Top 6 khóa học affiliate marketing miễn phí

Tại sao những người làm affiliate marketing khác có thể kiếm 6-7 triệu, thậm chí hàng chục triệu đồng một tháng đều đặn trong khi bạn đã làm cả tháng trời nhưng vẫn chưa kiếm được đồng nào?

Câu trả lời là họ có phương pháp làm đúng đắn, còn bạn thì không.

Vậy làm thế nào để có 1 phương pháp, cách thức làm affiliate marketing đúng đắn?

Câu trả lời là bạn phải học. Học từ ai? Học từ chính những người đã có kinh nghiệm với affiliate marketing và tạo được nguồn thu nhập khổng lồ từ nó.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn 6 khóa học affiliate marketing miễn phí giúp cho bạn có thể nhanh chóng tạo được những đồng thu nhập đầu tiên và phát triển chiến lược kiếm tiền dài hạn trên hành trình kiếm tiền online của mình.

Khóa học affiliate marketing miễn phí trên Accesstrade.

Accesstrade là 1 affiliate network (mạng tiếp thị liên kết) hàng đầu tại Việt Nam cả về số lượng Publisher và mức độ đa dạng của sản phẩm.

Accesstrade cung cấp gần 100 khóa học affiliate marketing dưới dạng video hoàn toàn miễn phí dành cho những người tham gia vào mạng lưới tiếp thị của họ.

Các khóa học này đều đến từ nhiều những chuyên gia, những người có kinh nghiệm lâu năm với affiliate marketing. Bao gồm các chủ đề: cách đăng ký chiến dịch affiliate cho người mới bắt đầu, tạo website, SEO, case study, quảng cáo Google, Facebook,…

danh sách các khóa học affiliate miễn phí trên Accesstrade

Để được tham gia các khóa học này, bạn chỉ cần đăng ký cho mình một tài khoản Accesstrade. Việc đăng ký chỉ mất vài phút và hoàn toàn miễn phí.

Học xong các khóa học này, bạn không chỉ biết cách kiếm tiền với affiliate marketing trên Accesstrade mà có thể ứng dụng những kiến thức đó vào các nền tảng affiliate khác.

Link khóa học: https://academy.accesstrade.vn/

Khóa học affiliate marketing miễn phí trên Unica

Unica là nền tảng khóa học online hàng đầu tại Việt Nam về rất nhiều các lĩnh vực khác nhau với hơn 2000 khóa học và hơn 700 giảng viên.

Unica có chương trình tiếp thị liên kết của riêng mình với hoa hồng nhận được từ 40% giá trị của khóa học.

Sau khi đăng ký làm đối tác affiliate với Unica (miễn phí), bạn sẽ được đào tạo 1 khóa học affiliate marketing miễn phí.

các giảng viên khóa học affiliate marketing trên unica

Khóa học này đến từ 5 diễn giả, họ đều là những chuyên gia có kinh nghiệm trên 1 khía cạnh nào đó của affiliate marketing. Mặc dù tên khóa học là kiếm tiền online với Unica affiliatte nhưng những kiến thức đó hoàn toàn có thể ứng dụng trên bất kỳ nền tảng affiliate marketing nào.

Nội dung của khóa học bao gồm: các bước kiếm tiền với Unica, chiến lược marketing bão, phễu giá trị, landing page, video và livestream.

Link khóa học: Tại đây.

Khóa học affiliate marketing miễn phí trên KT City

Cũng giống như Unica, KT City cũng là một nền tảng cung cấp các khóa học online trả phí.

Mặc dù không thể sánh ngang so với Unica, tuy nhiên KT City lại chuyên sâu về lĩnh vực affiliate marketing hơn.

Bên cạnh những khóa học mất phí thì KT City cũng cung cấp những khóa học miễn phí. Các khóa học này chủ yếu là những hướng dẫn, chia sẻ cách kiếm tiền với affiliate marketing đến từ những người đã trực tiếp tham gia và thực sự tạo ra nguồn thu nhập trong lĩnh vực này.

khóa học affiliate miễn phí trên KT City

Hiện tại, các khóa học miễn phí trên KT City bao gồm: khóa học về crypto (tiền điện tử), social marketing (mạng xã hội), SEO, Website, tiếp thị Shopee,…

Link các khóa học affiliate marketing miễn phí tại KT City: https://ktcity.vn/khoa-hoc-mien-phi-ktcity/

Khóa học affiliate marketing miễn phí trên Udemy.com

Nếu như Unica là một nền tảng khóa học hàng đầu Việt Nam thì Udemy là nền tảng khóa học online hàng đầu trên thế giới.

Qua quá trình tìm tòi thì mình thấy trên Udemy hiện đang có một khóa học affiliate marketing miễn phí cho người mới bắt đầu. Khóa học có thời lượng khoảng 2.5 tiếng, do Tyler Stokes – người có kinh nghiệm trên 10 năm với affiliate marketing giảng dạy, bao gồm 6 phần:

  • Giới thiệu về affiliate marketing.
  • Xây dựng website làm affiliate marketing.
  • Review chiến lược tốt nhất mang lại lợi nhuận cao.
  • Cách lựa chọn thị trường ngách.
  • Giới thiệu các chương trình tiếp thị liên kết và mạng tiếp thị liên kết.
  • Bonus: những mẹo, kinh nghiệm kiếm tiền với affiliate marketing của tác giả

khóa học affiliate marketing miễn phí trên Udemy

Link khóa học: https://www.udemy.com/course/free-affiliate-marketing-course-for-beginners

Khóa học affiliate marketing miễn phí tại mygreatlearning.com

Đây cũng là một khóa học affiliate marketing miễn phí dành cho người mới bắt đầu giống như khóa học trên Udemy. Khóa học có thời lượng 1 giờ, bao gồm các nội dung: giới thiệu affiliate marketing, các công nghệ được sử dụng trong tiếp thị liên kết, chọn niche, chiến lược thu hút traffic, những lỗi thường gặp khi làm affiliate marketing, các phương pháp hay nhất trong tiếp thị liên kết,…

Hiện tại khóa học này đang có khoảng 18 nghìn người đăng ký, hơn 1000 lượt đánh giá với số sao trung bình 4.4 sao.

khóa học affiliate marketing miễn phí trên mygreatlerning

Link khóa học: tại đây

Khóa học affiliate miễn phí trên ClickBank

ClickBank cũng là 1 affiliate network giống như Accesstrade, nhưng nó là một affiliate network nước ngoài.

Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ gặp phải khó khăn về mặt ngôn ngữ nếu bạn muốn làm việc, học tập trên ClickBank mà không biết tiếng Anh. Tuy nhiên bù lại thì mình thấy các chuyên gia nước ngoài thường có nhiều kinh nghiệm về affiliate marketing hơn so với ở Việt Nam, một phần là bởi vì hình thức này ở nước ngoài đã xuất hiện trước khá lâu so với Việt Nam.

Bạn có thể xem các khóa học này khi đăng ký tham gia mô hình affiliate của ClickBank.

Bạn cần đăng ký nhận thông báo của ClickBank để họ có thể gửi link video đến Email của bạn. Việc đăng ký tài khoản ClickBank cũng hoàn toàn miễn phí.

khóa học affiliate marketing miễn phí trên clickbank

Nếu bạn là một người mới, chưa biết tiếng Anh thì mình khuyên bạn nên tham khảo những khóa học affiliate marketing miễn phí ở bên trên.

Bonus: các cộng đồng affiliate marketing trên Facebook và các video trên Youtube cũng là một nguồn học tập miễn phí mà bạn không nên bỏ qua. Các kiến thức trên các nền tảng này được cập nhật thường xuyên từ rất nhiều các bạn Publisher. Bạn cũng có thể tìm kiếm các chương trình affiliate mới tiềm năng tại đây.

các cộng đồng affiliate marketing Việt Nam trên Facebook

Kết luận

Trên đây là 6 nền tảng cung cấp khóa học affiliate marketing miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Mình nghĩ rằng những khóa học này sẽ rất hữu ích, kể cả đối với những bạn chưa biết gì về affiliate marketing đến những bạn đã có kinh nghiệm 1-2 năm trong ngành.

Nếu bạn có vốn, bạn có thể mua các khóa học trả phí, còn nếu không hãy bắt đầu với các bài học miễn phí này trước nhé.

Ngoài ra bạn có thể học affiliate marketing miễn phí thông qua kho ebook về marketing hoàn toàn miễn phí trên website Chiến Dịch Kiếm Tiền tại địa chỉ https://chiendichkiemtien.com/sach-marketing-mien-phi/.

Reply