Chào tất cả các bạn đến với blog chiến dịch kiếm tiền – một blog chuyên chia sẻ kiến thức kiếm tiền online (MMO) cho người mới bắt đầu.

Mình là Huân, hiện tại mình đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học. Trong suốt thời gian mình học tập tại trường, thì thỉnh thoảng mình có làm thêm những công việc như: nhân viên nhà hàng, shipper, phụ xây,… Thời gian rảnh rỗi thì mình chơi game, nghe nhạc, xem phim, và học bài.

Mình tiếp cận với MMO từ năm nhất đại học thông qua việc đọc blog của Thế Khương. Tuy nhiên hồi đó kiếm tiền online đối với mình là một công việc khá mờ nhạt, mình gặp khó khăn khi thiết kế website với WordPress và mình đã từ bỏ ý định kiếm tiền online vì thấy nó quá khó.

Khoảng 2 năm sau, mình quay lại MMO với một thái độ nghiêm túc hơn, mình đã xây dựng được một blog của riêng mình sử dụng WordPress. Mình bắt đầu xuất bản các bài viết lên blog, nhưng chỉ sau vài tuần mình lại rơi vào tình trạng cạn kiệt ý tưởng và ngừng viết nội dụng trên blog.

Mình nhận ra rằng lĩnh vực mà mình chọn ban đầu không phù hợp với mình và mình thực sự không đam mê với nó. Khoảng gần một năm trở lại đây mình lại quay trở lại với công việc viết blog trên chiendichkiemtien.com và mình chọn chủ đề MMO.

Blog được tạo ra nhằm mục đích giúp cho những bạn mới có thể tiếp cận với các hình thức kiếm tiền online uy tín, tránh xa các hình thức lừa đảo và tránh xa những sai lầm không đáng có mà mình đã từng trải qua.

Như vậy đến nay mình đã duy trì việc viết blog được gần 1 năm và mình thấy nó mang lại rất nhiều lợi ích cho bản thân mình. Mình đã cảm thấy khá hối hận khi không tiếp cận với công việc này sớm hơn.

Internet ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều người tham gia vào mạng hơn và các công việc kiếm tiền online sẽ có triển vọng rất lớn. Kiếm tiền online thực sự đã trở thành một nghề chân chính giúp tạo ra thu nhập cho hàng triệu người trên thế giới.

Kiếm tiền online không phải là một công việc đơn giản, dễ dàng, không phải việc cop dán ngày kiếm 200-300k, mà thực sự nó là một công việc đòi hỏi rất nhiều sự đầu tư. Đầu tư về tiền bạc, đầu tư về thời gian, công sức và thậm chí bạn phải đánh đổi nhiều thứ khác.

Những bài viết trên blog chiendichkiemtien.com không dạy bạn cách làm giàu, không thể khiến bạn giàu lên một cách nhạnh chóng được. Tuy nhiên những kiến thức mà bạn tích lũy được sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, đặc biệt nội dung các bài viết rất dễ tiếp cận cho những bạn mới.

Nếu bạn muốn bắt đầu một sự nghiệp kinh doanh của mình trên internet thì ngay bây giờ chính là thời điểm tốt nhất để làm điều đó. Đừng nên chần chừ để rồi sau này tiếc nuối không kịp giống như mình nhé.