Download tài liệu tiếp thị liên kết miễn phí

Như các bạn đã biết thì trong suốt hành trình làm tiếp thị liên kết có một người thầy, người bạn đồng hành không thể thiếu đó là sách. Sách chính là nguồn tri thức vô tận, là vốn quý của con người.

Nhiều bạn thắc mắc rằng làm thế nào để có thể tạo thu nhập thụ động với tiếp thị liên kết thì câu trả lời là bạn phải không ngừng học tập và làm việc. Trong quá trình học tập đó thì sách đóng vai trò rất quan trọng.

Trong bài viết này mình sẽ gửi tặng các bạn bộ tài liệu học tập về tiếp thị liên kết (hay affiliate marketing) mà mình đã sưu tập được. Thực ra những tài liệu, sách này có rất nhiều trên mạng và rất dễ dàng để tìm thấy, nhưng mình sẽ tổng hợp nó lại thành 1 bộ có chọn lọc những tài liệu mà mình cảm thấy hay nhất.

tài liệu tiếp thị liên kết

Trong bộ tài liệu này có cả những tài liệu cũ và tài liệu mới được xuất bản. Tuy có những quyển sách đã ra đời cách đây gần chục năm nhưng mình vẫn đưa vào vì nó vẫn còn rất nhiều giá trị ở thời điểm hiện tại.

Chủ đề, nội dung sách:

  • Hướng dẫn các bước kiếm tiền với affiliate marketing.
  • Những sai lầm thường gặp khi làm affiliate marketing.
  • Case study kiếm tiền với affiliate marketing.
  • Tạo phễu bán hàng.
  • Lựa chọn sản phẩm và thị trường ngách.
  • Các chiến lược marketing trên Facebook, Email, SEO,…
  • Tạo blog kiếm tiền với affiliate marketing.

Sách và tài liệu được viết bởi những người đã có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp ban đi nhanh hơn trên con đường tạo ra dòng thu nhập với tiếp thị liên kết của mình.

Hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu phù hợp cho những người mới bắt đầu và những người đã có kinh nghiệm.

Link download

https://drive.google.com/drive/folders/1xML-tOGtHk8a6AHTFFnJgUKinFekG1SO

Ngoài các tài liệu và sách mình đã đề cập ở trên thì blog chiendichkiemtien.com của mình cũng có rất nhiều bài chia sẻ về tiếp thị liên kết mà bạn có thể tham khảo. Nhưng dù là học ở đâu đi nữa thì bạn vẫn phải bắt tay vào làm thì mới có được kết quả nếu không thì những gì bạn học được sẽ nhanh chóng bị lãng quên theo thời gian.

Reply