Đánh giá hostinger có đáng bỏ tiền để mua?

Chỉ một vài năm trước, Hostinger là một nhà cung cấp dịch vụ hosting mà chỉ một số ít người biết đến. Giờ đây, nó là một đối thủ đáng gờm của tất cả các nhà cung cấp hosting lớn trên thế giới bằng cách cung cấp mức giá cạnh tranh nhất, hiệu suất ổn định và giao diện người dùng thuận tiện. Đây là điều mà tất cả các bài đánh giá về Hostinger đều khen ngợi.

Trước hết, Hostinger cung cấp mức giá rẻ nhất trong ngành, chỉ 25.000đ/tháng (khoảng hơn 1 đô la) chưa kể các chương trình khuyến mại. Thứ hai, các gói hosting của Hostinger đi kèm với dung lượng lưu trữ, băng thông rộng rãi và các tính năng như SSL miễn phí, update tự động và tài khoản email chuyên nghiệp. Và cuối cùng, hiệu suất của nó rất đáng tin cậy và tốc độ có thể cạnh tranh với những nhà cung cấp hosting hàng đầu trong ngành.

Dưới đây là một số thông tin nhanh về dịch vụ hosting tại Hostinger

 

⭐ Đánh giá: 4,6★★★★★
Giá: Giá bắt đầu từ 25.000 đồng / tháng ($ 1,39)
▶ ️ Thời gian hoạt động: 100%
?️ Các loại hosting: Shared, Cloud, VPS, WordPress, cPanel, Minecraft
Vị trí máy chủ: Anh, Mỹ, Brazil, Hà Lan, Singapore, Indonesia và Lithuania
?‍? Hỗ trợ Trò chuyện trực tiếp 24/7 và email

 

Ưu và nhược điểm của Hostinger

Ưu điểm

 • Các gói shared hosting rẻ nhất trên thị trường hosting (chỉ từ 25k)
 • Máy chủ ở 4 châu lục.
 • Máy chủ Web LiteSpeed tối ưu tốc độ website.
 • Backup miễn phí hàng tuần hoặc hàng ngày

Nhược điểm

 • Thời gian phản hồi hỗ trợ hơi chậm

Định giá các gói dịch vụ hosting

Cho đến nay, tùy chọn web hosting phổ biến nhất (và giá cả phải chăng) do Hostinger cung cấp là shared hosting – giá khởi điểm chỉ là 25 nghìn đồng một tháng . Các tùy chọn khác bao gồm gói WordPress giá rẻ, cloud hosting và VPS.

Loại hosting Tốt nhất cho
Shared hosting (25k / tháng) Những người mới bắt đầu tìm kiếm sự dễ sử dụng. Nhận GIẢM GIÁ lên tới 85% Hostinger!
WordPress hosting (50k / tháng) Tối ưu cho các website WordPress.
Cloud hosting (240k / tháng) Chủ doanh nghiệp nhỏ bán hàng trực tuyến.
VPS hosting (91k/ tháng) Cửa hàng trực tuyến, ứng dụng dựa trên web và các dự án tương tự. Một tùy chọn nâng cao hơn.

Rõ ràng là bất kể dự án của bạn đang ở giai đoạn nào, sẽ có một lựa chọn phù hợp với nó.

Shared hosting là gói hosting thường được lựa chọn cho những người mới bắt đầu. Lưu ý: tên miền chỉ được đăng ký miễn phí trong một năm đầu tiên. Tuy nhiên chúng có giá khá rẻ, phí gia hạn tên miền .com ở mức 10,99$ / năm (khoảng 250k).

các gói shared hosting trên hostinger

 • Single (24.990 đồng / tháng) là lựa chọn tốt nhất nếu bạn là người dùng lần đầu. Nó bao gồm hosting cho 1 website với không gian lưu trữ SSD 30GB, băng thông cho tối đa 10k lượt truy cập hàng tháng và 1 tài khoản email chuyên nghiệp.
 • Premium (49.900đ/ tháng) là tùy chọn cho các website hoặc blog doanh nghiệp nhỏ. Với gói này, bạn có thể thêm 100 website, 100 tài khoản email, dung lượng đĩa SSD 100GB và băng thông cho 25 nghìn lượt truy cập hàng tháng.
 • Doanh nghiệp (89.900đ/ tháng) là một lựa chọn để có hiệu suất và bảo mật tốt hơn mà các cửa hàng Thương mại điện tử nhỏ và các blog có lưu lượng truy cập lớn cần. Gói này đi kèm với không gian lưu trữ SSD 200GB, băng thông cho 100 nghìn lượt truy cập hàng tháng, sao lưu hàng ngày miễn phí và CDN.

Hostinger rất hào phóng và minh bạch khi nói đến tài nguyên máy chủ. Biết rằng một trang web nhỏ thường không chiếm quá 5GB dung lượng, nhưng gói Single cung cấp quá đủ. Trong khi đó, 200GB với Business là nhiều hơn rất nhiều nhà cung cấp khác ẩn dưới từ thông dụng “không giới hạn” của họ . Nhân tiện – tài khoản email không giới hạn cũng không còn là vấn đề nữa. Với Premium và Business, bạn có thể tạo 100 tài khoản cho mỗi miền.

Theo ý kiến ​​cá nhân của mình, có 2 lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo:

 1. Bạn có thể chọn Single nếu bạn mới bắt đầu, đang thử nghiệm và chỉ cần 1 website. Nó có quá đủ tài nguyên cho một website nhỏ và không có lựa chọn nào rẻ hơn tồn tại trên toàn bộ thị trường hosting.
 2. Chọn Business để nhận được mức cấu hình tốt nhất – tài nguyên cao hơn đáng kể so với Premium, ngoài ra, bạn nhận được bản backup hàng ngày có thể giúp bạn loại rất nhiều cơn đau đầu trong trường hợp có sự cố xảy ra với website.

Gói single hosting chỉ có giá 66,72$ (khoảng 1tr5 đồng) cho 4 năm. Đó là mức giá tốt nhất mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ.

Kiểm tra giá của Hostinger ngay

Trong khi đó, gói rẻ nhất với Bluehost trong 3 năm sẽ tiêu tốn của bạn 214$, với InterServer là 228$. Gói rẻ nhất của A2 Hosting sẽ có tổng giá trị là 215,52$.

Nói về giá gia hạn Hostinger. Gói single của Hostinger sẽ gia hạn với mức phí 2,99 đô la một tháng (69k) , vẫn rẻ hơn đáng kể so với mức giá của các nhà cung cấp khác:

 • Gia hạn rẻ nhất với Bluehost là $ 8,99 / tháng.
 • Gia hạn rẻ nhất với InterServer là $ 7 / tháng.
 • Gia hạn rẻ nhất với A2 Hosting là $ 8,99 / tháng.

Như vậy Hostinger là đối thủ cạnh tranh nhất trong bộ phận định giá.

Còn một điều nữa chúng ta cần thảo luận. Đó là đảm bảo hoàn lại tiền. Mình biết phần lớn các bạn sẽ không đọc các điều khoản dịch vụ trước khi quyết định mua. Vì vậy, mình đã làm điều đó cho bạn, và đây là một số điều bạn nên biết:

 • Hostinger đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Nếu bạn đã thanh toán bằng tiền điện tử, thì giao dịch mua của bạn không được hoàn lại.
 • Các dịch vụ bổ sung như G Suite, quyền riêng tư miền và bộ công cụ SEO không được hoàn lại.
 • Các miền cấp cao nhất của mã quốc gia (ví dụ: .in, .uk, .sg, .vn) không được hoàn lại.

Nói chung, hiện tại không có lựa chọn nào rẻ hơn Hostinger. Bạn có thể nhận được một gói hosting đơn giản nhưng có giá trị tốt với giá chưa đến một đô la.

Hostinger có dễ sử dụng không?

Khi nói đến tính dễ sử dụng, Hostinger cực kỳ dễ quản lý vì nó được thiết kế dành cho người mới bắt đầu . Trình hướng dẫn tự động sẽ chăm sóc các thiết lập ban đầu và bảng điều khiển không chỉ đẹp – nó còn kết hợp tính đơn giản và nhiều chức năng tuyệt vời.

Hostinger hPanel trông như thế nào?

Trong khi các bảng điều khiển phổ biến nhất vẫn là cPanel và Plesk, Hostinger đã quyết định sử dụng trình quản lý của riêng mình. Nó được gọi là hPanel.

Nếu bạn đã sử dụng cPanel từ trước thì đây sẽ là một bản nâng cấp và bạn sẽ không bị mất nhiều thời gian để làm quen với nó. Trong khi đó, những người mới sử dụng lần đầu cũng không nên lo lắng vì mọi công cụ đều có hướng dẫn trong đó.

quản lý tài khoản hostinger

Hostinger cam kết với bảng điều khiển của họ. Nhà cung cấp liên tục cập nhật hPanel để làm cho nó trực quan hơn và tạo sự thoải mái hơn cho người dùng. Vì vậy, nếu bảng điều khiển thay đổi một chút khi bạn đang sử dụng, đừng ngạc nhiên.

Những việc chính bạn sẽ làm trong hPanel là: tiếp cận trình quản lý file, cài đặt ứng dụng, kiểm tra cơ sở dữ liệu và thêm tên miền cũng như tài khoản email

Nhìn chi tiết, mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý. Ví dụ: bạn sẽ tìm thấy trình cài đặt tự động (dành cho WordPress, Joomla và các hệ thống quản lý nội dung khác) trong danh mục Website , cùng với các tùy chọn để nhập(import) hoặc di chuyển (migrate) website từ một nhà cung cấp khác.

giao diện hpanel trên hostinger

Vấn đề duy nhất với hPanel là nó có thể hơi bị chậm một chút.

Nhìn chung, hPanel là một công cụ tốt để quản lý website của bạn. Nó có mọi chức năng cần thiết, và nếu bạn có thể bỏ qua tốc độ, thì không có điểm yếu nào khác.

Cài đặt WordPress có dễ không?

Cài đặt WordPress với Hostinger rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm biểu tượng WordPress (nó sẽ là biểu tượng đầu tiên) trong công cụ Websites > One-Click Installs và nhấp vào nó. Ngoài ra, cài đặt WordPress có thể được thực hiện tự động trong thiết lập tài khoản lưu trữ ban đầu.

cài đặt các công cụ website builder trên hostinger

Tôi có thể thêm tài khoản email với Hostinger không?

Bạn chắc chắn có thể có một tài khoản email tên miền riêng với Hostinger. Với gói Single, bạn có 1 tài khoản, trong khi tất cả các gói khác cho phép tạo thêm lên đến 100 email.

Dịch vụ webmail của Hostinger khá nhiều chức năng – nó sử dụng tính năng bảo vệ SpamAssassin và bạn có thể dễ dàng thiết lập chuyển tiếp email cũng như trả lời tự động.

Bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn với email admin@youbusiness.com so với yourbusiness@gmail.com. Tỷ lệ phản hồi mail chắc chắn sẽ cao hơn.

Migrate (di chuyển) website miễn phí

Có thể nhiều người không biết Hostinger luôn và vẫn đang cung cấp dịch vụ di chuyển website miễn phí . Bạn chỉ cần yêu cầu một nhân viên hỗ trợ và họ sẽ di chuyển website của bạn trong nháy mắt.

Di chuyển website là việc bạn chuyển website của mình từ nhà cung cấp hosting này sang nhà cung cấp hosting khác nhưng không làm thay đổi nội dung của website.

Bạn có thể yêu cầu di chuyển website miễn phí của mình từ bảng điều khiển mà không cần liên hệ với bất kỳ ai. Nếu bạn sợ rời khỏi nhà cung cấp hiện tại của mình vì quá trình di chuyển khó khăn, thì không còn lý do gì để không làm điều đó.

Nói chung, Hostinger rất dễ sử dụng. Như bạn đã thấy, giao diện đẹp và hiện đại, bạn có thể tiếp cận tất cả các công cụ một cách dễ dàng và mọi thứ đều hoạt động tốt.

Hiệu suất – Hostinger có nhanh không?

Máy chủ ổn định, nhanh chóng và có thể xử lý khá nhiều lưu lượng truy cập ngay cả với các gói giá rẻ.

Thời gian hoạt động và thời gian phản hồi của Hostinger

Để có một thử nghiệm đầu tiên dễ dàng, Cybernews đã thiết lập một công cụ theo dõi thời gian hoạt động đơn giản và để nó chạy trong 2 tháng. Trong thời gian này, Hostinger có 0 lần ngừng hoạt động và đạt 100% thời gian hoạt động hoàn hảo.

biểu đồ phân tích thời gian phản hồi của hosting trên hostinger

Chắc chắn là không thể duy trì 100% thời gian hoạt động trong dài hạn. Ngay cả đối với các nhà cung cấp đắt tiền nhất cũng sẽ luôn có bảo trì máy chủ. Mặt khác, điều này cho thấy Hostinger rất đáng tin cậy và không có vấn đề gì về máy chủ. Ngoài ra, máy chủ cung cấp đảm bảo 99,9% uptime.

Công cụ này cũng theo dõi thời gian phản hồi, trung bình ở mức 511ms. Nói một cách tổng thể, hơn 600ms một chút được coi là mức trung bình đối với shared hosting. Vì vậy, Hostinger là một shared hosting với tốc độ phản hồi tốt.

Tốc độ máy chủ lưu trữ

Trong khi các công cụ tìm kiếm xem xét LCP (Largest Contentful Paint), vòng tròn tải trang chỉ ngừng quay khi trang web được tải đầy đủ. Thời gian tải đối với các trang web sử dụng Hostinger là 936ms. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ hosting nhanh nhất , Hostinger có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Lưu ý

Tốc độ tải trang chỉ phụ thuộc một phần vào nhà cung cấp. Bạn cũng phải xem xét kích thước trang cũng như chất lượng theme và các giải pháp thiết kế đã sử dụng. Website của bạn càng nặng thì thời gian tải càng lâu.

Bây giờ là bài kiểm tra cuối cùng và có lẽ là quan trọng nhất. Hostinger có thể xử lý nhiều lưu lượng truy cập không?

Kiểm tra “sức chịu đựng” của Hostinger

Dưới đây là kết quả thử nghiệm bằng việc gửi 50 yêu cầu truy cập vào trang web tại 1 thời điểm.

hiệu suất của hosting trên hostinger

Đường màu xanh lam đại diện cho thời gian phản hồi của máy chủ và đường màu xám cho biết số lượng người dùng trên website.

Khi số lượng khách truy cập tăng lên, thời gian phản hồi vẫn như cũ. Hostinger đã không chậm lại ngoài một vài lần va chạm sau đó. Nhìn chung, nó vẫn nhanh như với 1 khách truy cập.

Hostinger vượt qua tất cả các bài thử nghiệm và giành được vị trí trong số các nhà cung cấp dịch vụ hosting nhanh nhất và đáng tin cậy nhất. Nhà cung cấp nhanh chóng, đáng tin cậy và đủ mạnh để xử lý lượng lớn lưu lượng truy cập đáng kể.

Điều gì làm cho Hostinger nhanh?

Nếu máy chủ ở xa người truy cập, sẽ mất nhiều thời gian hơn để tải trang web. Giống như nếu bạn ở xa router Wi-Fi hơn, kết nối sẽ yếu hơn. Hostinger giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn chọn một trong 7 vị trí đặt máy chủ trên toàn thế giới – Mỹ, Anh, Hà Lan, Lithuania, Brazil, Singapore và Indonesia.

Nếu bạn ở Việt Nam thì nên chọn máy chủ Singapore sẽ cho tốc tải tốt nhất.

Giữ công nghệ mới

Hostinger luôn nâng cấp công nghệ của mình – từ ổ SSD đến phiên bản PHP mới nhất hoặc máy chủ web LiteSpeed ​​nhanh chóng.

 • Lưu trữ SSD không có gì mới bây giờ. Những ổ đĩa này đã thay thế những ổ cứng HDD cũ hơn và chậm hơn, và nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting đã nhanh chóng thực hiện thay đổi. Hostinger là một trong những nhà cung cấp đầu tiên làm điều đó.
 • Mỗi phiên bản PHP mới có thể tăng tốc độ trang web của bạn lên một chút. Phiên bản mới nhất là PHP 8 và Hostinger đã có nó. Bạn có thể thay đổi phiên bản PHP trong công cụ Cấu hình PHP trong hPanel.
 • LiteSpeed ​​Web Server là một công nghệ được sử dụng để tăng tốc độ website.

Tối ưu hóa WordPress

Các website WordPress được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​công nghệ mới và các tính năng tối ưu hóa của Hostinger. Trên thực tế, nhà cung cấp sẽ kiểm tra tất cả các hộp khi nói đến việc tối ưu hóa WordPress:

 • Đã có phiên bản PHP mới nhất.
 • Tích hợp cả HTTP / 2 và HTTP / 3 (Quic).
 • IPv6 .
 • Tùy chọn cache nâng cao

Mặc dù hầu hết những việc này được thực hiện tự động , nhưng bạn có thể bật và tắt bộ nhớ cache trong khu vực quản lý WordPress.

Ngoài ra, LiteSpeed ​​đi kèm với một plugin cho WordPress. Bạn có thể sử dụng nó để thiết lập các cài đặt bộ nhớ cache và tối ưu hóa website nâng cao hơn. Như một đặc quyền bổ sung, plugin này cũng cho phép nén hình ảnh tự động và tối ưu hóa code của website.

Plugin này đã được cài đặt sẵn trên phiên bản WordPress của Hostinger. Vì vậy, chỉ cần vào đó, thiết lập bộ nhớ cache, nén hình ảnh và tận dụng lợi thế của một website nhanh.

Hostinger có bảo mật không?

Hostinger có sẵn các tính năng và biện pháp bảo mật khá tốt, mặc dù chúng ở khía cạnh cơ bản hơn. Các máy chủ được chăm sóc bởi các chuyên gia bảo mật trong khi dữ liệu của bạn và khách truy cập của bạn được an toàn với SSL miễn phí. Tùy thuộc vào gói, bạn cũng nhận được bản backup hàng tuần hoặc hàng ngày và có thể thiết lập xác thực 2 yếu tố (2FA).

Chúng ta sẽ đi vào chi tiết hơn.

 • Bảo mật máy chủ nội bộ – các máy chủ được giám sát 24/7 và chúng được trang bị các mô-đun bảo mật thiết yếu như mod_security và PHP open_basedir.
 •  SSL miễn phí – mỗi gói của Hostinger đều đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí và chỉ mất vài cú nhấp chuột để cài đặt nó trong quá trình thiết lập website ban đầu. Tính năng này mã hóa tất cả dữ liệu truyền từ và đến máy chủ của bạn để không bên thứ ba nào có thể lấy cắp được. Và nó cũng là một yếu tố xếp hạng của Google, vì vậy không có lý do gì để không kích hoạt SSL.
 • Bảo vệ DDoS – có một số lớp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS. Lưu lượng truy cập được phân tích và chặn thông qua Wanguard tạo ra các quy tắc tường lửa. Ngoài ra còn có tường lửa ứng dụng web Bitninja hoặc Imunify360 trên mỗi máy chủ. Bạn cũng có thể tự thiết lập bảo vệ Cloudflare hoặc mua dịch vụ từ Hostinger. Tính năng bảo vệ Cloudflare phân phối nội dung trên các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới và che giấu địa chỉ IP của máy chủ, bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS.
 • Backup website hàng ngày hoặc hàng tuần – hãy tưởng tượng nếu bạn có thể quay ngược thời gian. Ví dụ: một phút trước website của bạn đang hoạt động tốt và phút tiếp theo – có một số lỗi lớn. Bạn chỉ cần đi tới trình quản lý backup và khôi phục phiên bản mới nhất của website tại thời điểm nó vẫn đang hoạt động. Backup hàng tuần được tích hợp sẵn trong tất cả các gói, trong khi backup hàng ngày được cung cấp cho người dùng gói Doanh nghiệp.
 • 2FA – ngay cả khi mật khẩu của bạn lọt vào tay người khác, họ sẽ không thể đăng nhập vì mật khẩu đơn giản là không đủ nữa. Bên cạnh mật khẩu thông thường, bạn sẽ cần sử dụng lớp bảo mật thứ hai – xác nhận thông qua mã code mà chỉ bạn mới có quyền truy cập thông qua ứng dụng.

Tất cả những điều được xem xét, Hostinger có các yếu tố bảo mật cần thiết trong tất cả các gói. Các yếu tố này có vẻ không nhiều nhưng chắc chắn là đủ để bảo vệ website của bạn khỏi những lỗ hổng phổ biến nhất. 

Bộ phận hỗ trợ của Hostinger

Giống như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tự trọng nào khác, Hostinger cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ khách hàng: trò chuyện trực tiếp 24/7, hệ thống ticket, email. Tuy nhiên, hỗ trợ qua điện thoại không khả dụng.

Khi nói về hỗ trợ khách hàng, một số điều rất quan trọng:

 • Tôi có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào không?
 • Liệu họ có phản hồi nhanh không?
 • Họ có biết làm thế nào để giúp tôi?

Thời gian phản hồi hỗ trợ trên Hostinger khá chậm, có thể kéo dài vài phút đến vài chục phút.

Các nhà cung cấp như Bluehost hoặc GoDaddy thường phản hồi ngay lập tức. Vì vậy, đó chắc chắn là một nhược điểm. Mặt khác, tất cả các tương tác đều rất hữu ích và chuyên nghiệp.

Bạn luôn có thể quay lại các cuộc trò chuyện trước đó , gửi ảnh chụp màn hình và ảnh gif, thậm chí chỉ rời khỏi cuộc trò chuyện để quay lại và tham gia lại sau.

Các nhân viên chăm sóc khách hàng của Hostinger không phải là những người máy trả lời như thể bạn đang nói chuyện với một chatbot rất buồn chán, họ rất thân thiện.

Kiến thức cơ bản

Hostinger có một nền tảng kiến ​​thức lớn . Điều đó thật tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn ở đây.

tài liệu hướng dẫn trên hostinger

Kho kiến ​​thức được cập nhật liên tục, thậm chí là hàng ngày.

Hostinger có các bài viết và hướng dẫn về cả những thứ cơ bản về web hosting như cài đặt phần mềm cũng như tiếp thị. Ngoài ra, có nhiều hướng dẫn khắc phục sự cố cho bảng điều khiển hoặc email thông thường.

Nói chung, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Hostinger rất tốt. Các nhân viên có kiến ​​thức chuyên môn, cực kỳ thân thiện và họ cố gắng hết sức để trả lời các câu hỏi của bạn. Điểm trừ duy nhất là thời gian chờ đợi có thể hơi lâu.

Hostinger cho doanh nghiệp

Tên miền và trình tạo website miễn phí

Trong số các yếu tố cơ bản kinh doanh quan trọng nhất là: các công cụ cần thiết để khởi chạy một website (tên miền, SSL, tài khoản email) và một cách dễ dàng để xây dựng một website ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm trước đó.

Bắt đầu với gói shared hosting Premium, bạn sẽ nhận được đăng ký tên miền miễn phí và 100 tài khoản email.

Và gói Premium thực sự là gói mà bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào nên bắt đầu – nó rẻ (2,59$ / tháng) và có tất cả các yếu tố cần thiết đi kèm, vì vậy bạn sẽ không cần phải chi thêm bất kì khoản phí nào.

Các TLD (Tên miền cấp cao nhất) miễn phí bao gồm:  .com; .net; .XYZ; .online; .website; .space,…

Một chủ đề khác là bạn sẽ xây dựng một website như thế nào. WordPress là lựa chọn số 1 của nhiều người, nhưng Hostinger cũng có một công cụ khác – bạn có thể sử dụng trình tạo trang web Zyro.

trình tạo trang Zyro trên hostinger

Nói chung, các công cụ builder là một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn để khởi chạy một websiteĐó là bởi vì tất cả các yếu tố thiết kế đều có sẵn và bạn có thể sắp xếp chúng bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa trực quan. Hoàn toàn không cần có kiến ​​thức lập trình.

Nói cụ thể về trình xây dựng thiết kế web Hostinger Zyro:

 • Bạn có thể chọn từ hơn 130 mẫu hiện đại hoặc cho phép trình tạo AI tạo website.
 • Trình chỉnh sửa dựa trên chức năng kéo và thả.
 • Bao gồm các dịch vụ và công cụ viết blog, SEO và email.
 • Tên miền miễn phí và SSL được bao gồm ngay cả trong các gói rẻ nhất.
 • Giá bắt đầu từ 2,90$/ tháng cho gói thông thường và 3,90$/ tháng cho gói Thương mại điện tử.

Vì vậy, nếu bạn chưa có kinh nghiệm về WordPress, Zyro có thể là một lựa chọn bạn nên cân nhắc để bắt đầu.

Và để tóm tắt ngắn gọn, tên miền và trình tạo website miễn phí của Hostinger đều là những bổ sung tuyệt vời cho các website kinh doanh. Họ chỉ đơn giản là loại bỏ những rắc rối không cần thiết khi nói đến việc khởi chạy một website.

Tổng quan về dịch vụ WordPress hosting của Hostinger

Trong số các lựa chọn tốt cho các website kinh doanh, Hostinger có các gói WordPress hosting. Những gói này khá giống với shared hosting, nhưng bao gồm một gói tính năng lớn hơn. Giá bắt đầu từ $ 1,99 / tháng (49.900đ).

các gói wordpress hosting trên hostinger

Tất cả các gói dịch vụ lưu trữ WordPress của Hostinger đều bao gồm tài khoản email, tích hợp SSL, WP-CLI và các tính năng dành riêng cho WordPress như bảng điều khiển WordPress với quản lý cache.

Đồng thời, bắt đầu với gói thứ hai, gói Starter ($ 3,99 / tháng) , WordPress multisite và Jetpack được cài đặt sẵn. Trong khi đó, Business ($ 6,99 / tháng) bao gồm các bản backup hàng ngày và Cloudflare CDN nữa. Nếu bạn muốn nhận phiên bản trả phí của Jetpack – WordPress Pro ($ 11,59 / tháng) bao gồm bản quyền Jetpack Personal miễn phí.

Tuy nhiên theo mình thì bạn không nên sử dụng các gói WordPress hosting vì chúng có xu hướng hoàn toàn giống với các dịch vụ shared hosting thông thường.

Tổng quan về dịch vụ Cloud hosting của Hostinger

Các gói Cloud hosting của Hostinger khá tốt bắt đầu từ $ 9,99 / tháng (240.000đ).

các gói cloud hosting trên hostinger

Hostinger Dịch vụ lưu trữ đám mây đặc biệt tập trung vào doanh nghiệp – có tên miền miễn phí, email và SSL cũng như các bản backup hàng ngày.

Các tài nguyên từ RAM 3 GB, 2 lõi CPU và bộ nhớ 200 GB đến RAM 12 GB, 6 lõi CPU và bộ nhớ 300 GB. Ngoài ra, gói Cloud Enterprise được lưu trữ trên cơ sở hạ tầng Google Cloud.

Đây là một tùy chọn mạnh mẽ cho những người có cửa hàng trực tuyến lớn, website thành viên và blog thương mại – được bổ sung về bảo mật và các tài nguyên chuyên dụng khác.

Tổng quan về dịch vụ VPS hosting của Hostinger

Đối với người dùng nâng cao, VPS hosting là lựa chọn rẻ nhất mạnh mẽ nhất. Các gói VPS của Hostinger bắt đầu từ 3,95$ (91k) / tháng.

các gói vps trên hostinger

Tài nguyên của VPS có thể đi từ 1CPU, 1GB RAM và 20GB lưu trữ đến 8 CPU, 9GB RAM và 160GB dung lượng lưu trữ.

Về cơ bản, các tài nguyên được dành hoàn toàn cho tài khoản của bạn, ngay cả khi máy chủ được chia sẻ. Đó là lý do tại sao bạn có thể tùy chỉnh và tối ưu hóa nó theo cách mà dự án của bạn yêu cầu.

Vì vậy, về tổng thể, VPS là cách rẻ nhất để lưu trữ một website / ứng dụng phổ biến yêu cầu tài nguyên máy chủ chuyên dụng.

Đánh giá cuối cùng

Đối với tôi Hostinger là một lựa chọn rẻ và dễ sử dụng. Nhưng quan trọng hơn, đó là thứ vừa đáng tin cậy vừa có thể là nền tảng vững chắc cho một website tốc độ nhanh.

 

Tính năng 4,6★★★★★ hosting chất lượng cao giá rẻ
Định giá ★★★★★ Hostinger giá rẻ với mức thấp nhất là 25k / tháng.
Dễ sử dụng ★★★★★ hPanel mà Hostinger sử dụng hiện đại, nhiều chức năng và dễ điều hướng. Các thiết lập ban đầu giúp bạn khởi chạy website của mình và các công cụ nâng cao khác cũng rất dễ để tiếp cận.
Hiệu suất ★★★★★ Hostinger đã đạt tất cả các bài kiểm tra. Để bắt đầu, các máy chủ hoàn toàn khỏe mạnh mà không có thời gian chết quá nhiều. Các trang web cũng được tải nhanh chóng – tốt hơn những gì bạn mong đợi từ một máy chủ giá rẻ.
Bảo mật ★★★★☆ Bộ phận bảo mật không phải là một điểm yếu của Hostinger, nhưng nó là yếu tố vẫn còn nhiều chỗ để cải thiện. Nhà cung cấp quan tâm đến tất cả các biện pháp bảo mật thiết yếu nhưng không giải thích quá nhiều về chúng.
Hỗ trợ ★★★★☆ Hostinger có các nhân viên hỗ trợ khách hàng thân thiện và hữu ích). Bạn có thể liên hệ với họ qua trò chuyện trực tiếp hoặc email 24/7. Vấn đề duy nhất – thời gian chờ đợi có thể khá lâu nhưng đó không phải là trường hợp thường xuyên.

Hostinger phù hợp với ai?

Hostinger là lựa chọn tốt nhất cho người dùng mới bắt đầu xây dựng các website đầu tiên. Hostinger rẻ nhưng chất lượng cao và dễ sử dụng. Đồng thời, các gói đắt tiền hơn sẽ rất tốt cho các doanh nghiệp nhỏ – hiệu suất chắc chắn cạnh tranh với những nhà cung cấp hàng đầu của ngành.

Các lựa chọn thay thế cho Hostinger

Hosting tốt là một hosting phù hợp với website của bạn. Hostinger nhanh, rẻ và dễ sử dụng, nhưng có thể thiếu một số tính năng hoặc công cụ bạn cần. Dưới đây là một danh sách lựa chọn hosting có thể thay thế cho Hostinger.

DreamHost

DreamHost là nhà cung cấp tập trung vào dịch vụ WordPress hosting. Cũng giống như Hostinger, nó hoạt động với một bảng điều khiển tùy chỉnh và có giá cả khá phải chăng. Shared hosting bắt đầu từ $ 2,59 / tháng.

Nhà cung cấp bao gồm các đặc quyền bổ sung như backup hàng ngày, tên miền miễn phí và tính năng bảo vệ quyền riêng tư của miền ngay cả trong gói rẻ nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thêm tính bảo mật, DreamHost là một lựa chọn thay thế tốt.

InterServer

InterServer là một lựa chọn tuyệt vời cho các hosting ngắn hạn. Đó là một trong số ít nhà cung cấp cung cấp các tùy chọn thanh toán hàng tháng hợp lý, bắt đầu từ $ 2,50 / tháng. Ngoài ra, bạn sẽ phải sử dụng cPanel để quản lý lưu trữ.

Câu hỏi thường gặp về Hostinger

Hostinger có miễn phí không?

Hostinger không miễn phí nhưng một trong những công ty con của nó, 000webhost thì có. Đó là một trong những tùy chọn web hosting miễn phí đáng tin cậy để thử nếu ngân sách của bạn không cho phép bạn trả tiền cho hosting trả phí hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu cách mà hosting hoạt động.

Trung tâm dữ liệu Hostinger được đặt ở đâu?

Các trung tâm dữ liệu của Hostinger được đặt tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Hà Lan, Lithuania Singapore, Indonesia và Brazil.

Hostinger có đáng tin cậy không?

Hostinger đáng tin cậy với tư cách là một công ty và nhà cung cấp dịch vụ web hosting. Là một công ty, Hostinger đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu người dùng. Thanh toán dễ dàng, an toàn và họ trả lời tất cả các câu hỏi mà bạn thắc mắc. Nói về hosting, thời gian hoạt động luôn ở trên mức đảm bảo 99,9%.

Hostinger có phù hợp với website của tôi không?

Hostinger có một số tùy chọn cho các kích thước khác nhau nên nó có thể phù hợp với website của bạn. Shared hosting là đủ cho phần lớn các website – quy mô nhỏ đến trung bình. Cloud web hosting tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp, trong khi VPS dành cho các nhu cầu nâng cao hơn.

Hostinger có an toàn không?

Hostinger khá an toàn khi nói đến máy chủ và website. Nó bao gồm các tính năng bảo mật cần thiết (SSL, giám sát, tường lửa) cũng như các lớp bảo vệ bổ sung thông qua Cloudflare và backup tự động.

Nguồn: https://cybernews.com/best-web-hosting/hostinger-review/

Reply