Top 8 website kiếm tiền bằng khảo sát

Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19 nên có rất nhiều người phải giãn cách tại nhà. Rất nhiều bạn có nhu cầu tìm kiếm các công việc online trên mạng để có thể kiếm thêm thu nhập trong thời kì khó khăn này. Bởi vậy trong bài viết này mình sẽ đề xuất 1 hình thức kiếm tiền online đó là làm khảo sát. 

Công việc kiếm tiền bằng khảo sát đã có từ rất lâu rồi. Tuy nhiên hiện nay một số người vẫn đang làm và tạo thu nhập với nó vì đây là cách kiếm tiền đơn giản mà không yêu cầu bất kỳ kỹ năng hoặc kiến thức gì.

Tại sao tôi nhận được tiền từ việc làm khảo sát? Một số công ty muốn biết khách hàng của họ đang quan tâm đến vấn đề nào, không hài lòng ở chỗ nào để cải thiện dịch vụ. Hoặc khách hàng yêu thích điểm gì của sản phẩm để tiếp tục phát huy,… và nhiều vấn đề khác xoay quanh lĩnh vực kinh doanh của họ. Do vậy họ bỏ tiền ra để thu về được nhu cầu của thị trường thông qua việc khảo sát lấy ý kiến online.

Sau đây là 8 website cho phép kiếm tiền bằng việc trả lời khảo sát mà mình tìm hiểu và tổng hợp được:

1. Swagbucks

kiếm tiền khảo sát trên Swagbucks

Swagbucks là một trang web khảo sát phổ biến sẽ trả tiền cho bạn để thực hiện các cuộc khảo sát. Khi thực hiện các cuộc khảo sát, bạn sẽ kiếm được điểm Swagbuck có thể đổi thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng. Bạn cũng có thể kiếm điểm Swagbucks cho các hoạt động như chơi trò chơi, tìm kiếm trên web và xem video.

Bạn có thể kiếm được khoảng 40 đến 200 Swagbucks cho mỗi cuộc khảo sát. Mỗi cuộc khảo sát hoàn thành bạn có thể kiếm được 40 cents đến 2$. Tuy nhiên, có một số cơ hội hiếm hoi để kiếm được tới 50 đô la cho mỗi cuộc khảo sát.

2. LifePoints

công việc khảo sát trên LifePoints

LifePoints là một trang web khác cho phép bạn thực hiện các cuộc khảo sát để đổi lấy điểm.

Số lượng LifePoints bạn nhận được để đổi lấy một cuộc khảo sát sẽ thay đổi tùy theo mức độ khẩn cấp và độ dài. Nhưng khi bạn thu thập LifePoints, bạn sẽ có thể đổi chúng thành thẻ quà tặng, quyên góp từ thiện và tiền mặt qua PayPal.

3. InboxDollars

khảo sát kiếm tiền trên InboxDollar

InboxDollars sẽ thưởng cho bạn tiền mặt khi xem video, chơi trò chơi, đọc email, tham gia khảo sát và mua sắm tại một số cửa hàng được chọn. Điều làm cho InboxDollars nổi bật là bạn không cần phải tính toán hệ thống chuyển đổi điểm phức tạp trong đầu; bạn chỉ cần kiếm được tiền mặt cho mỗi cuộc khảo sát bạn thực hiện.

Phần lớn các cuộc khảo sát có sẵn thông qua InboxDollars nằm trong khoảng từ 50 xu đến 5 đô la. Nhưng một số cuộc khảo sát sẽ thưởng cao từ $ 10 đến $ 20. Nói chung, hãy lên kế hoạch dành từ 2 đến 25 phút cho một cuộc khảo sát.

Bạn có thể mở khóa tiền thưởng $ 5 sau khi xác nhận email của mình. Bạn sẽ có thể rút tiền qua PayPal, séc hoặc nhiều loại thẻ quà tặng.

4. Khảo sát Junkie

Survey Junkie cho phép bạn kiếm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát và chia sẻ hành vi duyệt web của bạn. Khi bạn trả lời các cuộc khảo sát, bạn sẽ tích lũy được điểm. Trong trang tổng quan của mình, bạn có thể xem chính xác số điểm trị giá bằng đô la.

Bạn có thể đổi điểm của mình thành tiền mặt qua PayPal hoặc thẻ quà tặng. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ cần phải đợi cho đến khi bạn tích lũy được 500 điểm để rút tiền ở mốc 5 đô la.

5. Opinion Outpost

kiếm tiền khảo sát trên Opinion Outpost

Opinion Outpost tạo cơ hội để chia sẻ những hiểu biết của bạn để đổi lấy điểm. Khi kiếm được điểm, bạn có thể đổi chúng thành tiền mặt qua PayPal hoặc thẻ quà tặng. Mỗi điểm trị giá khoảng 10 xu. Bạn có thể kiếm được tối đa 250 điểm cho mỗi cuộc khảo sát. Giống như các tùy chọn khác, sẽ mất một khoảng thời gian để tích lũy một số điểm đáng kể.

6. i-Say

kiếm tiền bằng khảo sát trên i-Say

I-Say kết nối người dùng với các cơ hội khảo sát thông qua Ipsos, một công ty nghiên cứu thị trường. Mặc dù bạn sẽ không có nhiều cơ hội khảo sát, nhưng bạn sẽ không phải điều hướng một trang web mới mỗi khi thực hiện khảo sát.

Khi tích lũy điểm, bạn có thể đổi chúng thành thẻ quà tặng và tiền mặt. Tuy nhiên, i-Say không cung cấp giá trị tiền mặt cho điểm của mình. Thay vào đó, bạn sẽ phải cuộn qua các phần thưởng có sẵn tại thời điểm đó để ghi được giao dịch tốt nhất.

Bạn sẽ cần đợi 96 giờ kể từ khi đăng ký trước khi có thể bắt đầu rút phần thưởng.

7. Toluna Influencers

kiếm tiền bằng khảo sát trên Toluna

Toluna Influnencers cho phép bạn chọn các chủ đề bạn muốn tham gia khảo sát. Mặc dù điều này có thể làm cho nền tảng thú vị hơn, nhưng cơ hội thanh toán không ấn tượng lắm.

Đối với mỗi cuộc khảo sát, bạn sẽ kiếm được từ 15 đến 50.000 điểm. Bạn có thể không thấy điểm được ghi có vào tài khoản của mình trong vài ngày. Rất tiếc, điểm của bạn sẽ hết hạn sau khi có trong tài khoản của bạn trong 12 tháng. Cùng với đó, điều quan trọng là bạn phải tiêu hết số điểm của mình một cách tương đối nhanh chóng.

Khi đổi điểm, bạn sẽ có thể chọn từ tiền mặt qua PayPal và một số tùy chọn thẻ quà tặng.

8. MyPoints

kiếm tiền bằng khảo sát trên MyPoints

MyPoints cung cấp cơ hội trả lời các cuộc khảo sát để kiếm tiền. Ngoài ra, công ty cung cấp cơ hội điểm thưởng để mua sắm tại các nhà bán lẻ cụ thể. Khi tích lũy điểm, bạn có thể đổi chúng thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng.

Một trong những ưu đãi đầu tiên bạn sẽ thấy từ MyPoints là phần thưởng chào mừng $ 10. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải chi 20 đô la trong vòng 30 ngày để nhận phần thưởng chào mừng 10 đô la.

Các cuộc khảo sát trực tuyến có giá trị không?

Các cuộc khảo sát trực tuyến có thể là một cách thú vị để tăng số tiền tiết kiệm của bạn hoặc trang trải các chi phí nhẹ. Tuy nhiên, đó không phải là nguồn thu nhập đáng tin cậy để trang trải các chi phí lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn đáng tin cậy để bổ sung thu nhập, hãy đọc các bài viết khác trên ChienDichKiemTien.com. Ví dụ như tiếp thị liên kết chẳng hạn.

Những điều cần lưu ý khi tham gia kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến

Trước khi bạn đi sâu vào thế giới thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến để kiếm tiền, hãy lưu ý:

  • Không bao giờ trả tiền để tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến: Nếu bạn được yêu cầu trả tiền để tham gia một trang web khảo sát, hãy bỏ ngay công việc đó. Bạn có thể đã tình cờ gặp một trong nhiều trò gian lận ẩn trong không gian khảo sát trực tuyến. Mua sắm tại một nhà bán lẻ hợp pháp thông qua các trang web này có thể chấp nhận được, nhưng trả phí thành viên dưới bất kỳ hình thức nào là một dấu hiệu đỏ.
  • Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ: Không chỉ mất thời gian để tích lũy điểm mà còn có thể mất thêm thời gian để nhận được tiền bồi thường của bạn. Bạn có thể cần đợi vài ngày hoặc vài tuần để xem phần thưởng mà bạn kiếm được một cách chính đáng. Thật không may, đây dường như là một chủ đề phổ biến trên các trang web khảo sát.

Reply