Review sự kiện lắc xì momo 2022. Hơn 300 lượt quay được gì?

Xin chào mọi người, hôm nay mình sẽ quay lại với chủ đề về sự kiện tết trên các ví điện tử. Cụ thể mình sẽ đi review sự kiện lắc xì MoMo 2022 qua một thời gian tham gia chương trình.

Trước tiên chúng ta cùng điểm qua một số thông tin về thể lệ chương trình, phần thưởng cũng như cách thức tham gia của sự kiện lắc xì MoMo 2022 nhé

Thông tin về sự kiện lắc xì MoMo 2022

Cũng giống như mọi năm, mục tiêu chính của sự kiện tết năm nay cùng là sưu tập đủ bộ vật phẩm sự kiện. Nhưng thay vì 8 viên ngọc: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phúc, Lộc, Thọ như năm ngoái thì năm nay 8 vật phẩm sẽ là: Bánh truyền thống, Mâm ngũ quả, Tivi, Khay bánh kẹo, Tranh thư pháp, Đồ uống, Khung ảnh và Tượng Thần Tài.

Nếu như năm ngoái, vật phẩm hiếm là 2 viên ngọc: Lộc, Thọ thì năm nay mâm ngũ quảtượng thần tài là hai vật phẩm hiểm với xác suất quay ra cực thấp.

Việc làm nhiệm vụ thêm lượt chơi cũng không khác gì năm ngoái:

  • Chuyển tiền 100 đồng được 3 lượt chơi, tối đa 100 lần trong suốt sự kiện
  • Yêu cầu chuyển tiền: 3 lượt chơi, cũng tối đa 100 lần trong suốt sự kiện
  • Lì xì cho bạn bè bằng mã lì xì: 1 lần/ lượt, tối đa 100 lần trong suốt sự kiện

Ngoài ra còn một số nhiệm vụ khác như: xác thực khuôn mặt, chuyển tiền ngân hàng, nạp điện thoại, thanh toán hóa đơn,…

Như vậy nếu làm xong hết những nhiệm vụ này thì trong suốt chương trình sự kiện bạn sẽ có khoảng 800 lượt chơi.

Điểm hơi khác của sự kiện lắc xì 2022 so với năm ngoái là bạn sẽ được tặng trước 500k xu khi mới bắt đầu tham gia sự kiện và bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ được giao để giữ được số xu đó.

Trong đó nhiệm vụ khó nhất chính là thu thập đủ bộ 8 món đồ trang trí ở trên. Ngoài ra người chơi phải tham gia đấu trí bằng cách trả lời một câu hỏi liên quan đến 1 sự kiện xảy ra trong tương lai.

Nếu trả lời sai thì số xu sẽ bị trừ đi tùy theo phần trăm mà người dùng đặt khi trả lời câu hỏi.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào ví MoMo của người chơi với tỉ lệ 1 xu=1 đồng.

Đánh giá của mình sau một thời gian tham gia sự kiện lắc xì MoMo 2022

Mình thấy năm nay việc quay thưởng đã dễ dàng hơn mọi năm. Năm ngoái để hoàn thành được một lượt chơi thì bạn phải lắc mỏi cả tay mấy phút mà vẫn không xong, nhất là khi gặp mạng lag thì thôi rồi, cực kì ức chế.

Tuy nhiên năm nay thì khác, bạn chỉ cần nhấn nút để tham gia quay thưởng, ngoài ra bạn cũng có thể để cho quay tự động bằng cách nhấn giữ nút quay.

Tất cả các nhiệm vụ: chuyển nhận tiền tối đa 100 lần trong suốt sự kiện, do vậy nếu bạn tham gia chương trình muộn thì cũng không lo bị thua thiệt về số lượt so với những người chơi trước.

Tuy nhiên điều mình không thích ở sự kiện này là ứng dụng rất lag, giật, đơ, nhất là vào những giờ cao điểm. Mình biết rằng lượng người truy cập nhiều sẽ ảnh đến server của MoMo khiến cho tốc độ xử lý của nó bị chậm, nhưng đứng dưới góc độ của một người dùng thì mình thấy khá là khó chịu.

Có những lúc để chuyển tiền 100đ tới người khác, mình đã phải thao tác tới 5 phút, và có khi còn làm treo máy. Mình cũng không biết có phải do cấu hình của máy không. Hiện tại mình đang dùng con máy Realme C2 2/16.

300 lượt quay được gì?

Trước khi viết bài review này, mình đã dành ra 1 buổi chiều để thực hiện nhiệm vụ trên sự kiện lắc xì MoMo. Và kết quả là mình đã lì xì cho hơn 70 người, yêu cầu lì xì cho hơn 20 người cùng với một số nhiệm vụ khác nữa.

danh-sách-các-nhiệm-vụ-đã-làm-trong-sự-kiện-lắc-xì-momo-2022

Tổng tất tật lại cũng được hơn 300 lượt quay. Tuy nhiên sau khi quay xong hơn 300 lượt này thì mình cảm thấy khá là thất vọng.

Tổng tất cả số tiền mà mình nhận được chỉ khoảng 2-3k. Ngoài ra chủ yếu là kẹo (khoảng gần 10k) và các vật phẩm trang trí thông thường, không hề quay ra tượng thần tài và mâm ngũ quả.

các-vật-phẩm-nhận-được-sau-khi-quay-thưởng_optimized

Số lượng vật phẩm trang trí đó mình lại tiếp tục đem bán ra kẹo, sau đó từ kẹo đổi ra lượt quay và tiếp tục thực hiện quay. Mình tiếp tục làm như vậy và số kẹo, số vật phẩm cứ giảm dần và cuối cùng mình nhận ra … còn cái nịt ? . Không hề xuất hiện một vật phẩm hiếm hay mảnh ghép hay thứ gì đó có giá trị cả ngoại trừ số kẹo và số đồ trang trí đã gần hết do mình bán đi đổi lấy lượt.

Video trải nghiệm sự kiện lắc xì MoMo 2022

Còn với những phần quà là voucher thì mình thấy khá vô dụng, như mọi năm còn có điện, nước, thẻ điện thoại, Shopee, Tiki,… nhưng năm nay thì vẫn chưa quay ra.

danh sách các voucher trong momo

Liệu có phải do vận may của mình? Hay bây giờ chưa phải là thời điểm để MoMo cho ra những phần quà có giá trị?

Kết luận

Thực ra, mình chưa bao giờ khuyến khích các bạn coi việc tham gia các sự kiện này là một công việc kiếm tiền online cả. Nó thực sự là một công việc đốt thời gian mà số tiền kiếm được thì rất ít ỏi. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách để kiếm tiền online bền vững, bạn có thể tìm hiểu về tiếp thị liên kết hoặc một số hình thức kiếm tiền khác được giời thiệu trên website chiendichkiemtien.com.

Trên đây chỉ là những trải nghiệm của bản thân mình khi tham gia sự kiện lắc xì MoMo 2022, cũng có thể do vận may của mình chưa tời nên chưa thể nhận được những phần quà có giá trị từ MoMo.

Reply