Honeygain là gì? Treo máy 1 ngày được bao nhiêu tiền?

Ở bài trước, mình đã chia sẻ với bạn 5 trang web treo máy kiếm tiền giúp bạn có thể kiếm được thu nhập thụ động. Và trong bài viết này mình sẽ đi tìm hiểu cụ thể về 1 website cụ thể đó là Honeygain.

Rất nhiều người cho rằng chỉ cần treo máy với Honeygain, bạn có thể nhận hàng chục thậm chí hàng trăm đô mỗi tháng. Điều này có đúng sự thật không? Có nên tham gia kiếm tiền với Honeygain không? Sau vài ngày dùng thử Honeygain thì mình xin chia sẻ thu nhập cũng như một số đánh giá của cá nhân mình về nền tảng kiếm tiền online này.

Honeygain là gì?

Honeygain là 1 ứng dụng  chạy trên điện thoại hoặc PC cho phép bạn kiếm tiền thông qua việc chia sẻ băng thông mạng internet của mình.

Như vậy để có thể bắt đầu kiếm tiền với Honeygain, bạn bắt buộc phải có 1 chiếc điện thoại chạy hệ điều hành android hoặc ios, hoặc 1 chiếc máy tính (window hoặc linux) có kết nối internet.

Nghe đến “chia sẻ băng thông” thì nhiều bạn sẽ nghĩ là cái gì đó phức tạp nhưng để kiếm tiền trên Honeygain, bạn chỉ cần tải xuống và chạy ứng dụng Honeygain mà không phải làm gì khác.

Các bước kiếm tiền với Honeygain

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Để đăng ký tài khoản Honeygain và nhận 5$ miễn phí, bạn nhấn vào link này hoặc click vào nút bên dưới.

nhận 5 đô miễn phí trên honeygain

Nhấn vào nút Register to clainm 5$.

trang đăng ký tài khoản trên honeygain

Nhập vào email của bạn và mật khẩu mới vào ô tương ứng. Chọn Sign up.

Sau khi tạo tài khoản xong, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tổng quan của Honeygain và số dư tài khoản của bạn hiện tại là 5$.

Bước 2: Tải xuống và cài đặt ứng dụng

Nhấn vào nút Download App ở góc trên cùng bên phải màn hình.

tải xuống ứng dụng honeygain

Tại đây bạn sẽ chọn ứng dụng tải xuống phù hợp với phiên bản hệ điều hành của mình. Trong phạm vi bài viết này mình sẽ thực hiện trên window, các hệ điều hành thì cách làm hoàn toàn tương tự.

Nhấn chọn For Windows. Hệ thống sẽ tải xuống file cài đặt Honeygain_install.exe. Việc cài đặt thì rất đơn giản như các phần mềm khác, chỉ việc bấm next liên tục là xong.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản và bắt đầu treo máy kiếm tiền.

Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký ở bước trước. Sau khi đăng nhập thành công, phần mềm sẽ được chạy tự động và nó sẽ tự khởi động mỗi khi bạn bật máy.

Vậy là xong, bạn giờ bạn chỉ cần giữ cho máy tính ở trạng thái hoạt động là được.

Để chắc chắn, bạn hãy qua lại trang dashboard Honeygain, tải lại trang xem phần
Current balance xem số điểm của mình đã tăng lên hay chưa.

Mỗi ngày kiếm được bao nhiêu tiền với Honeygain?

Dưới đây là thành quả của mình sau hơn 1 ngày treo máy liên tục với Honeygain:

kết quả treo máy hơn 1 ngày với honeygain

Như vậy tính ra nếu 1 ngày treo 24/24 thì mình sẽ nhận được khoảng 0.1$ tức là hơn 2 nghìn đồng.

Mình sử dụng gói mạng 180k của Viettel và treo trên con laptop đời cũ của mình.

Có nên kiếm tiền với Honeygain không?

Theo mình thì không nên vì một số lý do sau:

Thu nhập thấp. Nếu treo máy 24/24 thì 1 tháng bạn cũng chỉ kiếm được 50-100k.

Không treo được nhiều thiết bị trên cùng 1 mạng. Nếu bạn có vài cái điện thoại nhưng dùng duy nhất 1 mạng wifi thì cũng chỉ treo được 1 cái thôi nhé.

Tốn điện: Nếu bạn chỉ chạy cây máy tính để treo Honeygain thì số tiền điện bạn phải trả hàng tháng sẽ gấp nhiều lần số tiền mà bạn kiếm được.

Ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị. Tất nhiên rồi vì đã là treo máy thì bạn sẽ phải giữ cho thiết bị ở trạng thái hoạt động liên tục, do vậy ảnh hưởng đến thiết bị là điều không tránh khỏi.

Không treo được bằng VPS.

Rủi ro về bảo mật. Mặc dù trong chính sách của mình Honeygain có nói rõ không thu thập thông tin, dữ liệu người dùng từ thiết bị nhưng không có gì có thể đảm bảo điều đó không xảy ra.

Một số câu hỏi thường gặp về Honeygain

Honeygain có lừa đảo không?

Mình chưa thử rút tiền với ứng dụng này nên cũng chưa thể khẳng định được có uy tín hay không. Tuy nhiên theo đánh giá Honeygain từ cộng đồng ở Việt Nam cũng như ở trên Trustpilot thì có thể tạm kết luận đây là một app uy tín.

Sự thật việc kiếm vài trăm đến nghìn đô mỗi tháng bằng treo Honeygain?

Chắc là khi đoc đến đây bạn sẽ không còn tin vào những con số này nữa đúng không?

Thế nhưng một số cao thủ vẫn có thể đạt được mức thu nhập này với Honeygain bằng cách tận dụng những lỗ hổng của ứng dụng để treo được nhiều tài khoản hơn trên 1 thiết bị hay 1 VPS. Mình không rành về cách làm này nên sẽ không đề cập chi tiết ở đây.

Bạn có thể treo nhiều ứng dụng share băng thông kiếm tiền khác trên cùng 1 máy để tối đa thu nhập. Ngoài treo máy thì giới thiệu bạn bè cũng là cách để kiếm tiền hiệu quả từ các ứng dụng dạng này. Với mỗi một người giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 10% số credits mà họ kiếm được.

Tóm lại, nếu bạn treo máy theo cách thông thường thì sẽ không có mức thu nhập từ vài chục đô trở lên đâu nhé nên đừng quá ảo tưởng ?.

Honeygain có ảnh hưởng đến tốc độ mạng không?

Sau khi treo máy với Honeygain, mình không thấy tốc độ mạng có gì thay đổi so với bình thường cả.

Số tiền kiếm được có phụ thuộc vào phần cứng không?

Không. Ứng dụng này rất nhẹ nên chỉ tiêu tốn 1 chút Ram và CPU để hoạt động thôi. Số tiền kiếm được sẽ phụ thuộc một phần vào gói cước mạng của bạn.

Phương thức thanh toán trên Honeygain.

Honeygain thanh toán qua Paypal khi bạn đạt đến số dư tối thiểu là 20$ tương ứng với 20000 điểm credits.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những trải nghiệm và đánh giá của mình sau một thời gian treo máy 24/24 để kiếm tiền với Honeygain.Nếu bạn có mẹo gì hay để kiếm tiền với ứng dụng này thì hãy chia sẻ với mọi ở phần bình luận bên dưới nhé.

Reply