thì mình khuyên bạn nên tập giao dịch trên Remitano trước. Bạn không cần phải 1 số vốn lớn, chỉ cần vài chục nghìn đến vài trăm nghìn là có thể bắt đầu tham gia đầu tư trên Remitano.

Các bước đăng ký tài khoản Remitano

Bước 1: Đăng ký tài khoản Remitano

Truy cập vào trang chủ của Remitano tại Remitano.com hoặc Remitano.net

Trang chủ Remitano

Chọn Đăng nhập. Có 3 cách để đăng nhập: đăng nhập bằng Google, đăng nhập bằng Facebookđăng nhập bằng Email. Thông thường cách đăng nhập phổ biết nhất là bằng tài khoản Goole hoặc Facebook.

Trong trường hợp này mình sẽ đăng nhập bằng tài khoản Google

Nhập gmail

Nhập tài khoản Gmail của bạn. Nếu trình duyệt của bạn đã đăng nhập thì sẽ không cần phải nhập mà chỉ cần chọn tài khoản có sẵn.

Nhập nickname

Sau đó bạn chọn 1 Nick name cho tài khoản Remitano của bạn. Tên tài khoản phải là duy nhất. Nghĩa là bạn không thể tạo 1 Nick name mà người khác đã dùng trước đó.

Đồng ý điều khoản

Bạn cần đồng ý với điều khoản sử dụng của Remitano để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Bước 2: Xác minh tài khoản.

Bạn click vào tên tài khoản ở góc trên cùng bên phải, chọn Xác minh tài khoản.

Chọn xác minh tài khoản

Bạn cần xác minh 3 thông tin chính: số điện thoại, xác minh tài liệu (chứng minh thư hoặc bằng lái xe hoặc hộ chiếu)., xác minh ngân hàng.

Cửa sổ xác minh

Xác minh số điện thoại

Tại phần cấp 1 (số điện thoại) chọn Xác minh.

nhập số điện thoại

Nhập số điện thoại của bạn, chọn Tiếp tục.

nhập mã xác minh

Remitano sẽ gửi 1 mã xác minh tới số điện thoại mà bạn vừa nhập. Mở tin nhắn và điền mã vào ô tương ứng, chọn Xác minh.

Vậy là xong phần xác minh số điện thoại.

Xác minh tài liệu

Để xác minh tài liệu, bạn cần chuẩn bị 1 trong 3 loại giấy tờ: Chứng minh thư (hoặc căn cước), bằng lái xe, hộ chiếu.

Remitano sẽ yêu cầu bạn phải quay video để thu thập dữ liệu khuôn mặt, đồng thời chụp mặt trước và mặt sau của chứng minh thư (bằng lái xe hoặc hộ chiếu) để xác minh danh tính.

Xác minh tài khoản ngân hàng

Để xác minh ngân hàng, bạn chỉ cần nhập vào số tài khoản ngân hàng. Lưu ý tên trong chứng minh thư hay các giấy tờ khác phải trùng với tên tài khoản ngân hàng của bạn. Hiện tại Remitano đã hỗ trợ hầu hết các ngân hàng phổ biến tại Việt Nam.

Các cách kiếm tiền từ Remitano

Mua bán trao đổi coin

Đương nhiên giao dịch tiền điện tử là chức năng chính của Remitano. Bạn có thể mua coin giá rẻ và bán giá cao hơn để kiếm lời.

Công nghệ blockchain được coi là 1 công nghệ của tương lai. Và các loại tiền điện tử là sản phẩm tiêu biểu từ Blockchain. Không ai có thể khẳng định rằng Bitcoin và các loại Altcoin khác có giá trị trong tương lai hay không. Nhưng nhìn vào quá trình tăng trưởng và phát triển của nó trong lịch sử thì có thể nói đây vẫn là một thị trường rất tiềm năng.

Bằng chứng là từ đầu năm 2021 đến nay, số người dùng tiền điện tử đã tăng gấp gần 3 lần ( chỉ sau 10 tháng). Nếu bạn có một chút hiểu biết về thị trường, thường xuyên cập nhật những thông tin biến động thì bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào tiền điện tử để sinh lãi.

Nạp tiền vài tài khoản

Bạn cần có 1 số vốn nhất định để có thể giao dịch coin trên Remitano. Để nạp tiền vào ví, bạn click vào Số dư tài khoản ở góc trên cùng bên trái.

số dư ví

Chọn Nạp trong phần Vietnamese Đồng.

nạp tiền vnd vào ví remitano

Nhập tên ngân hàngsố tiền mà bạn cần nạp, chọn Nạp

nạp tiền từ ngân hàng

Bạn tiến hành chuyển tiền với thông tin số tài khoản, số tiền và nội dung chuyển khoản giống y hệt như trên hình. Bạn cần kiểm tra lại thông tin thật kỹ sau khi nhập để tránh sai sót, mất mát trong quá trình chuyển khoản.

thông tin chuyển khoản

Thường thì sẽ mất 1-2 phút để nhân viên Remitano xử lý giao dịch cho bạn. Nếu lâu không thấy thành công thì bạn ấn vào Gửi minh chứng và upload ảnh chụp bạn đã thực hiện chuyển khoản.

nạp tiền thành công

Mua coin

Để mua coin, bạn vào mục Mua & Bán

mục mua và bán coin

Mình sẽ mua đồng BNB

mua đồng BNB

Bạn nên ưu tiên chọn qua Ví VND Remitano khi mua coin để tăng tốc độ giao dịch và tăng độ an toàn cho giao dịch. Những tùy chọn xuất hiện ở đầu thường có giá tốt nhất.

Chọn Mua ngay. Nếu cài đặt bảo mật Google Auth thì bạn phải mở ứng dụng Google Auth lên để lấy mã rồi nhập vào Remitano để xác nhận.

Bán coin

Tiếp tục vào mục Mua & Bán

chọn bán ngay

Chọn Bán ngay

Ban có thể lựa chọn 1 trong số những người mua ở đây để bán, nhưng người xuất hiện đầu tiên bao giờ cũng đưa ra giá tốt nhất và tốc độ giao dịch nhanh nhất.

bán BNB cho người đầu tiên

Chọn Bán ngay.

Nhập mã xác thực vào ô và chọn Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

nhập mã Auth

Đầu tư (lướt sóng)

Đây cũng là 1 hình thức mua bán coin nhưng có thêm chức năng tự động bán (ngừng đầu tư hay đóng lệnh) khi bạn đạt được một số lãi nhất định hay thua lỗ đến 1 lượng nào đó. Chức năng này cho phép đầu tư những đồng coin mà không thể mua bán trực tiếp được qua chức năng Mua & Bán trên Remitano.

Ví dụ mình đầu tư vào đồng TRON, mình hoàn toàn có thể cài đặt đóng lệnh đầu tư khi đồng TRON tăng giá đến 10% giá trị của nó so với thời điểm mình đầu tư. Hoặc để đảm bảo không lỗ quá nặng, mình có thể đóng lệnh khi nó giảm đến 5% giá trị.

Để có thể thực hiện chức năng đầu tư, bạn cần phải có đồng USDT trong tài khoản. Việc mua đồng USDT tương tự như mua đồng BNB mình đã hướng dẫn ở trên.

Để bắt đầu đầu tư, trong phần Lướt sóng, bạn chọn Bắt đầu.

bát đầu chức năng đầu tư

Chọn 1 đồng coin bạn muốn đầu tư. Trong ví dụ này mình chọn đồng TRON, click Đầu tư:

chọn đầu tư đồng TRON

Bạn có 2 lựa chọn đầu tư là NomalMargin 2x. Normal là kiểu đầu tư thông thường, còn đối với kiểu đầu tư Margin 2x thì bạn chỉ phải  bỏ ra 1 nửa số vốn còn 1 nửa còn lại thì vay của hệ thống Remitano. Số tiền vay sẽ được tính lãi 0.001027% mỗi giờ. Mình khuyên các bạn mới nên chọn kiểu Normal.

chọn chế độ đầu tư TRON

Nhập số lượng đồng TRON bạn muốn đầu tư vào, sau đó click Tạo đầu tư. Lưu ý số tiền tối thiểu để đầu tư là 5 USDT.

Để cài đặt tự động đóng lệnh, chọn Cài đặt

cài đặt giới hạn đóng lệnh đầu tư

Tại đây, bạn nhập vào giới hạn trên và giới hạn dưới (tính bằng %) để đóng lệnh vào ô tương ứng:

Chọn Thực hiện

Bạn cũng có thể tự đóng lệnh bằng cách vào Lướt sóng, chọn lệnh cần đóng, sau đó chọn Đóng lệnh.

Swap

Đây là chức năng để bạn có thể trao đổi các đồng coin lẫn nhau.

Trên trang chủ Remitano, bạn chọn chức năng Swap.

Swap USDT sang đồng TRON

Bạn chọn loại coin cần trao đổi và nhập số lượng coin tương ứng, sau đó click Mua TRX.

Chức năng này cũng cho phép bạn mua bán các đồng coin mà không có trong phần Mua & Bán.

Giới thiệu bạn bè

Bạn không cần phải bỏ ra 1 đồng vốn nào để có thể bắt đầu tham gia kiếm tiền với Remitano bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia vào sàn Remitano. Khi có 1 người đăng ký tài khoản thông qua đường link giới thiệu của bạn thì khi họ thực hiện giao dịch, bạn sẽ nhận được hoa hồng lên đến 40% tiền phí giao dịch. Còn nếu người bạn giới thiệu lại tiếp tục giới thiệu thêm 1 người nữa thì bạn sẽ nhận được thêm 10% phí giao dịch từ người này.

Chi tiết hoa hồng

Đặc biệt hoa hồng được trả theo trọn đời, nghĩa là bất cứ khi nào người bạn giới thiệu thực hiện giao dịch mà có phí thì bạn sẽ nhận được tiền. Bạn chỉ không còn nhận được hoa hồng khi người đó không sử dụng Remitano nữa.

Hiện nay phí giao dịch trên sàn Remitano dao động từ 0-1% tổng giá trị giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tạo nguồn thu nhập bền vững và thụ động nếu bạn giúp Remitano tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Để giới thiệu bạn bè, bạn nhấn vào tên tài khoản của mình, chọn Mời bạn bè.

Chọn mời bạn bè sử dụng Remitano

Bạn copy đường link giới thiệu và mang nó đi quảng bá tới càng nhiều người càng tốt. Bạn có thể đăng tải nó trên Facebook, Youtube, Zalo, Twitter, Blog,… hay bất kỳ mạng xã hội, diễn đàn nào có nhiều người quan tâm đến tiền điện tử.

link giới thiệu Remitano của bạn

Đào RENEC miễn phí

RENEC là 1 đồng Remitano Coin, tức là đồng tiền điện tử do chính sàn Remitano phát triển.

Đối với những tài khoản đã xác minh, bạn có thể kiếm được 0.02 RENEC/h (0,48 RENEC/ ngày) hoàn toàn miễn phí. Việc đào đồng coin này cũng không hề cần đến sức mạnh GPU, CPU hay bất kỳ phần cứng nào. Bạn chỉ cần sau mỗi 24h mở ứng dụng hoặc vào trình duyệt web 1 lần để xác nhận là hệ thống sẽ tự động đào coin cho bạn.

Để bắt đầu đào RENEC, tại trang chủ của Remitano, bạn click vào Kiếm RENEC.

Nhấn vào kiếm RENEC trên trang chủ Remitano

Kéo xuống dưới, chọn Khai thác RENEC. Bây giờ quá trình đào RENEC của bạn đã được kích hoạt, bạn có thể thoát ứng dụng hoặc đóng trình duyệt web. Bạn nhớ là sau 24h quay lại và ấn khai thác để quá trình đào không bị gián đoạn nhé.

khai thác renec

Hiện tại thì đồng RENEC vẫn đang trong giai đoạn phát triển, chưa có giá trị trên thị trường. Theo dự đoán thì vào năm 2022 RENEC sẽ có giá trị và có thể trao đổi, mua bán trên các sàn giao dịch.

Có thể lấy đồng BNB làm ví dụ điển hình. Khi sàn Binance cho ra mắt đồng tiền số của riêng họ (BNB) vào năm 2017, họ đã tặng cho mỗi người dùng lên đến 400BNB. Đến thời điểm hiện tại 1BNB có giá hơn 600$. Nghĩa là bạn sẽ có khoảng 240000$ (khoảng hơn 5 tỷ đồng) nếu bạn tham gia nhận BNB miễn phí và giữ cho tới thời điểm hiện tại.

Tham gia các event của Remitano.

Bạn có thể cập nhật tin tức về các sự kiện của Remitano tại đây.

Bạn sẽ nhận được coin khi tham gia các trò chơi hay các cuộc thi viết, khảo sát trên Remitano.

Đầu tư NFT

Mới đây Remitano vừa cho ra mắt tính năng đầu tư Launchpad cho phép người dùng đầu tư và các loại tài sản NFT để sinh lời.

đầu tư nft trên remitano

Hiện tại tính năng này khá mới nên chưa có nhiều dự án để lựa chọn. Bạn có thể mua các loại tài sản NFT này bằng đồng USDT. Hình thức đầu tư NFT này cũng không khác gì nhiều so với hình thức đầu tư coin khác.

Remitano hỗ trợ ngân hàng nào?

Remitano hỗ trợ các ngân hàng: HSBC, SCB, VietelPay, ACB, VietinBank, Agribank, Sacombank, NamABank, Vietcombank, Eximbank, BIDV, DongA Bank, Maritime Bank, Techcombank, VPBank, PVBank, Pvcom Bank, SHBank, HDBank, LienVietPostBank, SeABank, ABBank, BacABank, VIBBank, Smartlink, MB Bank, TPBank.

Remitano có lừa đảo không?

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Hoạt động trên thị trường đã gần chục năm nhưng chưa hề có dấu hiệu lừa đảo. Hiện nay Remitano vẫn đang là lựa chọn số 1 trong những sàn giao dịch điện tử tại Việt Nam.

Tuy nhiên khi giao dịch thông qua chuyển khoản ngân hàng với người khác, bạn nên kiểm tra profile của họ thật kỹ trước khi thực hiện giao dịch. Bởi Retamino thì uy tín nhưng cũng có những kẻ gian lợi dụng sự uy tín này nhằm chiếm đoạt tiền.

Mặc dù việc giao dịch tiền điện tử hiện nay vẫn chưa được pháp luật tại Việt Nam bảo vệ nhưng việc mua bán là không vi phạm pháp luật.

Remitano hỗ trợ những nền tảng nào?

Hiện tại với Remitano bạn có thể giao dịch trực tiếp trên Website, trên ứng dụng di động Android và IOS..

Thời gian nạp, rút tiền, giao dịch là bao lâu?

Đối với trường hợp nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví Remitano và rút từ ví Remitano về ngân hàng sẽ mất khoảng 1-3 phút.

Đối với việc mua bán các loại tiền điện tử, nếu bạn mua hoặc bán sử dụng số dư có sẵn trong Remitano thì giao dịch có thể diễn ra ngay lập tức. Còn nếu bạn giao dịch bằng chuyển khoản ngân hàng thì có thể mất tối đa 15 phút để hoàn tất giao dịch.

Còn việc đầu tư hay Swap coin thì gần như hoàn thành ngay tức khắc.

Kết luận

Vậy là trong bài viết mình đã hướng dẫn bạn 4 cách để tạo thu nhập trên sàn Remitano. Bạn có thể kết hợp cả 4 hình thức này để tối đa lợi nhuận. Đã có rất nhiều người kiếm được hàng nghìn, chục nghìn, trăm nghìn đô la mỗi tháng nhưng cũng có người phá sản vì trade coin thua lỗ. Nếu bạn muốn chọn cách an toàn thì chỉ cần làm 3 hình thức sau: giới thiệu bạn bè, đào RENECT, tham gia event là đã có thể tạo được thu nhập từ Remitano mà không cần bỏ vốn.

Chúc các bạn tạo được thu nhập thụ động bền vững từ Remitano. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì hãy đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé.

Reply