Ebook tôi đã kiếm 1 triệu đô đầu tiên trên internet như thế nào.

Một trong những cách tự học kiếm tiền online hiệu quả nhất là học từ những người đã thành công trên lĩnh vực kiếm tiền online. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cuốn ebook Tôi đã kiếm 1 triệu đô đầu tiên trên internet như thế nào của Ewen Chia, một người đã từng kiếm được rất nhiều tiền thông qua internet.

Thông tin sách

Tác giả: Ewen Chia

Năm xuất bản: 2009 (bản gốc tiếng Anh).

Số trang: bản gốc 380 trang, bản dịch 488 trang

Chủ đề: Kiếm tiền online ( chủ yếu là affiliate marketing)..

Nội dung chính.

Cuốn sách kể về hành trình của tác giả đi từ một người bình thường trở thành 1 diễn giả nổi tiếng, 1 trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiếm tiền online. Cuốn sách có tiêu đề rất thu hút nhưng lại rất thực tế. Đó là việc bản thân Ewen Chia đã kiếm được 1 triệu đô (hơn 20 tỷ đồng) chỉ trong 1 ngày bằng công việc kinh doanh online của mình.

Cuốn sách tập trung chủ yếu vào lĩnh vực affiliate marketing- một trong những xu thế kiếm tiền online được ưa chuộng hiện nay. Bao gồm các hướng dẫn về cách chọn thị trường, nghiên cứu thị trường, chọn sản phẩm tiếp thị, cách thu hút, tìm kiếm khách hàng, tối ưu hóa chuyển đổi và xây dựng hệ thống tạo thu nhập bền vững. Đồng thời nó cũng đề cập đến cách sử dụng các công cụ hỗ trợ 1 cách thông minh để tiết kiệm thời gian, công sức và tối đa lợi nhuận mang lại.

Ai là người nên đọc cuốn sách này.

Người chưa biết gì về kiếm tiền online và có ý định kiếm tiền với affiliate marketing.

Bạn đang phân vân không biết nên chọn hình thức kiếm tiền online nào và liệu công việc affiliate marketing có phù hợp với mình không? Bạn nên đọc cuốn sách này để biết được 1 quy trình kiếm tiền trên internet diễn ra như thế nào từ đó quyết định xem có nên hay không nên kiếm tiền với nó.

Người mới bắt đầu kiếm tiền với affiliate marketing

Bạn có đang là người chập chững bước những bước chân đầu tiên với affiliate marketing? Cuốn sách sẽ đóng vai trò như người soi đường chỉ lối cho bạn để giảm thiểu những thất bại không đáng có và đi nhanh hơn trên con đường tạo ra nguồn thu nhập bền vững trên internet.

Người đang kiếm tiền online nhưng chưa tạo ra lợi nhuận hoặc lợi nhuận thấp

Bạn đã làm việc trong lĩnh vực kiếm tiền online trong vài tháng hay 1, 2, 3,.. năm mà thu nhập rất thấp và bếp bênh?. Có thể bạn đã làm không đúng cách hay chưa tối ưu cho một khâu nào đó trong hành trình kiếm tiền của mình. Bạn có thể học cách mà tác giả đã kiếm tiền như thế nào rồi đem so sánh với hệ thống đang vận hành của mình để xem có chỗ nào chưa hợp lý từ đó xem xét và điều chỉnh lại.

 

Download sách tại đây

 

Bản ebook bạn download tại đây chỉ có 300 trang vì nó là phần đầu tiên của cuốn sách. Nếu muốn đọc một cách đầy đủ, bạn hãy mua sách giấy để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản. Sách hiện tại đang được bán rất nhiều trên Tiki, bạn có thể tham khảo tại đây.

Kết luận

Tôi đã kiếm 1 triệu đô đầu tiên trên internet như thế nào là một cuốn sách rất đáng để đọc đối với những người đang kiếm tiền trên internet đặc biệt là affiliate marketing. Mặc dù xuất bản cách đây đã hơn chục năm nhưng giá trị của nó thì vẫn không hề mất đi vì nội dung chủ yếu đề cập đến những kiến thức, nguyên lý cơ bản nhất trong công việc kinh doanh online.

Reply