Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với link1s

Trong bài viết này mình lại trở lại với chủ đề kiếm tiền online bằng hình thức rút gọn link. Cụ thể là mình sẽ hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với link1s, một nền tảng được rất nhiều người Việt tham gia kiếm tiền.

Link1s là gì?

Link1s là tên của website (link1s.com) cho phép bạn rút gọn link kiếm tiền.

Vậy rút gọn link là gì? Đúng như cái tên của nó, rút gọn link tức là làm cho đường link trở lên ngắn gọn hơn (mặc dù không phải lúc nào đường link rút gọn cũng ngắn hơn link gốc). Ngoài ra mục đích của việc rút gọn link còn làm cho đường link trở nên đẹp hơn, che dấu đi đường link gốc và còn có thể để kiếm tiền.

Tại sao rút gọn link lại được trả tiền?

Nếu là một người mới chắc chắn bạn sẽ thắc mắc rằng link1s hay các nền tảng rút gọn link khác lấy tiền từ đâu để trả cho người dùng?

Câu trả lời chính là từ tiền quảng cáo mà nền tảng rút gọn link đó nhận được. Khi rút gọn link kiếm tiền với link1s, đường link rút gọn sẽ không chuyển hướng đến đường link gốc ngay mà phải qua trang trung gian của link1s. Trang web trung gian này sẽ được gắn rất nhiều quảng cáo và những quảng cáo này mang lại doanh thu cho link1s. Và một phần trong số doanh thu đó sẽ được trích ra để trả cho người dùng kiếm tiền trên link1s.

Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với link1s

Để thực hiện kiếm tiền với link1s, về cơ bản sẽ có 3 bước: đăng ký tài khoản, rút gọn link, chia sẻ link.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản link1s, bạn click vào nút bên dưới:

Tại đây, bạn sẽ thấy xuất hiện màn hình trang chủ của link1s, chọn Sign up ở góc trên cùng bên phải để bắt đầu đăng ký tài khoản.

trang chủ của link1s

Màn hình đăng ký tài khoản hiển thị như hình dưới:

đăng ký tài khoản link1s

Username: tên đăng nhập của bạn, phần này nhập tùy ý, nếu trùng với tên đăng nhập của người khác thì đổi sang tên đăng nhập khác.

Email: tài khoản gmail của bạn, bạn cần nhập chính xác trường này.

Password: mật khẩu

Re-enter Password: nhập lại mật khẩu.

Tích vào I’m not a robot để xác nhận captcha, cuối cùng tích vào ô I agree to Terms… để đồng ý với điều khoản và chính sách của link1s.

Nhấn Register để đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển hướng đến màn hình đăng nhập.

đăng nhập vào link1s

Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu bạn vừa tạo vào ô tương ứng, xác nhận captcha và nhấn Sign In

trang dashboard của link1s

Nếu màn hình dashboard (bảng điều khiển) của Link1s xuất hiện như hình trên là bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

Bạn có thể thấy mục Balance (số dư) ở góc phải hiển thị con số 1$. Đây là số tiền được link1s tặng cho người dùng khi đăng ký tài khoản thành công.

Các phần khác trong mục Statistics sẽ là các thông số thông kê số lượng lượt click cũng như doanh thu theo thời gian thực.

Bước 2: Rút gọn link

Để rút gọn link thì bạn phải có đường link gốc để rút gọn đã.

Các chủ đề link thường được rút gọn kiếm tiền với link1s đó là: phim, tài liệu, sách và phần mềm.

Ví dụ bạn chọn link một bộ phim là link gốc, ở đây mình lấy ví dụ là phim hẹn hò chốn công sở tập 3 và link dẫn đến bộ phim là https://motchill.net/xem-phim/hen-ho-chon-cong-so-tap-3-9929_120649.html

Để rút gọn link film này, bạn chọn New shorten link ở góc trên của giao diện dashboard.

Sau đó sao chép và dán đường link phim bên trên vào ô Enter URL here

đường link gốc cần rút gọn

Chọn Shorten

Và bạn sẽ thấy xuất hiện một đường link rút gọn bên dưới:

đường link sau khi rút gọn

Đây chính là link rút gọn mà bạn mang đi chia sẻ để kiếm tiền.

Bạn có thể tạo bao nhiêu link rút gọn cũng được, ví dụ mình có thể tạo link rút gọn cho phim hẹn hò chốn công sở tập 4,5,6,… với cách làm hoàn toàn tương tự như bên trên.

Để xem các link rút gọn mình đã tạo, bạn vào phần Manage links ở phần menu bên trái, chọn All Links.

mục manage links trên link1s

Khi người được bạn chia sẻ click vào đường link này, xác thực captcha và chờ cho đến khi đường link gốc hiện ra thì bạn sẽ nhận được tiền.

Bước 3: Chia sẻ link rút gọn

Có rất nhiều cách để bạn có thể chia sẻ link rút gọn trên link1s kiếm tiền. Dưới đây là một số cách thức mà nhiều người vẫn hay làm để thu hút người khác click vào link rút gọn của họ.

Chia sẻ bài viết về phim, tài liệu, ebook lên Facebook kèm theo link rút gọn.

kiếm tiền với link1s trên facebook

Nếu bạn định chia sẻ về chủ đề phim, hãy tham gia vào các group kiểu như: phim hay mỗi ngày, động phim, nghiện phim,… Chủ đề về phim này có cộng đồng rất đông đảo, có những group có thể lên đến hơn 1 triệu thành viên. Do đó nếu bài viết của bạn được duyệt thì bạn sẽ tiếp cận được một lượng lớn người dùng, đồng nghĩa với việc có rất nhiều người click vào link rút gọn của bạn.

Chia sẻ link lên các diễn đàn web

Diễn đàn website cũng là những nơi tập trung đông đảo người dùng, đặc biệt là các chủ đề về download tài liệu, phần mềm, ebook rất dễ để thu hút họ click vào link của bạn.

Bạn có thể tìm đến các blog, diễn đàn web và tìm các bài có lượng truy cập lớn, tìm ra trong bài viết những đường link bị hỏng và để lại trong phần bình luận đường link rút gọn dẫn đến tài nguyên mà độc giả cần.

Hoặc bạn cũng có thể đăng bài trực tiếp lên trên các diễn đàn web như tinhte.vn, techrum.vn,… Bạn cần phải biết cách viết bài để kích thích sự tò mò của độc giả nhằm thu hút càng nhiều lượt click càng tốt.

Xây dựng website riêng

Đây là cách mang lại hiệu quả cao nhất khi tham gia rút gọn link kiếm tiền với link1s được các website share tài liệu, phần mềm áp dụng. Các website này thường có lượng truy cập rất lớn, từ vài nghìn lượt  mỗi ngày và chủ sở hữu có thể thu được vài triệu đồng một tháng chỉ từ việc rút gọn link một cách hoàn toàn thụ động.

Để xây dựng được 1 website với traffic lớn như vậy thì đòi hỏi bạn phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức và phải có sự hiểu biết nhất định về công nghệ.

Xây dựng kênh Youtube

Thực ra thì có rất ít youtuber thành công áp dụng hình thức kiếm tiền bằng rút gọn link với link1s vì họ có nhiều nguồn thu nhập khác cao hơn nhiều. Tuy nhiên nếu kết hợp cả hình thức này thì có thể gia tăng thêm một chút thu nhập, đồng thời cũng ẩn đi đường link gốc.

Hầu hết mọi chủ đề trên Youtube đều có thể kiếm tiền với rút gọn link, trong đó một số chủ đề về tin tức, hóng biến, drama,… thường thu hút nhiều người click nhất.

Có nên chia sẻ link phim 18+

Chia sẻ link phim 18+ là cách mà một số người vẫn thường làm để rút gọn link kiếm tiền với link1s. Cách làm này thu hút rất nhiều lượt click trong 1 thời gian ngắn, có thể lên đến vài nghìn click mỗi ngày.

Tuy nhiên bạn không nên làm theo cách này vì nó có thể vi phạm pháp luật và ảnh hưởng đến cả bản thân của bạn cả về thể chất và tinh thần.

Có nên rút gọn link kiếm tiền với link1s?

Theo mình thì là không nên, vì số tiền kiếm được không nhiều mà lại tốn rất nhiều thời gian, công sức. Mỗi 1000 lượt click bạn chỉ nhận được 1,3$, tức chỉ khoảng 27 đồng mỗi lượt click. Một con số khá bèo bọt phải không nào.

Nếu bạn là người mới, việc chia sẻ link lên các trang mạng xã hội, diễn đàn cũng chỉ giúp cho bạn thu về vài chục lượt click mỗi ngày.

Còn nếu bạn đã có cộng đồng mạnh trên Facebook, website có traffic lớn hoặc kênh Youtube đông đảo fan thì có rất nhiều hình thức có thể giúp bạn kiếm được số tiền gấp nhiều lần việc rút gọn link.

Tóm lại, theo mình thì bạn không nên dành quá nhiều thời gian để rút gọn link kiếm tiền trên link1s.

Một số câu hỏi thường gặp về link1s

Các phương thức thanh toán trên link1s

Link1s hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán: MoMo, chuyển khoản ngân hàng, thẻ điện thoại, Paypal, Payoneer, Zalopay, Viettelpay, Payeer.

Để thiết lập phương thức thanh toán, bạn click vào biểu tượng hình người ở góc trên cùng bên phải, chọn My profile

mục profile trên link1s

Kéo xuống phần Withdrawal Info, mục Withdrawal Method để chọn phương thức thanh toán.

Withdrawal Account: thông tin tài khoản thanh toán. Phần này bạn cần phải nhập đúng theo phần chú thích ghi ở bên trên để tránh không rút được tiền.

thêm phương thức thanh toán trên link1s

Mức rút tối thiểu trên link1s là bao nhiêu

Bạn chỉ có thể rút tiền khi số dư trong tài khoản lớn hơn hoặc bằng 5$ tức là khoảng 130k.

Để rút tiền, bạn click vào mục Withdraws trong Dashboard, chọn Withdraw.

nhập nguồn traffic để thanh toán trên link1s

Tại đây bạn sẽ phải điền nguồn lưu lượng truy cập, tức là nơi mà người dùng vào để click vào link rút gọn của bạn. Ví dụ nếu bạn đăng link rút gọn lên các group Facebook thì bạn sẽ điền link group Facebook đó vào đây.

Sau đó chọn Withdraw

Bao nhiêu tiền cho mỗi lượt click.

Với vai trò thành viên thông thường, bạn sẽ được trả 1,3$ cho 1000 lượt click đến từ người dùng Việt Nam.

Một ngày kiếm được bao nhiêu tiền với link1s

Cái này thì còn phụ thuộc vào tùy từng người và tùy vào cách thức mà họ thực hiện. Đối với những website có lượng traffic lớn hay những người sở hữu các group Facebook đông đảo thành viên thì họ có thể kiếm được vài triệu đến chục triệu đồng mỗi tháng.

Còn đối với những bạn mới thì có thể kiếm được ít hơn, có thể chỉ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn mỗi tháng hoặc thậm chí là không kiếm được đồng nào.

Link1s có lừa đảo không?

Theo như mình được biết và đánh giá từ cộng đồng sử dụng thì link1s là một website rút gọn link kiếm tiền uy tín nên bạn yên tâm nhé.

Giới thiệu bạn bè kiếm tiền trên link1s

Ngoài việc rút gọn link kiếm tiền với link1s, bạn còn có thể giới thiệu bạn bè để nhận tiền hoa hồng. Cụ thể là với mỗi người bạn giới thiệu được, bạn sẽ nhận được 20% số tiền mà người đó kiếm được mà không ảnh hưởng đến doanh thu của người được giới thiệu.

Hỗ trợ trên link1s

Hiện tại link1s hỗ trợ người dùng trên các kênh Facebook, Youtube và Telegram.

Kết luận

Như vậy trong bài viết này mình đã hướng dẫn bạn cách kiếm tiền rút gọn link với link1s một cách khá chi tiết. Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc có ý định tham gia vào công việc rút gọn link kiếm tiền thì chắc chắn bài viết đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quan hơn và giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận công việc kiếm tiền online này.

Mặc dù công việc rút gọn link kiếm tiền với link1s không mang lại nguồn thu nhập cao và ngốn khá nhiều thời gian nhưng nếu biết cách tận dụng, kết hợp với các hình thức kiếm tiền khác thì số tiền thụ động của bạn sẽ gia tăng đáng kể.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về bài viết, bạn hãy để lại bình luận phía dưới để được giải đáp nhé.

Reply