Top 6 website kiếm bitcoin miễn phí uy tín

Bitcoin là loại tiền điện tử có giá trị và đáng tin cậy nhất hiện nay trong thế giới Crypto.

Làm thế nào để bạn có thể sở hữu được một loại tiền điện tử có giá trị hàng đầu như vậy?

Bạn nghĩ rằng Bitcoin quá đắt để mua…

… Sự thật là ngay cả khi bạn đã sở hữu một số bitcoin, nó không bao giờ là đủ. Bạn sẽ luôn muốn nhiều hơn nữa.

Đây là tin tốt, bây giờ bạn có thể bắt đầu biến thời gian của mình thành tiền bạc. Nhận Bitcoin miễn phí mỗi ngày tại nhà của bạn, ở bất kỳ quốc gia nào, theo lịch trình và thời gian của riêng bạn – mà không cần tài khoản ngân hàng!

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn các cách khác nhau để bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí bằng vòi.

Vòi là một trong những cách tốt nhất để kiếm Bitcoin miễn phí trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Không có kinh nghiệm. Không cần đầu tư.

Nhưng tất cả các vòi Bitcoin đều được tạo ra như nhau. Một số trang web làm cho việc kiếm tiền cực kỳ vất vả chỉ để kiếm được những phần nhỏ vô cùng nhỏ của một bitcoin đầy đủ.

Cách kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày

Kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày mà không cần đầu tư không phải là quá khó. Có rất nhiều cơ hội kiếm tiền ngoài kia.

Tất cả các trang web vòi Bitcoin được liệt kê dưới đây đều hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Để kiếm được nhiều tiền hơn , bạn nên  đăng ký càng nhiều trang web vòi Bitcoin càng tốt , bằng cách đó, bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để kiếm và ghi được nhiều điểm hơn.

Mẹo: Để yêu cầu Bitcoin miễn phí trong nhiều vòi Bitcoin cùng một lúc, chỉ cần mở từng vòi trong các tab riêng biệt.

Vòi Bitcoin là gì?

Vòi Bitcoin là một trang web hoặc ứng dụng phần thưởng cung cấp tiền miễn phí dưới dạng Satoshi , một phần trăm triệu BTC (1 satoshi = 0,00000001 bitcoin). Để đổi lấy bitcoin, người dùng phải thực hiện nhiều nhiệm vụ dễ dàng bao gồm hoàn thành hình ảnh xác thực hoặc chơi trò chơi trực tuyến.

Thông thường, sẽ có giới hạn về tần suất bạn có thể yêu cầu từ mỗi trang web, một số vòi phân phối một lượng nhỏ tiền điện tử sau mỗi vài phút. Một số người dùng trả tiền thường xuyên, có thể là hàng giờ, hàng ngày hoặc thậm chí hàng tuần. Nếu không, khá dễ dàng để kiếm được một số xu bằng cách cung cấp địa chỉ ví của bạn.

Bạn chắc chắn sẽ không trở nên giàu có hoặc kiếm được tiền lương chỉ bằng vòi Bitcoin, nhưng bạn sẽ không lãng phí nhiều thời gian.

Vì Bitcoin được thiết kế để tăng giá trị theo thời gian, tại sao không bắt đầu dành một lượng rất nhỏ thời gian của bạn cho tiềm năng tăng giá lớn.

Trang web vòi Bitcoin miễn phí tốt nhất:
1. Cointiply

Kiếm bitcoin miễn phí với Cointiply

Cointiply là cách dễ nhất để kiếm Bitcoin miễn phí mỗi ngày.

Bạn có thể kiếm Xu miễn phí hai lần một ngày bằng cách xoay vòi. Con số bạn tung ra sẽ quyết định bạn nhận được bao nhiêu xu.

Số càng cao, bạn càng kiếm được nhiều xu.

 • Cuộn 1 đến 69,999: kiếm được 10 xu.
 • Cuộn 70.000 đến 89.999: kiếm được 14 xu.
 • Cuộn 90,000 đến 96,999: kiếm được 23 xu.
 • Cuộn 97,000 đến 98,999: kiếm được 45 xu.
 • Cuộn 99,000 đến 99,998: kiếm 110 xu.

Nếu bạn nhận được một số nguyên tố, bạn sẽ nhận được thêm 17 xu. Tất nhiên, giải thưởng lớn nhất là trúng giải độc đắc, nếu bạn đủ may mắn để quay 99,999.

Vòi giàu tính năng này có nhiều cách khác nhau để thuyết phục bạn tiếp tục quay lại nền tảng và yêu cầu nhiều bitcoin hơn.

Đầu tiên, Cointiply có một chương trình khách hàng thân thiết thưởng cho những người dùng thường xuyên. Nếu bạn yêu cầu vòi hàng ngày mà không bỏ lỡ một ngày, tiền thưởng cho lòng trung thành của bạn sẽ tăng 1%, lên đến tối đa 100%.

Thứ hai, Cointiply cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền khác nhau. Bạn có thể tăng thu nhập của mình bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát, xem video, chơi trò chơi, cài đặt ứng dụng miễn phí và hơn thế nữa!

Thứ ba, bạn có tùy chọn giữ Tiền của mình trên Cointiply và kiếm lãi 5% hàng năm trên thu nhập. Đây có thể là một nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời. (Mặc dù tôi khuyên bạn nên rút tiền vào ví của mình  khi nó đạt đến mức quan trọng.)

Làm thế nào để rút Bitcoin từ Cointiply?

Bạn kiếm được Xu cho mỗi hành động được thực hiện trên Cointiply. Mỗi đồng xu trị giá $ 0,0001.

10.000 xu = 1 đô la Mỹ

Khi bạn đạt đến ngưỡng thanh toán, bạn có thể chuyển đổi Xu của mình sang tiền điện tử. Không có phí rút tiền!

 • Số tiền rút TRỰC TIẾP (vào ví Bitcoin của bạn) tối thiểu là 50.000Xu.
 • Số tiền rút tối thiểu cho DOGE, Dashcoin và Litecoin là 30.000xu.

2. Timebucks

Timebucks

Timebucks là một trang web phần thưởng tuyệt vời khác mà bạn có thể tham gia để kiếm Bitcoin miễn phí.

Nền tảng này cung cấp nhiều cơ hội bao gồm tham gia khảo sát, đăng trên mạng xã hội, xem video, nhấp vào quảng cáo, cài đặt ứng dụng miễn phí, lướt web, chơi trò chơi, v.v.

Để thu hút người dùng mới, họ thậm chí tặng $ 1,00 cho mỗi lần đăng ký như một phần thưởng chào mừng.

Khi bạn đã hoàn thành thành công 10 nhiệm vụ, bạn có thể xoay vòi để nhận tiền miễn phí của mình.

Tùy thuộc vào số lượng bạn nhận được, bạn có thể giành được tối đa 10 đô la theo bảng thanh toán. Ngay cả khi bạn không thắng, bạn vẫn có thể kiếm được tối thiểu 0,002 đô la.

Vòng quay sẽ đặt lại sau mỗi 24 giờ, vì vậy hãy quay lại mỗi ngày để nhận tiền miễn phí của bạn.

Hơn nữa, bạn sẽ tự động nhận được 100 mục nhập (để đăng nhập hàng ngày) và 1 mục nhập (mỗi 0,001 đô la bạn kiếm được) vào chương trình Rút thăm trúng thưởng hàng tuần, nơi bạn có thể giành được giải thưởng tiền mặt lên đến 250 đô la.

3. Bitcoinker

Bitcoinker

Bitcoinker là một vòi đơn giản cho phép bạn giành được tới 100.000 Satoshi cứ sau 5 phút. Điều này có nghĩa là bạn có thể yêu cầu Bitcoin miễn phí lên đến 120 lần mỗi ngày!

Điều tuyệt vời về Bitcoinker là bạn không cần đăng ký. Bạn không cần phải đăng ký hoặc đăng nhập trước để sử dụng nó. Không có email, không có mật khẩu. Nếu bạn coi trọng quyền riêng tư của mình, Bitcoinker là một cách tuyệt vời để kiếm bitcoin miễn phí mà không cần tiết lộ danh tính của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web, điền captcha, nhập địa chỉ Bitcoin của bạn. Vậy là xong, bạn sẽ nhận được từ 5-10 Satoshi cứ sau 5 phút.

Bạn chỉ cần để lại một tab đang mở trên trình duyệt của mình và hoàn thành nhiệm vụ, chơi trò chơi và chỉ cần quay lại Bitcoinker 5 phút một lần để nhận Bitcoin miễn phí của mình.

Nếu bạn là người dùng Bitcoinker trung thành, bạn có thể nhận được tiền thưởng thâm niên lên đến tối đa là 30%.

Bạn càng dành nhiều thời gian với vòi, tiền thưởng của bạn càng cao. Ví dụ: bạn nhận được thêm 10% vào thu nhập của mình từ 31 ngày đến 60 ngày.

Bitcoinker trả tiền cho người dùng của mình mỗi tháng một lần, đó là ngày đầu tiên của tháng. Họ sẽ thanh toán trực tiếp vào ví Bitcoin của bạn khi bạn đạt tối thiểu 20.000 Satoshi.

4. Free Bitcoin

Free Bitcoin

Được thành lập vào năm 2018, Bitcoin miễn phí là một trong những trang web vòi Bitcoin phổ biến nhất cho phép bạn kiếm được số Bitcoin trị giá lên đến 200 đô la mỗi giờ.

Chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí, giải mã xác thực và nhấp vào “ROLL” để nhận Bitcoin miễn phí của bạn. Chờ 60 phút trước khi bạn có thể chơi lại miễn phí.

Ngoài việc kiếm Bitcoin miễn phí, bạn cũng sẽ nhận được điểm thưởng cho mỗi lần quay.

Bạn có thể sử dụng điểm thưởng của mình để chơi cuộn tiếp theo mà không cần phải giải mã xác thực.

Trong khi chờ vòi của bạn bổ sung để quay trở lại, bạn có thể sử dụng các tùy chọn kiếm tiền khác của Bitcoin miễn phí, chẳng hạn như Xổ số và trò chơi HI-LO.

Ngoài ra còn có các trò chơi cờ bạc, mà mình thực sự sẽ không giới thiệu nó. Lý do là rõ ràng, trong khi cờ bạc có thể tăng gấp đôi tài sản của bạn nhưng nó cũng có thể khiến bạn tan vỡ!

Thay vì đánh bạc Bitcoin, bạn có thể lưu trữ tiền của mình trong ví FreeBitcoin và nhận được 4,08% lãi suất hàng ngày. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tăng lượng BTC đang nắm giữ mà không cần nỗ lực thêm. Bạn cần tối thiểu 30.000 Satoshi để kiếm lãi trên số dư của mình.

5. CoinPayU

Coinpayu

Ra mắt vào năm 2019, CoinPayU là một nền tảng phần thưởng tiền điện tử miễn phí trả cho bạn bằng các loại tiền điện tử khác nhau để xem quảng cáo hoặc thực hiện các ưu đãi.

CoinPayU cũng cung cấp một vòi, trong đó bạn có thể nhận Bitcoin miễn phí sau mỗi 60 phút.

Điều làm cho CoinPayU trở nên độc đáo là vòi của họ cũng cho phép bạn thu thập các loại tiền điện tử khác như

 • Dogecoin
 • Litecoin
 • Tron
 • Tether
 • Cardano
 • BitTorrent
 • Binance Coin
 • Bitcoin Cash
 • Dash
 • Ethereum

Sau đó, bạn có thể hoán đổi các altcoin của mình sang Bitcoin khi nó đạt đến giá trị 0,05 đô la.

CoinPayU cũng có ngưỡng thanh toán rất thấp và dễ đạt được. Bạn có thể rút Satoshi kiếm được về ví Bitcoin của mình khi bạn có số dư 11.000 Satoshi. Hoặc bạn có thể chọn rút tiền mặt bằng tiền điện tử mà bạn chọn.

6. FreeCash

Free Cash

FreeCash là một trang web đáng tin cậy trả cho người dùng một lượng nhỏ Bitcoin như một phần thưởng để hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng và chơi trò chơi.

Nói chung, bạn có thể kiếm được bất kỳ khoản tiền nào từ 0,5 đô la đến 5 đô la cho mỗi cuộc khảo sát được thực hiện thông qua FreeCash. Số lượng các cuộc khảo sát và cung cấp có sẵn sẽ tùy thuộc vào các tiêu chí như vị trí, giới tính, độ tuổi của bạn, v.v.

Sau khi bạn hoàn thành một cuộc khảo sát và đề nghị, bạn có thể yêu cầu tiền thưởng hàng ngày. Bạn càng hoạt động tích cực, cấp độ càng cao thì phần thưởng hàng ngày của bạn sẽ càng cao.

Ngoài ra, họ sẽ tự động cho phép bạn tham gia các cuộc thi về bảng xếp hạng hàng ngày và hàng tháng. Hiện tại, FreeCash tặng thêm tiền miễn phí cho 250 người dùng hàng đầu trên bảng xếp hạng.

Bạn cũng có thể mời bạn bè và kiếm 5% của tất cả các đề nghị do họ hoàn thành.

Làm thế nào để tôi được thanh toán?

Tương tự như Cointiply, FreeCash sử dụng hệ thống tiền xu.

1.000 xu = 1 đô la

Kết luận

Mỗi nền tảng phần thưởng có các giới hạn khác nhau về tần suất và số tiền bạn có thể yêu cầu.

Đăng ký một số vòi để tối đa hóa thu nhập của bạn. Bạn sẽ chỉ cần đợi một bộ đếm thời gian và nhấp để nhận phần thưởng của mình.

Một số trang web thậm chí còn cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau như chơi trò chơi, xem quảng cáo, giới thiệu bạn bè và hơn thế nữa.

Quá trình này có thể mất một chút thời gian và sự kiên nhẫn, nhưng một khi bạn hiểu được nó, bạn sẽ dễ dàng kiếm thêm đô la bằng bitcoin hàng ngày mà không tốn nhiều công sức.

Bạn có vòi Bitcoin yêu thích nào mà bài viết đã bỏ qua trong bài đăng không? Hãy cho mình biết trong bình luận bên dưới nhé.

Nếu bạn muốn tìm hiểu các hình thức kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí khác thì hãy theo dõi website chiendichkiemtien.com nhé.

Reply